Samsung xác nhận Thế hệ Galaxy S24 Series sẽ là Điện thoại AI

Gần đây, các nguồn tin cho thấy rằng AI sẽ chính là xu hướng của những chiếc điện thoại mới. Và, Samsung dường như ngầm xác nhận Thế hệ Galaxy S24 Series sẽ là Điện thoại AI với loạt tính năng thú vị?

Gần đây, Samsung đang chạy đua đăng ký thương hiệu cho các sản phẩm ra mắt trong thời gian tới, song song với việc liệt kê các thương hiệu tính năng về AI cho các thiết bị Galaxy. Và nguồn tin từ GalaxyClub.nl cho biết phát hiện rằng Samsung xác nhận Thế hệ Galaxy S24 Series sẽ là Điện thoại AI với loạt tính năng thú vị?

Với những báo cáo trước đó, Samsung sẽ tập trung vào công nghệ trí tuệ nhân tạo AI với chiếc smartphone Galaxy mới tiếp theo của mình. Samsung đã thực hiện những bước đầu tiên khi công bố trải nghiệm Galaxy AI trong khoảng thời gian gần đây, và tính năng này sẽ ra mắt cùng thế hệ smartphone mới nhất.

Để cho thấy mức độ nghiêm túc của toàn bộ khía cạnh AI, công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho những cái tên như AI Phone và AI SmartPhone. Những cái tên này hơi quá chung chung nên Samsung có thể không được cấp các nhãn hiệu này, nhưng một lần nữa, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy AI sẽ trở thành từ thông dụng nổi bật nhất khi dòng Galaxy S24 được công bố tại San Jose, California vào ngày 17 tháng 1 năm 2024.

Không những vậy, Samsung cũng đăng ký nhãn hiệu, logo, tên cho những thứ như Magic Pixel, Flex Magic và Flex Magic Pixel cho các sản phẩm kính AR, điện thoại thông minh, smart monitor, TV …

Nội dung liên quan

Back to top button