Samsung xác nhận từ bây giờ “Galaxy Note sẽ ra mắt với tên gọi Ultra”

Trong một phỏng vấn mới nhất tại Sự kiện MWC 2022 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha), chủ tịch Samsung Mobile TM Roh xác nhận kể từ bây giờ “Galaxy Note sẽ ra mắt với tên gọi Ultra”.

Có thể nói rằng Samsung sẽ chính chính thức ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, khi mới đây người đứng đầu bộ phân kinh doanh Trải nghiệm di động (Mobile Experience (MX)) là TM Roh xác nhận rằng “Galaxy Note sẽ ra mắt với tên gọi Ultra” trong buổi phỏng vấn tại phòng triển lãm Fira Granvia của Samsung thuộc khuôn khổ Sự kiện MWC 2022 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt được Samsung xác nhận là phiên bản kế nhiệm của dòng Galaxy Note mà không giới thiệu vào nửa cuối năm 2021. Và có thể thấy rằng dù với một chiếc tên mới, Galaxy S22 Ultra vẫn sở hữu đủ đầy những đặc trưng và tinh hoa của dùng Note như DNA thiết kế mạnh mẽ – sang trọng, bút S Pen trong thân máy và hiệu năng mạnh mẽ.

Dòng Galaxy S22 có dấu hiệu thành công mạnh mẽ, trong đó phiên bản Ultra là phiên bản thành công nhất với số lượng đơn hàng chiếm khoảng 60  – 70% so với 2 model còn lại. Trong giai đoạn đặt trước tại Hàn Quốc, dòng sản phẩm đạt mốc 1,02 triệu chiếc chỉ trong khoảng 7 ngày, và trở thành smartphone có đơn đặt hàng cao nhất lịch sử Samsung tại Hàn Quốc. Hiện tại dòng sản phẩm Galaxy S22, nhất là phiên bản Ultra vẫn trong tình trạng thiếu hàng vì nhu cầu cao ở nhiều quốc gia khác.

Các tính năng như Lệnh không chạm, Chuyển đổi chữ viết tay sang văn bản … đều có đủ

Sự kết thúc của thương hiệu Galaxy Note chắc chắn là sự kết thúc của một kỷ nguyên, nhưng lại là sự mở ra của ngành kinh doanh thiết bị di động khi có sự trở lại với tên gọi Galaxy S22 Ultra. Ông TM Roh vẫn giữ thái độ thận trọng là Samsung sẽ “làm việc chăm chỉ” và “Chúng ta vẫn phải chờ xem” về những dấu hiệu thành công của những sản phẩm mới này.

Thông qua
dailian.co.krThe Verge

Nội dung liên quan

Back to top button