1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Sau tháng 12/2021, Samsung chuẩn bị ngừng sản xuất Galaxy Note!

Theo một nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng, Samsung chuẩn bị ngừng sản xuất Galaxy Note kể từ tháng 12 năm nay 2021.

Hầu hết những người dùng đều biết rằng không có bất kỳ sự ra mắt nào của Galaxy Note vào năm 2021. Trong khi đó những hình ảnh rò rỉ gần đây đều cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ xuất hiện với DNA thiết kế của dòng Note, điều này đồng nghĩa với việc 2022 thì một chiếc Note mới cũng sẽ khó có diễn ra. Nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung chuẩn bị ngừng sản xuất Galaxy Note kể từ tháng 12 năm nay 2021.

note20ultra-samsungvn.com-.jpg

ET News cũng như Reuters báo cáo rằng Samsung đã xác nhận về sự kết thúc của dòng Galaxy Note thông qua hai hành động. Thứ nhất, Samsung dường như không có kế hoạch cho thiết bị Galaxy Note trong lộ trình năm 2022. Bên cạnh đó, Samsung cũng dường như sẽ kết thúc việc sản xuất dòng Galaxy Note20 hoàn toàn vào cuối năm nay 2021.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc sản xuất Galaxy Note 20 vẫn tiếp tục được bán ra. Vào năm 2021, dòng sản phẩm này được báo cáo đã bán được khoảng 3,2 triệu thiết bị, khoảng một phần ba số thiết bị Note được bán ra vào năm 2020.

Báo cáo cũng cho rằng Samsung cũng không có lịch trình ra mắt điện thoại Galaxy Note mới vào năm 2022. Tất nhiên, vẫn có Galaxy S22 Ultra. Theo các rò rỉ và tin đồn, về cơ bản nó sẽ là một chiếc điện thoại Galaxy Note, hoàn chỉnh với khe cắm S Pen nhưng nó sẽ không mang tên Note.

Nguồn
ETNews

Bài viết liên quan

Back to top button