1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Sếp Samsung âm thầm xác nhận sáp nhập dòng Galaxy S và Galaxy Note

Trong một bài chia sẻ mới nhất trên Trang Newsroom chính thức, Sếp Samsung là TM Roh đã âm thầm xác nhận sáp nhập dòng Galaxy S và Galaxy Note.

Như thường lệ, trước một Sự kiện Unpacked sắp được diễn ra, Samsung sẽ luôn đăng tải những đoạn chia sẻ về định hướng của công ty về các sản phẩm của mình trong năm mới và tương lai. Và mới đây, trước thêm Sự kiện Unpacked Tháng 02, Sếp Samsung là TM Roh đã có những chia sẻ thú vì qua đó âm thầm xác nhận sáp nhập dòng Galaxy S và Galaxy Note.

Bài viết được đăng tải trên Trang Newsroom chính thức có Samsung có nội dung tạm dịch như sau:

Khi tôi nhìn xung quanh mình, tôi vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi trong thế giới của chúng ta ngày nay. Tuy nhiên, tôi vùng mừng nhất về sự phát triển của điện thoại thông minh. Thiết bị duy nhất này đã mang lại những hướng mới cho ngành công nghiệp kĩ thuật số – cho việc làm từ xa, đi học, giải trí, và thể dục thể thao – và khả năng bắt khoảnh khắc, khám phá và giao tiếp với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu chỉ bằng một cái chạm.

Điện thoại thông minh là một cánh cổng dẫn đến sự tiến bộ vô hạn. Và tại Samsung, chúng tôi chưa bao giờ coi đó là điều hiển nhiên.

Việc đổi mới di động chỉ phát triển cùng thế giới thôi là chưa đủ. Chúng ta phải đi trước một bước, để công nghệ của chúng ta có thể giúp thay đổi cách chúng ta trải nghiệm mọi thứ xung quanh và làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân phá vỡ các quy tắc về những gì một điện thoại thông minh có thể làm.

Phá vỡ các quy tắc để bắt đầu chương tiếp theo trong lịch sử điện thoại thông minh

Vào năm 2011, Galaxy Note đã kết hợp sự tiện lợi và tính di động của điện thoại thông minh với màn hình mở rộng và chức năng giống như notepad của máy tính bảng. Một số không hài lòng với màn hình 5,3 inch – được coi là rất lớn khi đó – nhưng Note đã tạo ra một di sản mà màn hình lớn hiện là tiêu chuẩn. Bút S Pen cũng khiến mọi người ngạc nhiên. Nó cho phép mọi người kết nối sự sáng tạo với hiệu suất làm việc – bất cứ khi nào có cảm hứng, họ có thể nhanh chóng viết ra ý tưởng và suy nghĩ của mình trong Samsung Notes.

Note10_Unbox_58.jpg
Trong nhiều năm qua, Note luôn là một sản phẩm được yêu thích

Vào năm 2019, chúng tôi đã dám định nghĩa lại điện thoại thông minh một lần nữa. Chúng tôi đã ra mắt dòng Galaxy Z Fold và mang đến một kiểu dáng hoàn toàn mới cho ngành công nghiệp di động. Thiết kế có thể gập lại tiên tiến của chúng tôi đã thay đổi cách mọi người sử dụng điện thoại của họ. Với chế độ Flex Mode, các cuộc gọi điện video rảnh tay và dễ dàng hơn. Và đa nhiệm với nhiều cửa sổ cũng trở nên dễ dàng, vì điện thoại của bạn trở thành kích thước máy tính bảng chỉ trong nháy mắt. Và một lần nữa, ngành công nghiệp đã chú ý, với nhiều công ty di động hiện đang theo bước chúng tôi để biến điện thoại có thể gập lại trở thành một điều lớn tiếp theo.

Fold3-Flip3-samsungvn.com_.jpg
Trong khi đó dòng Fold3 & Flip3 đang nhận được đón nhận lớn vì sự đột phá, khác biệt trong kỉ nguyên smartphone

Đổi mới bằng cách lắng nghe người tiêu dùng và ghi nhận

Trong một biển điện thoại thông minh giống nhau và các bản cập nhật lặp đi lặp lại, tham vọng của chúng tôi vẫn kiên định: phát hiện các tín hiệu cho thấy sự chuyển đổi đang khuấy động – bằng cách lắng nghe phản hồi của bạn – và tiếp tục cung cấp trải nghiệm di động giúp tất cả chúng ta phát triển.

Unpacked-20220-samsungvn.com2_.jpeg
Galaxy Note sẽ trở lại??? với cái tên mới

Chúng tôi biết nhiều người trong số các bạn đã rất ngạc nhiên khi Samsung không phát hành Galaxy Note mới vào năm ngoái. Bạn yêu thích sự sáng tạo và hiệu quả vô song của dòng Galaxy Note, cho phép bạn chuyển từ trạng thái chơi game sang năng suất cao chỉ trong nháy mắt. Bạn say sưa nói về chiếc bút S Pen sống động như thật, điều mà nhiều người nói rằng các đối thủ sẽ tốn giấy mực. Và chúng tôi không quên về những trải nghiệm bạn yêu thích này.

Chất xúc tác của Thế hệ Galaxy mới

Trong nhiều năm, Samsung đã chuyển đổi những người hoài nghi, những người cho rằng ý tưởng của chúng tôi là không thể. Cho dù đó là một màn hình quá lớn, một chiếc bút cảm ứng mà không ai biết họ cần hay một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có thể thực sự mang nhiếp ảnh di động ra khỏi bóng tối.

Unpacked-20220-samsungvn.com3_.jpg

Với mỗi sự phát triển mới của các thiết bị Samsung Galaxy, chúng tôi đã giới thiệu các tính năng định nghĩa lại toàn bộ danh mục di động. Và chúng tôi sắp viết lại các quy tắc của ngành một lần nữa.

Tại Unpacked vào tháng 2 năm 2022, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn thiết bị dòng S đáng chú ý nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Thế hệ tiếp theo của Galaxy S đã ra mắt, tập hợp những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ​​chiếc Samsung Galaxy của chúng tôi vào một thiết bị tối ưu.

Với nó, bạn sẽ sở hữu cả đêm – chụp những bức ảnh và video đẹp nhất và sáng nhất mà bạn từng chụp bằng điện thoại. Bạn cũng sẽ thống trị cả ngày với sức mạnh, tốc độ và những công cụ không thể tìm thấy ở nơi khác. Bạn sẽ tận hưởng những cải tiến vượt bậc có thể thực hiện được nhờ trải nghiệm Galaxy thông minh nhất từ ​​trước đến nay. Tất cả đều cảm thấy hài lòng khi trở thành một phần của hệ sinh thái Galaxy bền vững nhất. Và, vâng, bạn sẽ giúp Samsung viết lại tương lai của điện thoại thông minh một lần nữa.

Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm thực sự Ultra!

Bài viết liên quan

Back to top button