1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Sốc: Hình ảnh render đầu tiên của Galaxy S22 Ultra lộ diện: thiết kế giống Note, cụm cam siêu dị …

Trong vài ngày vừa qua chúng ta nghe khá nhiều về thế hệ Galaxy S22 mới. Và mới đây, những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy S22 Ultra cũng lộ diện với ngôn ngữ thiết kế của dòng Note.

Còn vài tháng nữa, chiếc flagship đầu tiên của Samsung trong năm 2022 sẽ được giới thiệu tại UNPACKED. Điều đó còn thấy rõ hơn khi vài ngày gần đây những thông tin, tin đồn về dòng sản phẩm Galaxy S22 này ngày càng nhiều. Và điều ngạc nhiên nhất là mới đây, những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy S22 Ultra cũng lộ diện bởi Tài khoản Twitter @OnLeaks và Digit.

2A58EB0B-6733-4A36-A176-7B1843CC3FE7-scaled.jpeg

Những hình ảnh 3D và 360 độ này của họ có thể chính là những render dựa trên những tin đồn thời

gian gần đây của sản phẩm. Ngay từ những ấn tượng đầu tiên có thể thấy ảnh render này cho thấy Galaxy S22 Ultra sở hữu DNA thiết kế của dòng Galaxy Note với những đường nét vuông vức, mạnh mẽ bạn từng thấy trên Note10 hay Note20 Ultra.

Nhưng có một sự khác biệt là cụm camera của Galaxy S22 Ultra trong bản render này lại có phần cụm camera không giống bất kỳ điện thoại thông minh Galaxy nào trước đây, với cảm nhận của SSV là nó xấu và rất là kỳ cục so với tổng thể design máy.

Điều đặc biệt nhất và SSV đã từng thông tin đến các bạn gần đây đó rằng Galaxy S22 Ultra sẽ là chiếc smartphone đầu tiên ngoài dòng Note sẽ có khe cắm bút S Pen chuyên biệt, ít nhất là với những hình ảnh như thế này.

Bạn nghĩ sao về việc hợp nhất này của Samsung?

Source
OnLeaks

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button