Sự kiện ra mắt Galaxy Z Flip5 & Fold5 diễn ra vào ngày 26/07/2023

Một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đã quyết định tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy Z Flip5 & Fold5 vào ngày 26/07/2023.

Vài tuần trước đây, các nguồn tin đều gợi ý rằng Samsung sẽ công bố bộ đôi smartphone gập sớm hơn dự kiến là vào cuối tháng 7 thay vì tháng 8 như mọi năm. Và một báo cáo mới nhất từ tờ Chosun Media (Hàn Quốc) cho biết rằng Samsung đã quyết định tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy Z Flip5 & Fold5 vào ngày 26/07/2023.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-leak-concept-samsungvn.com-1.jpg

Thời điểm này là sớm hơn 2 tuần so với khung thời gian thông thường ra mắt smartphone gập Galaxy Z của Samsung trong nhiều năm qua. Ngoài ra, không giống như các sự kiện Galaxy UNPACKED trước đây thường diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha), New York hoặc San Francisco (Mỹ) thì năm nay Galaxy Z Fold5 & Flip5 dự kiến sẽ được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc – cụ thể là Thủ đô Seoul hoặc thành phố Busan.

Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 có thể được bán ra vào ngày 11 tháng 8 năm 2023. Việc ra mắt sớm này được thực hiện do doanh số bán chip bán dẫn chậm chạp đã ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của Samsung. Vì vậy, để tránh cho một báo cáo tài chính xấu như Q1/2023 thì Samsung đang cố gắng ra mắt smartphone gập sớm hơn để doanh thu Q3/2023 được đẹp hơn.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-leak-concept-samsungvn.com-2.jpg

Samsung dự kiến mang đến một sự thay đổi lớn đối với thiết kế cấu trúc của Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5. Cả hai điện thoại sẽ sử dụng bản lề hình giọt nước mới giúp màn hình ít bị nhăn hơn và cho phép điện thoại gập lại mà không có bất kỳ khe hở nào. Cả hai điện thoại sẽ duy trì xếp hạng khả năng kháng nước IPX8 và được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mạnh mẽ.

Nội dung liên quan

Back to top button