Tài liệu quảng cáo các sản phẩm Samsung ra mắt tại Unpacked 2024 lộ diện đầy bí ẩn

Tài liệu quảng cáo các sản phẩm mà Samsung sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked 2024 sắp tới đây lộ diện đầy bí ẩn như thế này?

Paris hoa lệ sẽ là nơi mà Samsung giới thiệu loạt sản phẩm Galaxy mới của mình. Và mới đây, tài liệu quảng cáo các sản phẩm mà Samsung sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked 2024 sắp tới đây lộ diện đầy bí ẩn như thế này?

Cụ thể, tài khoản X đình đám @evleaks đã đăng tải những hình ảnh được làm mờ đi theo dạng pixel ảnh, nhưng vẫn thể hiện được phần nào đó các sản phẩm Galaxy sắp ra mắt của Samsung. Tuy vậy, người dùng vẫn có thể dùng thủ thuật thu nhỏ bức ảnh để thấy nó rõ hơn. Những bức ảnh này được đăng tải theo dạng này nhằm tránh né những vấn đề pháp lý từ Samsung.

Những bức ảnh lộ diện gồm một bức ảnh gồm toàn bộ hệ sản phẩm Samsung sẽ ra mắt lần này. Bên cạnh đó là hình ảnh của những Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Flip6, Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra, Galaxy Buds mới và đáng mong đợi hơn hế là Galaxy Ring.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, Samsung dự kiến sẽ trình làng Hệ sinh thái Galaxy mới của mình với Galaxy AI, có thể vào giữa tháng 7 năm 2024 tại Paris, Pháp trước thềm Olympic 2024. Bạn có mong đợi gì về những sản phẩm sắp ra mắt của Samsung?

Nội dung liên quan

Back to top button