1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Teaser gợi ý Galaxy S23 Series sẽ có camera ban đêm tuyệt đẹp?

Ngày ra mắt Thế hệ Galaxy S mới dường như đang đến rất gần, khi các thông số, thông tin và cả hình ảnh xuất hiện nhiều hơn. Và mới đây, vài đoạn video teaser rò rỉ gợi ý rằng Galaxy S23 Series sẽ có camera ban đêm tuyệt đẹp?

Như các thông tin gần đây thì chưa đầy 1 tháng nữa thôi, Sự kiện Unpacked 2023 lớn nhất đầu năm nay sẽ được tổ chức và những chiếc flagship đầu bảng của Samsung được giới thiệu. Bên cạnh những thông tin về sản phẩm liên tục xuất hiện thời gian qua thì vài đoạn video teaser rò rỉ gợi ý rằng Galaxy S23 Series sẽ có camera ban đêm tuyệt đẹp?

Cụ thể, 2 video teaser đến từ Samsung Trung Quốc bị rò rỉ ở dạng ảnh GIF đã chứa khá nhiêu thông điệp đầy ẩn ý như “Mode for moonlight (Chế độ ánh trăng)”, “Capture the night, even in low light (Chụp ảnh đêm, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu)”“Stunning night photos are coming (Sắp có những bức ảnh đêm tuyệt đẹp)” “Megapixels that will make you say wow (Megapixel sẽ khiến bạn phải thốt lên wow”, “Wow-worthy resolution is coming and soon (Thật tuyệt vời sắp có giải pháp & sớm thôi”.

2 đoạn teaser này chắc chắn là một trích đoạn hoặc là một trong những loạt video được tung ra thời gian tới để hé lộ về những khía cạnh hấp dẫn của dòng Galaxy S23, chẳng hẹn như thiết kế, màu sắc, hiệu năng, camera, các tính năng khác ….

Với những thuật ngừ trong đoạn teaser trên có thể thấy rằng Samsung sẽ tiếp tục nâng cấp và tăng trải nghiệm chụp ảnh đêm của dòng Galaxy S23. Trong đó, chụp ảnh thiếu sáng sẽ là trọng tâm mà Samsung sẽ tập trung cải thiện cũng như truyền thông cho dòng sản phẩm lần này. Bên cạnh đó, cụm “Megapixel” xuất hiện cũng phần nào đó cho thấy rằng dường như Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200MP.

Samsung sẽ tiết lộ dòng sản phẩm Galaxy S23 vào đầu tháng 2 năm 2023. Cả 3 chiếc smartphone cao cấp của Samsung sẽ sử dụng màn hình AMOLED 120Hz thế hệ mới với độ sáng cao hơn, bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản overlocked, RAM LPDDR5X 8GB/12GB, bộ nhớ UFS 4.0 128GB/256GB/512GB và cảm biến vân tây siêu âm màn hình UltraSonic mới.

Bài viết liên quan

Back to top button