Thiết bị di động tương lai của Samsung sẽ sử dụng màn hình Eco OLED mới?

Theo một nguồn uy tín đến từ Hà Lan, Samsung vừa đăng ký thương hiệu màn hình Eco OLED mới dành cho thiết bị di động Galaxy của hãng?

Cụ thể theo LetsGoDigital, Samsung Display đã vừa đăng ký thêm 2 nhãn hiệu màn hình mới là Eco OLED và Eco² OLED vào ngày 03/06/2021 tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) và Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh (UKIPO). Trong hồ sơ đăng ký thì nhãn hiệu có mô tả là một Tấm nền màn hình OLED dành cho điện thoại thông minh, tablet, màn hình máy tính, máy tính, các thiết bị liên lạc hay quảng cáo khác …

Phần mô tả này được cho là khá giống với một loại màn hình mới gọi là Round Diamond vừa đăng ký gần đây. Hiện vẫn chưa rõ rằng có phải cùng một thể loại hay không, song song đó Eco² sẽ mang ý nghĩa là như thế nào?

Ngoài tên gọi thì Samsung cũng đăng ký một logo tương ứng với phần chữ E được cách điệu với một chiếc lá màu xanh, có thể ngụ ý rằng sản phẩm này sẽ thân thiện với môi trường hay trải nghiệm nào đó. Màn hình OLED đã được coi là thân thiện với môi trường vì chúng sử dụng tương đối ít năng lượng hơn, yêu cầu ít linh kiện hơn và tạo ra ít khí thải carbon dioxide hơn. Có lẽ rằng với Eco OLED thì Samsung đã có những cách tối ưu hoá hơn trong quy trình sản xuất hay trải nghiệm theo hướng trải nghiệm thân thiện với môi trường.

Thông qua
LetsgoDigital

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button