Thông số Galaxy Watch7 & Watch Ultra rò rỉ: chipset 5 nhân, 3000 nits, Titan ….

Mới đây, thông số kỹ thuật đầy ấn tượng của bộ đôi đồng hồ thông minh sắp ra mắt Galaxy Watch7 & Galaxy Watch Ultra rò rỉ.

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất 3 mẫu đồng hồ thông minh mới tại Galaxy Unpacked 2024 dự kiến diễn ra vào tháng 7/2024 tới đây. Và mới đây, một trong những chiếc Galaxy Watch đó, thông số kỹ thuật đầy ấn tượng của bộ đôi đồng hồ thông minh sắp ra mắt Galaxy Watch7 & Galaxy Watch Ultra rò rỉ.

Theo một báo cáo độc quyền từ Android Headlines, Galaxy Watch7 & Watch Ultra sẽ đều sử dụng chipset 5 nhân (5-core) và được sản xuất trên tiến trình 3nm. Cả 2 đều có bộ nhớ trong 32GB, tức là gấp đôi so với thế hệ đồng hồ hiện tại. Bộ đôi đồng hồ thông minh cũng được trang bị GPS L1 + L5 tần số kép để cải thiện độ chính xác khi đạp xe, chạy và các bài tập ngoài trời khác.

Galaxy Watch7 sẽ có 2 kích thước là 40mm và 4mm, trong khi Watch Ultra sẽ chỉ có một size duy nhất là 47mm. Galaxy Watch7 có màn hình OLED độ sáng tối đa 2000 nits, tương tự Watch6 hiện nay. Trong khi đó, màn hình OLED của Galaxy Watch Ultra có độ sáng tối đa lên đến 3000 nits.

Galaxy Watch7 sẽ có 2 tuỳ chọn màu sắc là Xanh hoặc Kem. và máy được hoàn thiện bởi hợp kim Armor Aluminium. Nó cũng đạt chuẩn kháng nước – bụi IP68, khả năng chịu áp suất 5ATM và chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810H. Phiên bản 40mm của nó có pin 300mAh, trong khi phiên bản 44mm có pin 425mAh.

Mặt khác, Galaxy Watch Ultra sẽ có 3 tuỳ chọn màu sắc khác nhau gồm 1 phiên bản Xám Titanium, Bạc Titanium, Beige Titanium. Máy được hoàn thiện bởi vật liệu cao cấp Titanium grade 4, kháng nước – chống bụi IP68, khả năng chịu áp suất đạt mức 10ATM. Nó có ba nút vật lý: Back, Home và Quick Button. Nó được cho là sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 590mAh.

Báo cáo và những hình ảnh trong đó tiết lộ rằng Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra sẽ đều có mặt kính Crystal Sapphire và sẽ có sẵn các biến thể Bluetooth và Bluetooth + LTE.

Nội dung liên quan

Back to top button