1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Thông số kĩ thuật và hình ảnh của Galaxy Watch3 rò rỉ chi tiết

Galaxy Watch3 đã được rò rỉ rộng rãi trong vài tuần vừa qua, thậm chí là một video mở hộp sớm. Và sau đây là bài viết Tổng hợp chi tiết Thông số kĩ thuật và hình ảnh của Galaxy Watch3.

Trong thời gian vừa qua những thông tin, hình ảnh và thậm chí là video mở hộp vể chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung đã rò rỉ khá trọn vẹn trước ngày ra mắt là 05/08/2020. Và hôm nay, một số hình ảnh chi tiết và thông số kĩ thuật chính thức của Galaxy Watch3 cũng đã được tiết lộ, nào mời bạn cùng xem qua!

Watch3_leak_10.jpeg
Thông số bản LTE
Watch3_leak_13.jpeg
Thông số bản Bluetooth

Với hình ảnh rò rỉ chúng ta sẽ thấy rằng Galaxy Watch3 sẽ có ít nhất 2 phiên bản là màu Đồng và màu Bạc. Model 45mm sẽ chỉ đi kèm với dây da màu đen, trong khi phiên bản 41mm sẽ có tùy chọn cho dây đeo bằng da màu vàng hồng. Biến thể 41mm của Galaxy Watch 3 sẽ có màn hình Super AMOLED 1,2 inch, trong khi phiên bản 45mm có màn hình Super AMOLED 1,4 inch.

Watch3_leak_12.jpeg Watch3_leak_11.jpeg

Galaxy Watch 3 được trang bị kính cường lực cho màn hình là Gorilla Glass DX, viền xoay bezel và hai nút vật lý ở cạnh phải. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L và được chứng nhận IP68 cho khả năng chống bụi và nước. Nó cũng tương thích với MIL-STD-810G về độ chắc chắn. Nó chạy TizenWear OS 5.5 và được trang bị RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 8GB. Các tính năng kết nối của smartwatch bao gồm GPS, LTE (tuỳ bản), Wi-Fi 2,4GHz b / g / n và Bluetooth 5.0.

Phiên bản 41mm của Galaxy Watch 3 nặng 48g và đi kèm pin dung lượng 247mAh. Biến thể 45mm của smartwatch nặng 53g và được cung cấp năng lượng bởi pin 340mAh. Về cảm biến, đồng hồ có cảm biến nhịp tim 8 LED PPG, gia tốc kế, cảm biến ánh sáng, phong vũ biểu, ECG và con quay hồi chuyển. Nó cũng được trang bị micro, loa và động cơ rung tuyến tính (để phản hồi xúc giác tốt hơn).

Như thường lệ, Galaxy Watch 3 tương thích với cả điện thoại thông minh Android và iOS và được trang bị Bixby. Nó cũng được cho là sẽ  theo dõi giấc ngủ tốt hơn và một cách để đo nồng độ oxy trong máu với chỉ số VO2 Max. Bên cạnh đó là tính năng trợ lý thể thao.

Galaxy Watch sẽ bán ra trong thời gian tới rất có thể là cùng Galaxy Note mới với mức giá bán chưa được tiết lộ. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo một số thông tin khác về giao diện, tính năng của Galaxy Watch3 đã rò rỉ trước đó tại đây!

Watch3_leak_5.jpeg
Sách HDSD cũng đã lộ diện!
Source
EvanBlass

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button