Thông tin Galaxy Tab S10 Series ra mắt cuối năm lần đầu lộ diện

Thông tin & thông số phần cứng của máy tính bảng Galaxy Tab S10 Series dự kiến ra mắt nửa cuối năm nay lần đầu lộ diện.

Sau khi ra mắt vào nửa cuối năm ngoái, Samsung dự kiến sẽ thế hệ máy tính bảng cao cấp mới của mình vào cuối năm nay. Cụ thể, mới đây thì thông tin & thông số phần cứng của máy tính bảng Galaxy Tab S10 Series dự kiến ra mắt nửa cuối năm nay lần đầu lộ diện.

Cụ thể, theo MySmartPrice, pin của một thiết bị được cho là máy tính bảng Galaxy Tab S10+ đã nhận được chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu & Thử nghiệm Hàn Quốc. Linh kiện này mang số model EB-BX828ABE và đã nhận được chứng nhận an toàn từ cơ quan có thẩm quyền Hàn Quốc. Tuy vậy, dung lượng pin của nó vẫn chưa được tiết lộ do hình ảnh khá mờ. Nó có thể khoảng 10,000 mAH, tương tự như các thế hệ trước.

Đây không phải là lần đầu tiên loại pin này xuất hiện trên mạng. Nó được phát hiện vào tháng trước trong cơ sở dữ liệu chứng nhận an toàn BIS của Ấn Độ. Với việc Samsung nhận được sự đồng ý từ một số cơ quan chứng nhận cho dòng Galaxy Tab S10, chúng ta có thể sẽ thấy sự ra mắt của những thiết bị này vào nửa cuối năm nay. Bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3 có thể cung cấp hiệu suất cho tất cả các thiết bị. Chúng có thể có màn hình Dynamic AMOLED 2x, thiết lập bốn loa stereo và bút S Pen.

GoodNotes là một ứng dụng khá hay trong việc ghi chú, nhật ký … để chúng ta tối ưu cho công việc lẫn cuộc sống hằng ngày khoa học hơn, cảm xúc hơn

Các báo cáo trước đây cho rằng Galaxy Tab S10 sẽ mang lại một số cải tiến cho S Pen, bao gồm độ trễ và vị trí của nút. S Pen cũng có thể nhận được chứng nhận IP68 và một số phụ kiện đính kèm. Samsung cũng được cho là đang cải thiện hệ số năng suất của các máy tính bảng cao cấp sắp ra mắt của mình bằng cách cải thiện hệ sinh thái và các tính năng tương tác trên nhiều thiết bị.

Back to top button