1. NEWS Camera Galaxy Note8 & S8+ chiến thắng thuyết phục trong màn so tài với iPhone 7 Plus

  6/9/17 1,004 View
  Camera Galaxy Note8 & S8+ chiến thắng thuyết phục trong màn so tài với iPhone 7 Plus ...
  Cuộc chiến smartphone hiện nay, camera luôn là thứ mà người dùng chú trọng nhất để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh nhanh và mọi lúc mọi nơi. Nhưng không phải chiếc smartphone nào cũng CHẤT và có thể làm điều này tốt.
  [​IMG]
  Samsung & Apple luôn là 2 cái tên được giới công nghệ chú ý nhất vì nhiều mối lương duyên "kẻ thù" và cả khi là "bè bạn". Với việc trang bị camera kép trên Note8 thì Samsung muốn tiếp tục khẳng định khả năng chụp ảnh của sản phẩm không hề thua bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. Và mời các bạn xem nhanh bài đánh giá Ảnh chụp do PhoneArena thực hiện với các sản phẩm gồm: Galaxy S8, Galaxy Note8 & iPhone 7 Plus.

  CẢNH 1
  Các smartphone Samsung thường có xu thế tăng độ sáng, kéo độ chi tiết lên, điều này giáng tiếp làm ảnh hưởng chất lượng bức ảnh. Nhưng với Note8 lần này, Samsung đã phần nào đó loại bỏ tính năng "mạnh tay" nay để bức ảnh trở nên đẹp hơn. Và trong Cảnh so sánh này có thể thấy độ chi tiết của Galaxy Note8 khá đỉnh.
  [​IMG]
  Samsung-Galaxy-Note-8.jpg iPhone-7-Plus.jpg Samsung-Galaxy-S8.jpg
  Trái sang: Note8 - iPhone 7+ - S8+
  1. Galaxy Note8: 8.5
  2. iPhone 7 Plus: 7.0
  3. Galaxy S8+: 6.5
  CẢNH 2
  Ở Cảnh 2, thì P.A cho rằng việc xử lý phần mềm của Note8 và S8 được Samsung hoàn thiện tốt hơn trong việc chụp ảnh xong dùng liền, có post ngay lên mạng xã hội vì ảnh cho ra rất ấn tượng và bắt mắt. Nhưng họ cũng phê phán nhẹ khi nó không thực tế với độ bảo hoà màu.
  [​IMG]
  Samsung-Galaxy-Note-8 (1).jpg iPhone-7-Plus (1).jpg Samsung-Galaxy-S8 (1).jpg
  Trái sang: Note8 - iPhone 7+ - S8+
  1. iPhone 7 Plus: 7.5
  2. Galaxy Note8: 7.0
  3. Galaxy S8+: 7.0
  CẢNH 3
  Ở chế độ chụp ảnh HDR, thì cho thấy khả năng lọc màu tốt, các chi tiết đám mây tái tạo khá tốt của Galaxy Note8 cũng như S8.
  [​IMG]
  Samsung-Galaxy-Note-8 (2).jpg iPhone-7-Plus (2).jpg Samsung-Galaxy-S8 (2).jpg
  Trái sang: Note8 - iPhone 7+ - S8+
  1. Galaxy Note8: 8.0
  2. Galaxy S8+: 7.5
  3. iPhone 7 Plus: 7.0
  CẢNH 4
  Vào cảnh này, khi mặt trời bắt đầu chuyển dần sang tối thì cả 3 sản phẩm đều cho ra một bức ảnh khá đẹp với độ chi tiết cao, rõ nét - Đặc biệt Note8 là sản phẩm có độ chi tiết rất cao. Trong khi đó tông màu của Galaxy S8 lại được Biên tập viên P.A đánh giá là đẹp và thích nhất.
  [​IMG]
  Samsung-Galaxy-Note-8 (3).jpg iPhone-7-Plus (3).jpg Samsung-Galaxy-S8 (3).jpg
  Trái sang: Note8 - iPhone 7+ - S8+
  Nhưng điểm số lại khó hiểu vô cùng:
  1. iPhone 7 Plus: 7.5
  2. Galaxy Note8: 7.0
  3. Galaxy S8+: 6.5
  CẢNH 5
  Chụp ảnh bầu trời vào buổi tối khi có trăng. Galaxy Note8 lại một lần nữa là "người chiến thắng" về độ chi tiết. Tuy nhiên khi nói về tổng thể thì anh BTV tại P.A lại phân vân giữa Note8 và iPhone7 Plus (iPhone 7 Plus thì màu ổn, tự nhiên thì Galaxy Note8 lại làm nổi khối mây tốt, xử lý tốt các vùng chi tiết của ảnh, đặc biệt là cái cây bên phải).
  [​IMG]
  Samsung-Galaxy-Note-8 (4).jpg iPhone-7-Plus (4).jpg Samsung-Galaxy-S8 (4).jpg
  Trái sang: Note8 - iPhone 7+ - S8+
  1. Galaxy Note8: 8.0
  2. iPhone 7 Plus & Galaxy S8+: 7.0
  CẢNH 6
  Xét về tổng thể 3 bức ảnh đều khá đẹp trong điều kiện thiếu sáng khá mạnh. Tuy nhiên một lần nữa Galaxy Note8 lại chiến thắng thuyết phục với việc tái tạo tốt tất các chi tiết của ảnh, và khả năng khử nhiễu khá tuyệt vời.Galaxy Note8: 8.0
  [​IMG]
  Samsung-Galaxy-Note-8 (5).jpg iPhone-7-Plus (5).jpg Samsung-Galaxy-S8 (5).jpg
  Trái sang: Note8 - iPhone 7+ - S8+
  1. Galaxy Note8: 8.0
  2. iPhone 7 Plus & Galaxy S8+: 7.0
  KẾT
  Galaxy Note8 là một chiếc smartphone có camera rất là tuyệt vời với những trải nghiệm chụp ảnh mạnh mẽ khiến hầu hết mọi người dùng hài lòng. Tuy vẫn còn "bản năng" hay đẩy độ tương phản ảnh trở nên sinh động hơn trong bức ảnh đôi khi không cần thiết, nhưng thiết nghĩ "cuộc sống đôi lúc cũng nên thêm tí gia vị để trở nên tươi đẹp".

  Galaxy Note8 và cả Galaxy S8+ thắng iPhone 7 Plus trong bài thi này với nhiều lí do khác nhau, đặc biệt có thể thấy chỉ xét về phần Giao diện máy ảnh, các tính năng, khả năng xử lý thì các sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc có phần nhỉnh hơn trong "Các trò chơi" để làm hài lòng người dùng.
  1. Galaxy Note8: 7.6
  2. Galaxy S8+: 7.2
  3. iPhone 7 Plus: 7.0
  via PhoneArena (P.A)
  SAMSUNGVN.COM
  tonglam.thai

  tonglam.thai
  Hệ máy:
  Samsung Galaxy Note 3