1. NEWS Camera Galaxy S8 có thể quay video 1000fps, cảm biến mống mắt cải tiến mạnh

  16/3/17 829 View
  Camera Galaxy S8 có thể quay video 1000fps, cảm biến mống mắt cải tiến mạnh ...
  Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 & S8+ vào cuối tháng này, trong những báo cáo gần đầy đều cho thấy sản phẩm chỉ trang bị camera 12MP Dual Pixel, tức là không có gì nâng cấp khi so sánh với Galaxy S7 về thông thông. Tuy nhiên, một báo cáo từ 1 trang uy tín cho biết Samsung sẽ nâng cấp cải tiến camera cho chức năng video cũng như cải tiến camera trước.
  [​IMG]
  Theo một báo cáo từ Naver (Hàn Quốc), camera của Galaxy S8 sẽ có thể quay video đến 1000fps (khung hình trên giây), và công ty thực hiện tính năng này bằng cách thêm DRAM vào cảm biến camera. Gần đây, tại MWC 2017, Sony cũng trang bị một tính năng quay video 960fps cho chiếc Xperia XZ Premium với cảm biến IMX400 độ phân giải 19MP, nhưng nguồn tin này cho biết Samsung sẽ không dùng loại cảm biến này.

  Camera trước của Galaxy S8 cũng sẽ có một nâng cấp đáng kể từ trước đến này, khi chiếc smartphone này sẽ có camera 8MP với khả năng tự động lấy nét (AutoFocus). Ngoài ra, Galaxy S8 cũng sẽ có 1 cảm biến camera RGB 3.7MP cho hoạt động "quét mống mắt", cũng như tăng cường độ chính xác và nâng cao tính năng nhận diện khuôn mặt.

  via Naver
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Van suong thích bài này.