1. NEWS Camera kép của Note8 sẽ có Siêu zoom 3x, xoá phông, chụp ảnh siêu thiếu sáng, ...?

  31/7/17 2,357 View
  Camera kép của Note8 sẽ có Siêu zoom 3x, xoá phông, chụp ảnh siêu thiếu sáng, ...? ...
  Đã có kha khá nhiều tin đồn về Camera trên chiếc Galaxy Note8, đặc biệt Note8 chính là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của hãng được trang bị hệ thống camera kép. Vì thế rất nhiều người khá tò mò về những tính năng mà Sammy trang bị.
  [​IMG]
  Trước đây, các báo cáo đều gợi ý rằng Samsung Electro-Mechanics sẽ là đơn vị cung cấp hệ thống camera kép cho Note8. Và trên Website của Công ty này, cũng chia sẻ chi tiết về các tính năng của cụm cảm biến camera này. Nếu như Note8 thực sự sử dụng loại cảm biến này thì rất có thể sẽ có toàn bộ những tính năng sau.

  Smart Zoom
  Đây là một tính năng dựa trên ống kính thứ 2 của module máy ảnh, cho phép sản phẩm có thể zoom 3x theo công thức zoom quang học. Một số báo cáo gần đây cũng xác nhận Note8 chắc chắn sẽ có tính năng này.
  [​IMG]
  Refocus
  Đây là tính năng không mới, nó tương tự Selective Focus (Lấy nét chọn lọc) nhưng lần này nó sẽ dựa trên phần cứng mà ở đây cảm biến ảnh, cho phép camera kép đó độ sau khi chụp để có thể làm mờ tiền cảnh hoặc hậu cảnh sau khi chụp.
  [​IMG]
  Khi máy ảnh được trang bị cảm biến camera kép thì có thể thu được nhiều ánh sáng hơn và nó sẽ là lợi thế trong việc chụp ảnh thiếu sáng. Đó là lí do tại sao những tính năng "Super Night Shot", "Perspective View" và "Background Effect" cũng được đề cập.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Có thể thấy rằng, Samsung đã khá sáng tạo trong việc ứng dụng lợi thế của cụm camera kép cho thiết bị của mình. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ là một số tính năng trên này hay tất cả tính năng sẽ được áp dụng vào máy ảnh, nhưng ít nhất chúng ta cũng có cái nhìn sơ về camera kép của Note8.

  Galaxy Note8 sẽ chính thức được giới thiệu vào 22h00 ngày 23/08/2017. Diễn đàn SamsungVN.com sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này trên Fanpage.

  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Van suong thích bài này.
 2. Thiên Furniture

  Thiên Furniture Thành viên mới

  Hệ máy:
  SamSung S6
  Thích cái tính năng chụp ảnh xóa phông. :))
   
  thuyican thích bài này.