1. Bàn luận Cùng trải nghiệm giải trí trên màn hình vô cực "Infinity Display" của Galaxy S8 và S8+

  1/5/17 3,542 View
  Cùng trải nghiệm giải trí trên màn hình vô cực "Infinity Display" của Galaxy S8 và S8+ ...
  Samsung Galaxy S8 & S8+ là hai chiếc smartphone đầu tiên trên Thế giới được trang khái niệm màn hình vô cực Infinity Display với tỉ lệ 18.5:9. Đây là một chuẩn màn hình mới trong tương lai gần của các phim điện ảnh Holywood, điểm rơi hoàn hảo giữa tỉ lệ màn hình 16:9 và 21:9. Với tỉ lệ màn hình mới này, bạn sẽ được nâng cao trải nghiệm giải trí, và xem được nhiều nội dung hơn, và không còn tạo cảm giác bó buộc gì nữa.
  [​IMG]
  Với tỉ lệ màn hình mới này, Galaxy S8 & S8+ vẫn sẽ còn một số bất cập khi chưa hẳn 100% các ứng dụng trên Cửa hàng Google Play được hỗ trợ toàn màn hình (các ứng dụng hiện tại đa số vẫn chỉ đang hỗ trợ tỉ lệ 16:9). Tuy nhiên, bạn không cần phải quá nhiều lo lắng, Samsung đã tích hợp công cụ "điều chỉnh toàn màn hình" bên trong Cài đặt của máy, bạn có thể cài đặt thủ công bằng cách vào Cài đặt > Màn hình> Ứng dụng toàn màn hình và sau đó trượt ngang nút bật.
  [​IMG]
  Hãy bật Toàn màn hình cho tất cả ứng dụng để nâng cao trải nghiệm "vô cực"
  [​IMG]
  Game Tool sẽ là một tính năng giúp bạn nâng cao trải nghiệm khi Gaming trên Galaxy S8
  [​IMG]
  Ứng dụng toàn màn sau khi được phóng to vẫn không hề mất cảm giác gì
  Với tỉ lệ màn hình 18.5:9 thì điểm mà Samsung luôn nhấn mạnh đó là trải nghiệm xem phim, xem video. Với các ứng dụng xem video mặc định của Samsung Galaxy hay Youtube thì đều có 1 phím "phóng to" để vừa khít tỉ lệ màn hình 18.5:9 này nhưng không hề xuất hiện bất kỳ hiện tượng bị méo hình ảnh nào.
  [​IMG]
  Trước khi phẩu thuật thẩm mĩ bằng phím "phóng to"
  [​IMG]
  Nhấn nút thả ước mơ & nó thực sự Vô cực

  Với các bộ phim mới ở tỉ lệ 21:9, hay 18.5:9 thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ cực "đã" với trải nghiệm tương tự như đang cầm 1 tấm nền và xem phim hơn là đang trên tay một chiếc điện thoại. Song song, với màn hình độ phân giải lớn, công nghệ Mobile HDR Premium và tính năng nâng cao trải nghiệm xem phim, video sẽ vô cùng sống động.
  [​IMG]
  Đưa Rạp cine đến gần nhà bạn hơn
  [​IMG]
  Đa nhiệm cửa sổ bây giờ đã có thể giúp bạn vừa xem video vừa nhắn tin, lướt web với bàn phím fullsize dễ dàng
  [​IMG]
  Xem được nhiều nội dung hơn trên tỉ lệ màn hình 18.5:9 của Galaxy S8

  Một điểm mà khiến mình chưa thực sự cảm thấy hài lòng là việc Galaxy S8/S8+ chưa cho phép ẩn đi 3 phím điều hướng ảo như trình duyệt web, Facebook, Gallery, Viber... tạo cảm giác chưa "vô cực". Hy vọng trong thời gian sớm nhất Samsung sẽ có những bản cập nhật Phần mềm để nâng cao trải nghiệm "vô cực" này cho người dùng.​
  [​IMG]
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

 2. Phi Long

  Phi Long Thành viên mới

  Hệ máy:
  galaxy s4
  Ad cũng dùng ạhim à
   
 3. thuyican

  thuyican Media

  Hệ máy:
  Galaxy S8+
  Yeah :)) aPhim nhiều phim, load nhanh, lướt vèo vèo đã vậy còn có 18+ nữa chớ {ah}{beat_brick}
   
  Phi Long thích bài này.