1. NEWS Đây là lí do tại sao Samsung ra mắt & bán Galaxy Note FE

  30/8/17 1,529 View
  Đây là lí do tại sao Samsung ra mắt & bán Galaxy Note FE ...
  Một kí ức, khi nhắc lại chắc hẳn ai cũng không thể nào quên - Galaxy Note7. Nhưng Samsung đã mang chiếc smartphone "hồng nhan bạc mệnh" này tái sinh lần nữa với tên gọi Galaxy Note Fan Edition, và chỉ bán riêng tại Hàn Quốc (ít nhất là đến lúc này).
  [​IMG]
  Khi ra mắt trở lại chiếc Galaxy Note FE, nhiều người đặt câu hỏi tại sao Samsung Mobile lại quyết định như vậy? Mà đặc biệt hơn khi Note FE lại ra mắt khá sát với ngày Samsung giới thiệu siêu phẩm kế tiếp của dòng sản phẩm này Note8.

  Và đây là câu trả lời mới nhất từ DJ Koh - Chủ tịch Samsung mảng Di động & Truyền thông.
  "Tôi thường xuyên được hỏi về khả năng từ bỏ thương hiệu*, nhưng chúng tôi không thể từ bỏ một thương hiệu đã được nuôi dưỡng trong nhiều năm và có các khách hàng trung thành. Một số đối thủ của chúng tôi ban đầu hoài nghi về khái niệm màn hình lớn hơn, nhưng bây giờ họ đang theo chúng tôi với các mô hình phablet của riêng họ, chúng tôi sẽ lại tiếp tục dẫn đầu trong các phân khúc".
  *(SSV nhắc lại: trước đây nhiều nguồn tin cho biết Samsung sẽ bỏ tên gọi Galaxy Note và thay bằng 1 tên mới)

  Ông DJ Koh giải thích thêm
  "Tôi không muốn che đậy những gì chúng tôi đã làm sai, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Tôi đã kiểm tra lại toàn bộ quá trình sản xuất của 200.000 điện thoại và 30.000 pin mỗi ngày trong thời gian 100 ngày và sau đó chúng tôi phát hiện ra pin bị lỗi và là nguyên nhân gây nổ. Sau đó, chúng tôi cũng đã phát hành Note Fan Edition. Nó không phải là về tiền, nhưng về việc chứng minh quyết định thu hồi là do pin, không phải lỗi khác."

  Qua câu chuyện này có thể thấy rằng, Samsung là một Thương hiệu thực sự lớn, một thương hiệu thực sự chất, họ luôn biết lắng nghe, nhận lỗi và vượt qua sóng gió. Chưa dừng lại ở đó, những hành động cụ thể của họ song song với việc lắng nghe sẽ giúp người dùng không phải thất vọng hay mất niềm tin về mình. Chính bởi vì lí do đó, Samsung nói chung & Galaxy Note nói riêng luôn là 1 minh chứng mạnh mẽ nhất của "Kinh doanh từ cái Tâm & Khách hàng là Trung tâm của Nền tảng phát triển".

  via PhoneArena
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

 2. Huongnguyen777

  Huongnguyen777 Thành viên

  Hệ máy:
  Note 5 - N920C ( TÁI HỢP VÌ NOTE 7 )
  Nếu mình là Sam chắc chắn cũng sẽ hành động như vậy... {loveyou}
   
  thuyican thích bài này.
 3. thuyican

  thuyican Media

  Hệ máy:
  Galaxy S8+
  1 hành động khẳng định "Tôi là 1 thương hiệu Lớn" {beauty}
   
 4. tonglam.thai

  tonglam.thai Thành viên

  Hệ máy:
  Samsung Galaxy Note 3
  NoteFE ngon mà giá thì chua quá {brick}