1. Địa chỉ in lịch để bàn 2018 tốt nhất tại Hà Nội

  4/12/17 475 View
  Địa chỉ in lịch để bàn 2018 tốt nhất tại Hà Nội ...
  In Đăng Nguyên – Xưởng in lịch bàn, cung cấp và giới thiệu những mẫu lịch tết, lịch để bàn 2018 đẹp nhất tại Hà Nội.
  [​IMG]
  In lịch bàn, lịch để bàn 2018 tại Đăng Nguyên
  Vì sao nên chọn in lịch để bàn ?

  Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng có thể in kèm theo các hình ảnh của công ty, cá nhân, doanh nghiệp hay tập thể nào đó có ý nghĩa và mang tính độc quyền + làm nổi bật thương hiệu. Có rất nhiều chủ đề để quý khách hàng có thể lựa chọn khi đặt in lịch bàn, in lịch để bàn như : phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng, công ty, dịch vụ, hàng hóa…..
  Ngoài công dụng để cung cấp thông tin về ngày giờ và giúp người dùng lịch có thể thưởng thức, chiêm ngưỡng ảnh đẹp, hầu hết các doanh nghiệp đặt in lịch bàn để phát tới nhân viên, đối tác hoặc khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty, điện thoại và địa chỉ liên hệ …..
  Lịch để bàn là một trong những vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi nhân viên văn phòng. Hỗ trợ tối đa trong công việc. Công dụng của nó không thua kém gì sổ bìa da và sổ tay.
  [​IMG]
  In lịch để bàn làm quà tặng. Liên hệ sản xuất : 0961 099 899 (Mrs. Mai)
  Công ty in ấn In Đăng Nguyên
  Đ/C : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 0961 099 899 (Mrs. Mai) – 0914 006 627 (Mrs. Nga)
  Email : [email protected]- Website : indangnguyen.com
  niemtin259

  niemtin259
  Hệ máy:
  galaxy s4

 2. vietnamvodich

  vietnamvodich Thành viên mới

  Hệ máy:
  samsung galaxy
  thank you very much
   
 3. niemtin259

  niemtin259 Thành viên mới

  Hệ máy:
  galaxy s4
  In Lịch tết làm quà tặng cuối năm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa, lợi ích cho người nhận và hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp.​


  Có thể nói in lịch tết làm quà tặng giống như một mũi tên nhưng trúng được 2 đích. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn chỉ cần lựa chọn được một xưởng in lịch tết đẹp tại Hà Nội hoặc tại địa phương mà doanh nghiệp của bạn có thể liên hệ gần nhất là bạn đã có một giải pháp hoàn hảo cho món in qua tang của bạn.​
  [​IMG]
  In lịch tết không chỉ đơn thuần làm quà tặng, thể hiện sự tri ân tới khách hàng, quan tâm tới nhân viên, đối tác mà hình ảnh, tên hay logo công ty được in ấn trên bìa lịch, từng trang lịch sẽ trở thành một công cụ quan trọng và tự nhiên nhất để làm chiến dịch marketing kéo dài tới một năm cho công ty bạn, tất nhiên bạn sẽ nhận thấy chi phí cho việc quảng cáo tự nhiên này hoàn toàn thấp.
  In Lịch tết làm quà tặng cuối năm có thể là lịch treo tường, lịch block hay in lịch để bàn, tùy theo nhu cầu của từng công ty. Ví dụ : nếu bạn muốn tặng cho khách hàng là gia đình thì có thể tặng lịch block kèm theo tấm đế lịch hay lịch treo tường, còn nếu để trao tặng cho đối tác thì loại lịch để bàn có hiệu quả cao hơn.​
  [​IMG]
  Mẫu in lịch block làm quà tặng tết 2018
  [​IMG]
  In lịch để bàn làm quà tặng tết. Liên hệ in ấn : 0961099899 (Mrs. Mai)
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, Công ty in in lịch tết – In Đăng Nguyên nhận in lịch theo yêu cầu : 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ , 13 tờ, 52 tờ…..
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn của chúng tôi cũng có thể thực hiện các bộ lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình ảnh sẽ hoàn toàn độc quyền, tạo nên những bộ lịch tết độc đáo, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.
  Hãy để những thiết kếvà in ấn lịch tết của chúng tôi đồng hành cùng bạn trong trong dịp tết này. Với những mẫu lịch đẹp, sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn mở ra những mối quan hệ bền vững trong tương lai.​
  ========================
  Liên hệ với Đăng Nguyên khi có nhu cầu :
  Đ/c văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  SĐT : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)
  Email : [email protected] - Website : indangnguyen.com