?

Mọi người muốn giới thiệu nhiều app về xposed nữa không

 1. Có, quẩy thêm vài bài cho các bô lão xem

  184 phiếu
  97.9%
 2. Không, lượn đi cho nước nó trong

  4 phiếu
  2.1%
 1. Ứng dụng Greenify, Amplify,.... - Review Best Modules in Xposed Framework [Update 5/10]

  9/10/14 127,206 View
  Greenify, Amplify,.... - Review Best Modules in Xposed Framework [Update 5/10] ...
  [​IMG]
  Chú ý: Khuyến khích mọi người donate và ủng hộ bản quyền cho các dev app nhé, có gì sai sót mong mọi người bỏ qua !!!

  Về mục hiệu suất, cải thiện pin:
  Giới thiệu app:

  Amplify giúp bạn kiểm soát app và system hệ thống sử dụng pin của bạn bằng cách kiểm soát mức độ thường xuyên điện thoại của bạn có thể thức dậy, và bao lâu nó có thể wakelock lần nữa. Sử dụng các thiết lập để tiết kiệm pin dễ dàng, hoặc tùy chỉnh tất cả alarm, wakelock và services trên thiết bị của bạn.
  Tính năng quan trọng:
  - Theo dõi toàn diện thời gian lãng phí và tiết kiệm khi tỉnh chỉnh các setting alarm và wakelocks
  - Một biểu đồ ghi rõ số lần app sử dụng để alarm và wakelocks
  - Có gói Pro cho phép bạn UnBounce hoặc Wakelock bất kì một permission nào trên thiết bị

  - Dùng cái này khỏi lăn tăn về cách chỉnh mục google service thế nào nữa vì dù bật google location cũng sẽ ko tốn pin
  Cách thức hoạt động:
  - Đầu tiên alarm và wakelocks là gì?: mọi người có thể vào phần battery và nhìn thấy phần awake của pin, alarm là việc báo động khi app cần làm việc ngầm còn, wakelocks là sau trạng thái alarm, system sẽ yêu cầu máy thức dậy và làm một số tác vụ ngầm [background services đó!:suynghi:], việc awake càng nhiều thì máy càng tốn pin, cùng với đó là hiện tượng máy không thể sleep do có quá nhiều app hoạt động và vì máy phải boost cpu để chạy các tác vụ ngầm như sync, location... nên hậu quả thì ai cũng biết
  - Services là một thành phần ứng dụng có thể thực hiện hoạt động dài chạy nền (ẩn bên dưới các ứng dụng khác) và không cung cấp một giao diện người dùng. Một thành phần ứng dụng có thể bắt đầu một Service và nó sẽ tiếp tục chạy trong nền ngay cả khi người dùng chuyển sang ứng dụng khác.
  =>>> App này sẽ UnBounce liên kết giữa các ứng dụng với nhau, phá hủy liên kết service và activity giữa các app hoặc tạo ra thời gian đồng bộ cho giá trị liên kết vừa Unbounce để không làm hỏng và phá hủy một số các tác vụ cần thiết trên Android (UnBounce được hiểu là không ràng buộc)
  Mặc định:
  - Với Alarm và Wakelock: nếu mọi người không hiểu gì về app thì chỉ việc cài, nó sẽ tự block 2 thứ sau đây play service và các hoạt động sync của google (ví dụ: Nếu Địa điểm Dịch vụ Google (Google play service) được bật lên, nó lập một báo động để wakeup mỗi 60 giây, kiểm tra các vị trí mạng, và ALARM_WAKEUP_LOCATOR phát sóng. Google Search nhận được phát sóng và lấy một NlpWakeLockNlpCollectorWakeLock. Những wakelocks như vậy sẽ giữ điện thoại chạy từ 5-15 giây. Điều này có nghĩa rằng thiết bị sẽ bị đánh thức trong khoảng 15 giây trong một phút, hoặc 25% thời gian của toàn bộ thời gian máy chạy) [Cái này kiến thức về android nói nhiều sợ mọi người cũng không hiểu :phatdien:]​

  - Với services, nó sẽ không tự động UnBounce bất kỳ thành phần nào của máy (Bound ở đây đc hiểu như sau: Một service được "bound" khi một thành phần ứng dụng liên kết với nó bằng cách gọi bindService () hoặc một dịch vụ được "started" khi một thành phần ứng dụng (chẳng hạn như một Activity) bắt đầu nó bằng cách gọi startService (). Một service ràng buộc sẽ cung cấp một giao diện client-server cho phép các thành phần tương tác với dịch vụ, gửi yêu cầu, có được kết quả khi đó quá trình service sẽ tự hủy hay dừng lại và một service khởi động sẽ bắt đầu thực hiện một hoạt động đơn lẻ và không trả về một kết quả cho người gọi.)

  Hướng dẫn sử dụng:
  - Home: Khi vào app, mọi người sẽ thấy có 3 mục device stats (nơi app ghi block và cho phép app chạy bao nhiêu lần), mục karma (mục donate khi donate xong thì lên pro và chỉnh sửa app tùy thích) cuối cùng là global star (hiện app có bao nhiêu người dùng hiện tại)
  - Wakelock, Alarm và Services: (Rất quan trọng:vietbai:) bên trái là các số hiển thị số lần wakelock của app, càng nhiều thì càng nguy hiểm vì nó ngốn pin, bên phải hiện thị thời gian wakelock của app
  + Tamed: nơi các app đc block sẵn: mặc định 2 permission nip của google service, mọi người nhìn xuống mục Safe to Tame là những permission, services có khả năng unbounce được app khuyến cáo click vào từng mục rồi kéo settings thành on rồi chỉnh thời gian (Mặc định từ 240-600 nhưng em khuyến cáo để từ 240 second = 4 phút có nghĩa cứ 240 giây nó sẽ cho check app cho chạy 1 lần nếu ko cần thiết thì nó sẽ block), em để một số app để 7phút = 420 second [ví dụ: hangout notification, audioin (permission này là detect câu nói 'Ok,Google" khi dùng google ở home screen ý) và nhiều mục nếu bạn thấy hợp lý]
  + Safe to Tame và Unknown:
  • Về Wakelocks:
  Ngoài các mục unsafe to tame em sẽ không ghi vì tốt nhất đừng block mấy permission đó, em chỉ tập trung phần safe to tame và unknown thôi:
  Mục safe to tame: (Khuyên dùng - cơ bản)
  => Hiện tại em dùng tất cả mục này <=
  1. SyncLoopWakelock: liên quan đến quá trình sync app của gmail, fb, play store, etc..., có khả năng unbounced, đã test và không có vấn đề gì (giá trị setting: 420-600s)
  2. ICING: liên quan đến google service wakelock, block ngon không có vấn đề gì (giá trị setting: 600-900 hoặc lớn hơn nữa)
  3. StartingAlertService: liên quan hoạt động sync tác vụ calendar, splanner... (giá trị setting: 240)
  4. GCoreFlp: khá tốt nhưng gây ra lag khi sync đồng loạt, nó liên quan đến các hoạt động location của máy, hơi có tí google service framework (giá trị setting: 240-420) đang nhận được các khiếu nại liên quan block mục này, nếu block trên một sô máy có khả năng làm unbounce ngốn pin hơn.
  5. *net_scheduler*:không có vấn đề gì xảy ra, nên block , liên quan đến đồng bộ account của máy (giá trị setting: 240-420)
  6. UlrDispatchingService: liên quan đến google play service, nhưng em ko có thông tin về cái này, đang test nhưng ổn định (giá trị: 240)
  7. GPSLocationProvider: liên quan đến định hướng gps, unbounced đc không vấn đề, nhưng em không test cái này và không muốn block cái này (giá trị: 420-600)
  8. wake:com.google.android. gms/.config.ConfigFetchService: liên quan đến cập nhật google play service update (giá trị: 600), em cũng không block mục này
  9. LocationManagerService: đã test và block cái là pin cải thiện rõ rệt, liên quan đến mục location reporter của google service (nên block, giá trị: 420)
  10. NfcService:mRoutingWakeLock: Block nếu không dùng NFC (giá trị: 240)
  11. WakefulIntentService[GCoreUlr-LocationReportingService: liên quan google repoted location, nên block nhé, nó wakelock rất nhiều nếu không block đấy (giá trị: 240-420)
  12. NlpWakeLock và NlpWakelockDetector: mặc định đã block (thay đổi lên giá trị mới: 420)
  Mục safe to tame: (Nâng cao - Không khuyến khích)
  1. Wakeful StateMachine: GeofencerStateMachine: liên quan đến google play ditense, chưa có thông tin gì về dịch vụ này (giá trị: 180), đang test
  2. GOOGLE_C2DM và GCM_CONN và AlarmManager: không block nếu muốn ăn gạch, thuộc tác vụ của androidSmiles10
  3. AudioIn : em đã test nhưng lại ko gặp vấn đề gì trong quá trình block nhưng trên xda đã ghi nhận 1 số lỗi khá nặng, mục này liên quan đến phần âm thanh phản hồi, nghe nhạc và một số tính năng khác (em từng block mục này không vấn đề gì, giá trị: 240, dù sao mn nên cẩn thận mục này)
  4. RILJ (Cell signal): Mục này nằm trong phần unknown, nhưng unbounced đc, nó liên quan đến khả năng fast dormancy và report APN của máy (không khuyến khích block, giá trị: 420-600)
  5. ActivityManager-Launcher: Mục này không thể block nếu muốn ăn bootloop máy, mục này liên quan đến các ứng dụng chạy trên android
  6. NetworkStats: liên quan đến kết nối mạng , block tốt nhưng không cần thiết vì nó wakelock quá ít (không khuyến khích, giá trị setting: 240)
  7. fingerprint_scanner_static và fingerprint_scanner_local: unbounce ngon không vấn đề (giá trị:180) nhưng không cần block, note 2 không có quét vân tay đâu
  • Về alarm:
  Mục safe to tame: (Khuyên dùng - cơ bản)
  1. Android.content.SyncManager.SYNC_ALARM (OS Alarm): block tốt, liên quan đến thông báo sync của android (giá trị: 420-600 hoặc hơn không quá 2400)
  2. com.android.internal.telephony.data-stall (Phone APK Alarm): mục này liên quan đến việc thông báo cellular máy, có thế unbounce (Giá trị: 600)
  3. com.google.android.apps.hangouts.UPDATE_NOTIFICATION, android.appwidget.action.APPWIDGET_UPDATE: không nên block vì sẽ gặp một số lỗi, em chưa test hai mục này, nhưng nó liên quan đến update widget và hangout
  4. com.google.android.intent.GCM_RECONNECT: liên quan đến google cloud messenging, có thể unbounce (giá trị: 240)
  5. com.google.android.gms.nlp.ALARM_WAKEUP_LOCATOR, com.google.android.gms.nlp.ALARM_WAKEUP_ACTIVITY_DETECTION, com.google.android.gms.gcm.nts.ACTION_CHECK_QUEUE: mặc định nên unbounced liên quan đến google play service (giá trị mặc định: 240)
  • Về Services: mục này sẽ không có options giá trị unbounce, mà chỉ có Deny hoặc Allow (Đang Test) Smiles48 =>CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG NÂNG CAO<=
  Mục safe to tame: (Nâng cao) Không khuyến khích
  - AdRequestBrokerService
  - AnalyticsIntentService
  - AnalyticsService
  - GeocoreService
  - GeofendeProviderService
  - GoogleLocationManagerService
  - SystemUpdateService
  - WatchdogService
  - WearableControlService
  - WearableService
  - CheckinService$Receiver
  - CheckinService$TriggerReceiver
  - CheckinService$SecretCodeReceiver
  - EventLogService$Receiver
  - SystemUpdateService$SecretCodeReceiver
  - SystemUpdateService$Receiver
  - MigrateToAccountManagerBroadcastReceiver

  Những mục có dấu * là em đang block, rất tốt mặc dù coi như là disable Google Location and Reported
  Mục safe to tame: (Cơ bản) Đang testSmiles37
  - NlpLocationReceiverService*
  - FusedLocationService*
  - FusedProviderService*

  => Tham khảo toàn bộ framework quan trọng của Google Play Service: tại Đây Smiles45 <=
  Ngoài những muc em không nói, không đc tùy ý block những mục còn lại, em không chịu mọi thứ liên quan đến mục còn lại, test vòng pin và tận hưởng .

  Download: Amplify Battery Extender PRO 3.3.7 Donate Patcher
  Link pro : Download Amplify Premium apk hoặc Download Amplify Premium apk
  Video review xda
  :
  Thanks to:
  @cryptyk by Xda
  @Ryan Steckler

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Tiếp theo, em sẽ giới thiệu app xposed tiên phong cho việc tiết kiệm pin, rất nổi tiếng mà ai cũng biết, đó là greenify (một app cũng thuộc loại yêu cầu hiểu về system android, nếu không muốn biết app thành nồi lẩu thập cẩm):anthit:

  Giới thiệu app:
  Greenify cũng tương tự Amplify cũng là app chuyên về quản lý wakelock sync app nhưng nó quản lý thiên về cường độ sử dụng của các app mình cài vào (user app) chứ không chuyên sâu về system như Amplify [Amplify chỉ chuyên về system android và các permission liên quan chứ không quản lý app cài ngoài (hay còn gọi là user app) chính vì lý do đó nên không thể so sánh hai app này đc, vì hai app sử dụng cho các mục đính khác nhau:phatdien:]
  Greenify cũng giúp bạn kiểm soát user app [nếu bản pro sẽ quản lý system app nhưng cũng rất hạn chế], thời gian wakelock, alarm của từng app, đưa ra các trạng thái ngủ thích hợp cho từng app. App sử dụng rất đơn giản và dễ thao tác [thao tác nhầm thì vẫn cứu chữa đc:giatminh: không phải lo lắng về bootloop]
  TÍnh năng quan trọng:
  - Ngủ đông tất cả các app kể cả là system appSmiles18,trừ khi bạn đang sử dụng ứng dụng này (tại sao em lại bôi đen, vì nếu đóng băng app được run và boost thường xuyên thì cũng không có tác dụng đc thậm chí phản hiệu quả khi app phải thường xuyên ngủ đông cái app đóSmiles12, đấy là lý do tại sao greenify chỉ nên dành để ngủ đông các user app - app cài ngoài và một số bloatware như story album, group play....)
  - Chạy nền để kiểm soát app liên tục (ngốn từ 0.08 - 0.2% pin/1h tùy từng máy)
  - Thu phát nhận trang thái phone, phản ứng với các tác vụ của rom, chẳng hạn như thay đổi trạng thái mạng, tiếp nhận tin nhắn SMS.
  - Báo động (alarm ấy), trong đó kích hoạt ngủ tự động app trong khoảng thời gian cụ thể. (chỉ dành cho pro ver)
  - Tin nhắn Push: Notification của app ngủ đông cũng bị vô hiệu hóa vì nó sẽ dừng kích hoạt tác vụ chạy nền trên Android (chính về tính năng này, app greenify có thể dùng làm kill app chạy nền như poweramp, zingmp3, tunein radio, galaxy app, polaris office hay các game thoát ra vẫn chạy nền spam notification vớ vẩn)
  - Thay giao diện giống android L, thêm khả năng block và kiểm soát notification (vào setting của phone -> accessibility -> greenify và bật on)
  Cách thức hoạt động:
  Theo em nhận xết, app này là một bước phát triển mới của các app kill tasker (dân mình hay gọi là clear ram), nhưng app linh hoạt và có độ tùy biến quá cao (dành cho dân chuyên muốn phá máy nhanh chóng:dadao:), App hoạt động dựa trên tính năng alarm và wakelock nhưng can thiệp sâu hơn vào android, khiến app ngủ sâu và không có dấu hiệu tỉnh giấc trừ khi bạn dùng tác vụ nào đó liên quan đến app [nên không gò bó như các app clear ram khi app cứ chạy ngầm lại liên tục rồi lại phải clear lần nữa]​
  Với việc ngủ đông cũng tránh việc spam của các notification của các app, và khi sở hữu bản donate pro thì hiệu năng còn ngon hơn rất nhiều.
  Tùy chỉnh:
  Tất nhiên là phải dùng bản pro rồi, kích hoạt mọi tính năng thử nghiệm, chuyển app về boost mode, và bắt đầu Zzz các app không cần thiết. Những app có thể ngủ đông được gồm có:
  - các games trên điện thoại, trừ các games ban chơi muốn có notification để còn vào làm event các kiêu
  - các user app cài vào máy nhưng ít dùng, thi thoảng dùng đến (4-5 lần /1 ngày), tránh các google app như gmail, keep, chrome, calendar...
  - các bloatware như group play, story album, photo edit, shealth, watchon.... nói chung của samsung có khá nhiều bloatware
  - các system app như update system, remote control...​
  List các system app có thể cho nó Zzz:
  • action memo
  • active apps manager
  • allshare control share
  • allshare fileshare service
  • basic daydream
  • bluetooth share
  • bubbles
  • camera
  • clock (digital)
  • com.sec.android.app.Flashbar
  • contacts
  • dual clock (digital)
  • easy chart
  • gear manager
  • google playstore
  • idea sketch
  • internet
  • market feedback agent
  • mobile print
  • hangout, facebook, google +
  • multimedia ui service layer
  • music
  • my magazine
  • nearby devices
  • nearby devices (server)
  • samsung keyboard
  • phase beam
  • rakein
  • s note
  • s planner widget
  • scrapbook
  • screen mirroring
  • trim
  • video
  • video player
  • voice recorder
  • weather widget
  • wi-fi direct
  • wi-fi direct share
  • Và còn nhiều mục nữa cho các bạn khám phá.. miễn nó tuân thủ các thứ mình nói ở trên
  Tổng quan: App này dung làm nhiều mục đích: chống app chạy ngầm, ngủ đông 1 số app không dùng, tắt 1 số app spam thanh thông báo, clear ram, giảm thiểu sync thừa thãi của app cài ngoài, quản lý notify của máy, theo dõi và thông báo các app hay awake (đi kèm nguyên nhân ở ngay dưới app).. và một số tính năng trong donate mà em cũng ko hiểu lắm, nhưng nói chung nên bật hết các tính năng trong mục donate và quẩy thôi, vì tất cả các mục đều hay cả
  Download: Greenify Donate 2.9 Final Patched
  (Phiên bản này có sẵn dotane version kèm theo nên không cần donate apk nữa, cũng không cần lucky patcher nữa vì ver mới không crack đc rồi, link này đã lên pro sẵn chỉ việc down về dùng thôi)
  Video review xda:
  Thanks to:
  @oasisfeng by Xda

  P/s: Combo greenify + Amplify rất tốt có thể quẩy hết system app và user app:muongi:

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  BootManager
  Về quản lý boot user apps thì ta có app này, cực tốt và app bắt buộc phải có khi cài rom mớiSmiles48
  [​IMG]
  BootManager là app giúp tắt các app thừa thãi khi bạn khởi động máy, một khi đã tắt khi khởi động, các task app đó bị loại bỏ và sẽ không xuất hiện trong lần boot tiếp theo nữa, nền xposed thì app không tốn pin và không chạy ngầm rồi (khỏi thắc mắc nhéSmiles28)
  Tính năng và cơ chế hoạt động:
  - Vì việc tắt một số app khi khởi động có thể dẫn đến bootloop máy nên mọi người cũng nên cẩn thận tí (mặc dù khá hiếm trường hợp xảy ra), chỉ được tắt các app trong các trường hợp sau:
  • Hay chạy ngầm sau khi khởi động xong tiến trình android (nhưng không app dụng đối với app sync)
  • App có thể thoát ra được trong quá trình sử dụng (có nghĩa user app đó!!!)
  • App spam notification khi khởi động xong tiến trình, hoặc làm một số user app có tiến trình hoạt động theo (nhưng lại chống chỉ định với các app bị các tiến trình khác bắt buộc khởi động như evernote, snote....)
  - Hoạt động dựa trên cơ chế quét android.permission.RECEIVE_BOOT_COMPLETED (permission khởi động xong của các user app), và block các permission đó của các app tìm đc.
  Hướng dẫn sử dụng:
  - Kích hoạt xposed và chọn các app theo hướng như đã nêu ở trên, vào phần menu:
  + Tùy chọn fastboot: khi kích hoạt, app tạo nhanh 1 menu khởi động app giúp máy bạn khởi động nhanh hơn (nếu block app sai thì bootloop nhé, khắc phục thì flash file remove xposed rồi chỉnh lại app thôi)
  + Tùy chọn block: tick mục này thì app sẽ không block bất kỳ app nào :suynghi:bó tay!!
  + Ngoài ra thì còn show notify cho bạn nào khi cài app biết app đó permission khởi động cùng máy hay không...
  Download: Google Play
  Video review:

  Thanks to:
  @defim by Xda
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  Xposed Media Scanner Optimizer là app giúp tăng hiệu năng và tùy chỉnh cho phần media scanner của Android OS. Bình thường khi khởi động máy Media của Android OS sẽ bắt đầu quét khi ghi nhận đã boot xong toàn bộ rom, tất nhiên là với thẻ nhớ ít media hay nhỏ dưới 8gb thì rom sẽ quét rất nhanh (tất nhiên chạy ngầm rồi) nhưng với thẻ nhớ lớn và có nhiều multimedia trong đó, android sẽ chạy rất lâu và tiêu thụ tài nguyên I/O (Input/Output) một cách rõ rệt nhất là trên các thiết bị yếu. Đó lý tất cả lý do tại sao sinh ra module này :p
  Cách thức hoạt động:
  - Khi mát khởi động xong, thiết bị bắt đầu chạy và quét tất cả bộ nhớ lưu trữ trong máy, khá là phiền phức với máy em thì thường mất 5-7p để quét xong toàn bộ mục media (khá nhiều image, music và clip mp4 nhỏ). Khi Android OS tìm ra 1 tệp tin phương tiện dạng mp3 hay m4a như em đang dùng chẳng hạn nó sẽ quét cho dữ liệu meta như thông tin EXIF cho hình ảnh và m4a thẻ cho các tập tin âm nhạc. Ứng dụng có thể truy vấn Store Media để tìm các tập tin căn cứ cụ thể về các loại tập tin hoặc dữ liệu meta như Poweramp hay Gallery mới dùng đc, Đại loại là thế và tất nhiên nó là một dịch vụ chạy nền và không hiển thị cho người dùng. Nên sẽ chả biết lúc nào nó chạy xong và bắt đầu
  - Với app này lại khác, khi cài xong app. Mỗi khi media scanner chạy nó sẽ thông báo lên notification cho mình biết cụ thể thời gian chạy, quét đc bao nhiêu mục. Nó có thể chạy với từng mục cụ thể giúp tiết kiệm thời gian quét. App cũng cho phép bạn kiểm soát những gì hiện lên trong Gallery hoặc các ứng dụng Music Player và cũng cho phép bạn xóa tất cả nhưng gì mà Android OS đã scan đc. App này cũng làm cho music hay gallery nhận được một số thư mục mà Android os ko quét ra đc (Ví dụ: zingmp3 thì thi thoảng music không nhận dạng quét thư mục đó...)
  Tính năng quan trọng: (các mục trong phần setting apps - nên đọc kỹ)
  - Repetitive Scans (Quét lặp đi lặp lại): Nếu check mục này việc quét lặp đi lặp lại vào lúc khởi động sẽ được dừng lại. Quét lặp đi lặp lại không cần thiết và chỉ gây tốn pin hơn, việc media scanner có chạy hay không thể còn tùy thuộc vào phiên bản và nhà cung cấp. (Chạy trên AOSP và Sammy rom ngon lành :p)
  - Service Importance (hệ thống quan trọng): Khi Media chạy nó sẽ chạy như một dịch vụ chạy nền và hoạt động của nó sẽ được hiển thị cho người dùng thông qua thông báo
  - Thread Priority (chế độ ưu tiên): Nếu được media scanner sẽ bị buộc phải ưu tiên chạy nền ngay cả khi nó đang chạy như một dịch vụ chạy ngầm. Đây là thiết lập được đề xuất.
  - Directories (thư mục): Nếu chọn mục này, media scanner sẽ chỉ quét các thư mục mà có một tập tin .scanMedia (tức là một tập tin rỗng với một dấu chấm như là một phần đầu tiên của tên tương tự như các tập tin .noMedia). Nó giống với thư mục không có media trong đó thì sẽ có 1 file . noMedia trong đó ấy. Khá tiết kiệm thời gian
  - Media Types (các loại phương tiện lưu trữ): Các loại tập tin nhất định sẽ được media quét. Để xác định các loại tập tin máy quét sẽ quét trong một thư mục tạo ra các tập tin sau đây: .scanMusic, .scanVideo và .scanPictures. Cái này chạy cùng với Directories, vì khi tạo .scanMedia thì Media types mới hoạt động thật sự tốt đc.
  - Trigger Media Scanner: mục này click vào để nó thủ công quét thôi
  - Delete Media Store Contents: các Meta (thẻ) của Android OS sẽ bị xóa. Điều này rất hữu ích nếu các app có chứa các mục mà bạn không muốn như hình ảnh từ tất cả các thư mục trong Bộ sưu tập, một số file ghi âm không mong muốn trong Music
  - Result Notifications: thông báo kết quả quét lên notification rồi, rất thuận tiện nhé, coi như media sẽ luôn được thông báo khi bắt đầu quét
  - Android Log và Xposed Log: bậy cái này để theo dõi danh sách quét và các lỗi nếu mắc phải (tốt nhất không bật)
  Download: Xposed Media Scanner Optimizer | Xposed Module Repository
  (Tất nhiên là em thử nghiệm và thấy toàn bộ tập tin media của em quét rút ngắn trong vòng 15-20s, quá nhanh và không ngốn I/O máy)​
  Thanks to:
  @thomashofmann by Xda
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Giới thiệu app:
  Screen Filter là app giúp giảm đèn nền màn hình của điện thoại (tất nhiên là màn hình Amoled thì tốt nhất rồi). App giúp chỉnh đc mức độ tối nhất và sáng nhất của màn hình. Sử dụng rất đơn giản không ngốn pin (Do app không chạy ngầm mà :D), đặc biệt có thanh thông báo trên cùng giúp tinh chỉnh độ sáng dễ dàng và tiện lợi
  Download: Screen Filter | Xposed Module Repository
  Thanks to:

  @tony78960 by Xda
  Last edited by a moderator: 4/10/16
  Lietviem, Rosta, white_3n and 19 others like this.
 2. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  Về mục tiện ích:

  Giới thiệu app:
  Dùng Xposed nhiều mà các bạn không biết đến app secure và chống trộm này thì quá phí, nó hay hơn tất cả các bản free and pro ngoài kia như AVG, DU hay Norton... và vì nó trú trọng vào việc chống trộm nên không có tính năng diệt virus trong appSmiles28
  [​IMG]
  Theftie thiên về mảng theft và rescue các dữ liệu nhạy cảm, nó có rất nhiều tính năng hay, free toàn bộ và find my phone rất nhanh, nhanh hơn cả avg và lookout. App chạy trên nền xposed nên được thừa hưởng nhiều tính năng nền như ít ngốn pin, không chạy ngầm, auto invi icon trên launcher, chỉ khi truy cập trên trang web thì mới có mục show icon và hide icon.
  Tính năng quan trọng::treunhau:
  - Tự động khóa khi kẻ xâm nhập cố gắng nhập mã số mở khóa sai
  - Tự động theftie (chụp ảnh bằng camera trước) khi kẻ xâm nhập cố gắng nhập mã số mở khóa sai
  - Tìm thấy điện thoạii: dễ dàng xác định vị trí điện thoại trên máy tính của bạn với bản đồ
  - Chế độ mất: khóa thiết bị, bắt đầu theo dõi vị trí, chụp ảnh
  - Cứu dữ liệu: tải các ứng dụng/thư mục lên Google Drive của bạn trong trường hợp bạn bị mất điện thoại
  - Tìm điện thoại bằng cách làm cho nó đổ chuông/rung
  - Tìm điện thoại dùng định vị GPS
  - Điều khiển từ xa thông qua lệnh web/tin nhắn
  - Bảo vệ mật mã để ngăn chặn thay đổi ứng dụng trái phép
  - Thông báo về việc thay đổi thẻ SIM hoặc số điện thoại
  - Không tiêu hao pin
  - Hỗ trợ nhiều thiết bị
  Nâng cao
  - Khóa thiết bị từ xa
  - Dọn (wipe) nội dung thẻ SD từ xa
  - Dọn (wipe) dữ liệu điện thoại từ xa
  - Ngăn chặn gỡ bỏ ứng dụng
  - Ẩn biểu tượng ứng dụng
  Hướng dẫn sử dụng:
  1. Cài app trên google play, dùng 1 phần mềm dạng chuyển app từ ngoài vào system app (khi theftie là system app nó sẽ có khả năng block toàn bộ máy, reset factory all )
  2. khởi động xposed check quyền permission theftie => restart máy
  3. Vào app dùng account Google+ (acc gmail đó) tạo nick. không thì tạo nick google dùng :D dễ ấy mà
  4. Chỉnh từng mục nhớ để ý các mục thay pin để khóa ứng dụng, cấp quyền device admin cho app, check các mục sim và wifi tin cậy, bạn truy cập xuống mục factory cuối cùng và active mục đó, chuyển lên mục control sharing tạo tài khoản liên kết đến gmail của bạn
  5. Nếu muốn hiện lại ứng dụng vào trang web: http://www.theftie.net/ và chọn icon 3 dấu chấm goc phải (mục tool), chọn select command và các bạn thấy mục show/hide icon
  6. Khi bạn vào trang web thì ngạy lập tức web search gps máy bạn luôn, bạn có thể test luôn app qua trang web, giờ thì ENJOY!!!:dexom:mà không tốn pin máySmiles37
  Download : Google Play
  Thanks to:
  @leducbao by Xda

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Giới thiệu app:
  Obb to SD là một app giúp bạn có thể đặt file obb game ở thẻ nhớ mà vẫn liên kết đc bộ nhớ trong, khác với foldermount hay gl to sd, phải patch deamon và tinh chỉnh rất nhiều, thì với obb to sd bạn chỉ cần cài và copy file obb sang thẻ nhớ là dùng đc, app không chạy ngầm, không chạy nền, nên không tốn pin trong quá trình hoạt động. Và không bị block bởi unbounce:dexom:. Tất nhiên là free rồi.
  Tính năng và hướng dẫn sử dụng:

  • khả năng hỗ trợ file obb ở thẻ nhớ
  • khả năng hỗ trợ cả data app trong android/data ở thẻ nhớ (ngon vãi!Smiles56)
  • hỗ trợ cả chế độ giữ lại file obb trong thẻ nhớ nếu remove game ở Google play store (cái này để mấy ông thích chơi game lậu down obb cho dễ ấy mà, nhưng em chưa test Smiles37)
  Cách sử dụng: Tạo folder ở thẻ nhớ là android. Trong thư mục android tạo data và obb giống bộ nhớ trong rồi vứt cái gì bạn muốn vào đó thôi, miễn là phải trùng đường dẫn và tên thư mục giống bộ nhớ trong, và không xóa thư mục trống obb hay data ở bộ nhớ trong. Enjoy!!
  Link hướng dẫn sử dụng và review bên xda:

  Download: http://repo.xposed.info/module/com.smartmadsoft.xposed.obbonsd
  Thanks to:

  @moneytoo by Xda
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  Một module cho phép hiển thi lịch âm, đây là một app do China Dev phát triển dùng rất tốt có nhiều tùy chọn nâng cao, và có ngôn ngữ tiếng anh. Điểm mạnh app này là free và tính tương thích trên tất cả các rom android hiện nay.
  Download:
  http://repo.xposed.info/module/de.xiaoxia.xstatusbarlunardate
  Thanks to
  :
  @neverweep by Xda
  -----------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  No Lock Home dùng để tắt lockscreen nhờ vào kết nối wifi, bluetooth, hay Cell tower. Rất tiện dụng với ai ở nhà và có wifi, khi máy kết nối với wifi, bluetooth.. tin cậy thì sẽ không hiện lock screen máy nữa, kể cả cảm biến vân tay (đã test trên note 4!). Tất nhiên khi ra khỏi vùng tin cậy máy sẽ khóa lockscreen như bt.. Easy to use
  Tính năng quan trọng:

  • Không wakelock, không chạy ngầm, không service, không yêu cầu kết nối internet
  • hoạt động trên tất cả các kiểu lockscreen (Swipe/Face Unlock/Pattern/PIN/Password/..)
  • App rất nhỏ gon, nhanh, và rất dễ sử dụng (nên em không hướng dẫn đâu!Smiles37)
  • Chạy đc với tất cả mọi rom (Android 4.4+ trở lên nhé!)
  Download: http://repo.xposed.info/module/com.smartmadsoft.xposed.nolockhome
  Link review xda:
  Thanks to:
  @moneytoo by Xda
  -------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  Complete Action Plus là app giúp thay đổi Complete Action trong Android OS. Có rất nhiều tùy chỉnh như: làm trong suốt, loại bỏ Always and Just Once Button, tùy chọn giữ lâu và nhấn đúp, thay đổi chủ đề để sáng hoặc tối hoặc thậm chí thiết lập tùy chỉnh màu sắc...:p và còn rất nhiều tùy chỉnh hay cho mọi người sử dụng, một app khá toàn năng nếu bị phiền phức về chọn sử dụng khi có quá nhiều app có tính năng giống nhau cài sẵn trong máy.Smiles37 Đặc biệt là hỗ trợ từ 4.1+ cho tất cả mọi rom từ aosp đến sammy rom.v.v...
  Download:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=hk.valenta.completeactionplus
  Video Review:

  Thanks to:
  @p.valenta by Xda

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  Statusbar Gestures là app cho phép thêm một số cử chỉ và tính năng lên status bar như nhấp đúp vuốt sang trái hay phải, giữ lâu với các tùy chỉnh như mở app, chạy shortcut giống như trên aosp rom. Hiện tại thì app đang miễn phí và donation thông qua google play
  Lưu ý: App này có gây ngốn pin, dù rất ít với tầm 0.05 - 0.2% pin / 1h. Nói chung là nhẹ,hiệu quả! :p
  Download: http://repo.xposed.info/module/com.chrisxe.xposed.xstatusbar
  Link Review:

  Thanks to:
  @MythosXe by Xda

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------

  Giới thiệu app:

  Wanam Xposed -
  phiên bản dành cho samsung device, thật sự app này quá nổi tiếng nên em chỉ chú trọng vào một số tính năng quan trọng mọi người nên biết. Một app đã đưa tên tuổi của Wanam trở nên nổi tiếng và trở thành app không thể thiếu nếu root máy các thiết bị samsung.
  Các tính năng quan trọng: (Chỉ giới thiệu tính năng cần chú ý)
  - Call Recording và Auto call recording (GalaxyS5 trở lên). Với s5 sẽ tự động thu âm lai cuộc goi, Các rom mod có Call của s5 cũng đều hỗ trợ nhé
  - Secure Samsung Keyboard: cái này nên bật nó sẽ cho phép làm sạch clipboard history
  - Unlimited and Customizable Multi-View support: Cho mình thêm vào phần pop-up windows vô số app (dùng cho tính năng multiscreen)
  - Bypass Exchange Lock check: Phá lớp mã hóa bảo vệ của hệ thống exchange mail framework
  - Disable Scrolling cache: bật tính năng làm giảm lag và tải dữ liệu lên ram khi cuộn trang
  - Disable TW DVFS: DVFS là một tính năng quan trọng nhưng bị ẩn trong touchwiz framework của samsung, cho phép tự điều khiển xung và hiệu điện thế phù hợp với quá trình tải và chạy dữ liệu của máy. Nếu bạn dùng mod kernel nên tắt DVFS (bỏ check mục này) để kernel toàn quyền kiểm soát cpu và gpu, giúp overclock hoặc underclock tốt hơn (Đó lý do benchmark samsung luôn cao :p) Lưu ý: Khi tắt mục này sẽ không dùng được hoặc gây xung đột phần mềm trong mục Ultra power saving, nên cân nhắc kỹ khi tắt mục này
  - Fake System Status: Chuyển trạng thái trong download mod từ Custom thành Official
  - Disable Knox Notifications: Nếu bạn root máy mà bị notification của knox làm phiền hãy bật tính năng này lên (Rom knox free thì không cần)
  - Disable SEAndroid: Security Enhancements Android là một hệ thống check kernel, signature của các app cài đặt, tính năng này hiện beta một số máy chạy đc, một sô máy thì không, chuyển thành chế độ permissive mode khi khởi động
  - Home button, menu button and back button: Cho phép tùy chỉnh lại các nút cứng của máy, có chế độ giữ nút back là kill toàn bộ app rất hay
  - SDcard RW Permission: là tính năng giúp fix lỗi không ghi và xóa đc trên thẻ nhớ (dành cho 4.4)
  - SystemServer Crash Fix: là lỗi trên rom của một số thiết bị của s4, s5 khiến cho máy bị reboot, hoặc freeze screen (Lưu ý: chỉ khi bị lỗi trên s4 (s5 ít gặp trường hợp này) thì mới nên tick mục này, nếu không bị tuyệt đối không đc bật mục này lên)

  - Support SHealth and Private mode (Disable secure storage on both Apps): Cái này chỉ dành cho rom từ note 3 trở lên, khi bật mục này, máy vẫn có khả năng dùng knox thậm chí cả private mode của samsung (note 4 wanam rom chạy tốt khi bật tính năng này)
  Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=ma.wanam.xposed
  Thanks to:
  @wanam by Xda
  --------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  MinMinGuard mặc dù ra khá lâu và bị cancelled do bị các dev phản đối cho rằng tặng người dùng dùng free app của họ. Như mọi người thấy trên ảnh, tính năng app này tắt hoàn toàn ads của app, nó sẽ sửa lại permission của app đó, nên tắt hoàn toàn cả vị trí ads. Việc dùng rất đơn giản, chỉ việc tải về, bật app, app tự check toàn bộ các app nào có ads, khi muốn tắt ads thì chỉ viêc tick vào đó thôi là xong. Hiện tại dự án đang được tiến hành lại
  MinMinGuard block đc 90% app có adsSmiles12, tất nhiên do app không còn cập nhật nên một số app mới không thể block đc hết. Do đó em vẫn dùng AdAway để block ads khi dùng các trình Browser như Chrome, Firefox.... App dùng cũng tốn pin nhưng rất ít thôi, mọi người đừng lo lắng quá! :p
  Download: http://repo.xposed.info/module/tw.fatminmin.xposed.minminguard
  Video Review:
  Thanks to:
  @FatMinMin by Xda
  -------------------------------------------------------------------------------------------------​

  Giới thiệu app:
  XToast
  [​IMG]

  XToast là app cho phép thay đổi giao diện notification toast trên android. Cho phép bạn thêm icon của app hay tên app vào toast notify, hơn nữa app cho phép thay đổi bố cục, cỡ chũ, độ trọng suốt và theme, dễ dàng sử dụng và thay đổi rất nhanh chóng. Tất nhiên app không chạy ngầm rồi nên các bạn thoải mái chỉnh sửa thôi :p
  Download: http://repo.xposed.info/module/com.vikas.toaststyler
  Thanks to:

  @vikasb32 by Xda
  -------------------------------------------------------------------------------------------------​
  Giới thiệu app:
  GravityBox là app giúp tinh chỉnh csc features trong các rom CM, AOSPA, RootBox, AOKP, SlimBean... Mặc dù app không hỗ trợ các rom đến từ các hãng lớn như Samsung Touchwiz, HTC Sense, MIUI, LeWa nhưng chúng ta vẫn có thể dùng đầy đủ các tính năng như trên các Rom gốc nền AOSP khác.
  Tính năng:
  • Statusbar Tweaks : Tinh chỉnh màu sắc, style icon, đồng hồ , thêm tính năng cho tatus bar
  • Navigation bar Tweak : tinh chỉnh màu sắc, kích thước, thêm phím chức năng vào navigation bar
  • Transparency management : Tinh chỉnh độ trong suốt của status bar và navigation bar
  • Power Tweaks : thêm bớt tính năng vào menu nút Power
  • Display tweak : Một vài tinh chỉnh display nhỏ
  • Phone Tweaks : Tinh chỉnh độ rung, chức năng flip ,full screen caller photo
  • Media Tweaks : Thêm tính năng vào nút Volume
  • Hardware key action : Nhiều tinh chỉnh nhỏ vào các phím bấm back, home, recent app
  • Application launcher :
  • Miscellaneous Tweaks : Một vài tinh chỉnh nhỏ khác như thêm nút clear app recent task vào recent app menu
  Download:
  GravityBox [KK] 3.5.3r1 Unlocked (Đã mở khóa hết các tính năng donate nhé)
  https://www.tusfiles.net/1hisdpqmewlr
  Thanks to:
  @C3C076 by Xda
  ----------------------------------------------------------------------------------------
  Giới thiệu app:
  Các Module nổi bật cho Youtube
  Như đã nêu trên các bộ tiện ích cho youtube gồm có: YourTube, YouTube AdAway và YouTube Background Playback.
  • YourTube giúp bạn thay đổi giao diện youtube trong app của bạn như: chuyển mặc định youtube pane, chuyển đổi định dạng cao hơn nếu máy bạn hỗ trợ độ phân giải 1080p và 2k đến 4k....
  • YouTube AdAway là app chống quảng cáo trên youtube, chắc ai cũng biết rồi. dùng rất tốt không phải skip Ad một số clip và ko bị các pop-up trong clip làm phiền
  • YouTube Background Playback là app giúp chơi nhạc ngay cả khi màn hình tắt trên youtube, load clip ngay cả khi màn hình tắt.
  Đây là một số tính năng trên Youtube khu vực US với giá 6.99$/1 năm (không quảng cáo, xem m/v bản quyền và load clip ngầm) nên những module này rất cần thiết nếu bạn muốn xài chùa mà vẫn tận hưởng dịch vụ cao nhất trên app Youtube
  Download:

  Thanks to:
  @wanam, pyler, GermainZ by Xda
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/2/15
  hamlam, Rosta, votranhung and 8 others like this.
 3. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  Về mục hiệu ứng hình ảnh:
  Giới thiệu app:
  Blurred System UI là app cho phép làm mờ notification và recent app của android, có rất nhiều chế độ tùy chỉnh, đẹp hơn cả khi dùng wanam xposed chỉnh, làm mờ hoàn toàn và có hiệu ứng kéo vuốt rất đẹp, app này không chạy ngầm hay chạy nền gì đâu nhé, nó chỉ chỉnh thông số về system ui thôi.
  Tính năng và hướng dẫn sử dụng: Android 4.1+
  - tất nhiên làm mờ system ui của android rồi, cùng với đó là có tinh chỉnh cụ thể cho từng muc, em giải thích từng mục như sau:
  + Panel: khi bật 2 mục này thì app sẽ làm mờ notification bar và recent app
  + Blur Setting:
  • Bitmap Scale: là khoảng cách làm mờ của từng mục 1:10 thì rõ nhất, 1:50 thì mờ nhất. Mục này là độ phối màu giữa các mảng màu khác nhau (tóm lại để 1:20-1:30 là đẹp nhất, blur các phông đằng sau rất đẹp)
  • Blur radius: càng lên cao thì càng mờ, càng thấp càng rõ. Mục này là độ làm mờ của notification (nên để từ 5 trở đi, nếu ai muốn nó mờ huyền ảo thì để từ 15 trở lên, các màu sẽ làm mờ và phối lại với nhau lại với nhau)
  • Color filter: bảng lọc màu cho font chữ trên notification, ví dụ: để dark càng sáng thì blur mảng màu font chữ sẽ sáng hơn, áp dụng ngược lại cho light.
  + Tranlucent background: tick hết thì nó mới trong suốt toàn bộ notify đc nhé, còn drag handle bar ai thích trong suốt để 0.0 nha.
  + Adjustments: khi tick mục này thì khi vuốt lên/xuống sẽ có hiệu ứng dần dần làm mờ rất đẹp
  Download:
  http://dl-xda.xposed.info/modules/com.serajr.blurred.system.ui_v190_4a87d0.apk (link xposed nhé)
  Video review:
  Thanks to:
  @serajr by Xda
  @Chris Nacca
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Giới thiệu app:
  Flat Style Colored Bars là app làm đổi màu status bar và navigation bar trùng với màu của app, hiện tại app đang trong quá trình hoàn thiện còn nhiều bug nhưng chạy ổn định. Hiện tại đã chạy đc 90% app material design mới và chỉ hỗ trợ Android 4.3+, app này dùng không phải setting như Tint System Bars, chỉ Plug and PlaySmiles28
  [​IMG]
  Flat Style Bar Indicators là app làm thay đổi màu và hình dạng của battery, wifi, data... Hiện tại đang trong quá trình beta và còn nhiều lỗi, chỉ hỗ trợ Android 4.4+
  Download:
  Video Demo:

  Thanks to:
  @ibocharov by Xda
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/2/15
 4. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  Về Linh Tinh:
  Giới thiệu app:

  [​IMG]
  Google Play Modded dùng để chạy crack một số phần mềm trên android, các ứng dụng kiểm tra LVL (License Verification Library) và nhiều tiện ích khác đi kèm theo, tất nhiên là nó cũng giống và các dùng như bản bình thường thôi
  Tính năng quan trọng:
  - Sử dụng với các ứng dụng được bảo vệ với Google LVL mà không bị check bản quyền (example: facetune, tricker mod pro, rom toolbox pro....etc)
  - Kiểm tra bản quyền app trong chế độ offline (không cần online như mặc định store app)
  - Không cần dùng lucky patcher để crack app nữa
  - Vô hiệu hoá tự cập nhật, không tự cập nhật khi có google play store mới
  - 'Refund' đc làm lại. Cho dù bạn dùng refund và được hoàn lại tiền thì ứng dụng đó cũng không bị xóa khỏi máy.
  Download: Google Play Store 7.0.16 Patched + Google Play Installer v1.1.2
  Chú ý: Cài app và ấn vào mục 1 để cài modded app, yêu cầu root và máy tự reboot, khởi động lần sau các bạn có thể xóa app installer để nhẹ máy
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Giới thiệu app:
  AdAway
  [​IMG] [​IMG]
  AdAway là app chống quảng cáo, dùng combo rất tốt với MinMinGuard (MMG). App có nhiệm vụ tải về các nguồn url chứa app và nhồi hết vào file hosts của máy để chống app down ads về, dùng cho cả nền web nhưng nó lại không triệt để vì bố cục của app vẫn không thay đổi,(nó chỉ chống app down ads thôi mà :D) lại vừa thừa khoảng trống của ads đó (thế nên phải dùng MMG :p)
  Các nguồn Url Ads hiện nay: (Mọi người có thể add thêm trong phần Host Sources)
  - https://adaway.org/hosts.txt

  - http://winhelp2002.mvps.org/hosts.txt
  - http://hosts-file.net/ad_servers.asp
  - http://www.malwaredomainlist.com/hostslist/hosts.txt
  - http://someonewhocares.org/hosts/hosts
  - https://jansal.googlecode.com/svn/trunk/adblock/hosts
  - https://sites.google.com/site/logroid/files/hosts.txt?attredirects=0
  - http://optimate.dl.sourceforge.net/project/adzhosts/HOSTS.txt
  - G&J Technology - Interactive iOS, UNIX, Apache, PHP, MySQL and Web development services.
  - http://sysctl.org/cameleon/hosts

  Download: Appvn
  Thanks to:
  @mrRobinson by Xda
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  P/S: Tất cả cái bài mình viết trên đây đều tự trải nghiệm của bản thân nên ai muốn chia sẻ nhớ ghi rõ nguồn bài viết nhé và người làm ra app nhé. Mình sẽ cố gắng đều đặn update bài và các app mới. Mọi người nhớ follow và subscribe mình nhé


  WITH XPOSED WE CAN DO EVERYTHING
   
  Last edited by a moderator: 4/10/16
  trungctu, Lietviem, Nhan Vo and 24 others like this.
 5. mrhduong_note2

  mrhduong_note2 Không là gì!

  Oki rồi bạn ah!

  SamsungViet.vn
   
  lam vinh thích bài này.
 6. nhocmaco

  nhocmaco Thành viên

  bác chủ ko nói kết quả của máy bác chủ luôn cho ae rạo rực
   
  xuantinh_h thích bài này.
 7. mrhduong_note2

  mrhduong_note2 Không là gì!

  Mình hiểu ntn không biết có đúng không:
  App này cho phép người dùng set thời gian "ngủ và thức dậy" cho từng app. VD: cho phép outlook thức dậy 15s để update thông tin trong 240s (4p), sau đó nó lại "ngủ"
  Em mới hiểu nv, k biết có đúng k?! Vì set thử cái laucher là reboot luôn

  SamsungViet.vn
   
 8. haifish9999

  haifish9999 Don't worry Be Happy.

  Hệ máy:
  Note 2, Note 3, S8+
  Nôm na là thế em. Nhưng đừng thử với Launcher, thử cái khác đi. Dùng apps theo dõi deep sleep là check được ngay.

  Simple is the best.
   
 9. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  Máy em chơi cả chiều ko wakelock phát nào. Máy giữ nguyên %pin trong 3h. Éo hiểu thế nó đồng bộ ntn. Trên mạng còn nhiều thằng khoe pin ảo hơn nhiều.
  Nôm na là phần mềm chống wakeup của app. Cứ 240s unbounced sẽ quét app 1 lần xem có cần sync ko. Mày ko sync tao lại cho mày ngủ tiếp. Lúc nào sync thì bảo tao để tao còn đánh thức mày =)) nôm na là thế

  Sent from my GT-N7100 using Tapatalk
  P/s: nếu ai hiện google sync error. Đừng quan tâm nhé. Nó sync vẫn tốt nhưng bị cho ngủ tạm thời nên thông báo error thôi =))
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/14
  tuan287, Hieunguyen, Gannine and 3 others like this.
 10. mrhduong_note2

  mrhduong_note2 Không là gì!  SamsungViet.vn
   
 11. Gannine

  Gannine Thành viên

  Quái nhỉ, mấy cái hình dùng tapaltalk bị lỗi ảnh, mà xem bằng trình duyệt lại thấy ảnh:vayha:
   
 12. Gannine

  Gannine Thành viên

  Mình chả vào dc cái gi thế nhỉ, nó cứ trơ trơ ra, ko bấm dc cái gi hết

  Cộng đồng Samsung VN samsungviet.vn
   
 13. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  App lại làm sao hả anh ???. Kéo sang trái app nó hiện hết menu ngay ấy mà

  Sent from my GT-N7100 using Tapatalk
   
  Gannine thích bài này.
 14. Gannine

  Gannine Thành viên

  Vào mãi ko dc , tick bên xplorer rồi, rebot cả máy, cũng ko vào dc, vừa thắc mắc tý thế là vào dc luôn

  Cộng đồng Samsung VN samsungviet.vn
   
 15. Gannine

  Gannine Thành viên

  Cho mình hỏi cứ cái nào màu xanh bật tất lên à, kể cả phần Alamr cũng thế à

  Cộng đồng Samsung VN samsungviet.vn
   
 16. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  Cái nào thuộc safe to unbounce nhé. Còn màu xanh có nghĩa app ít tốn pin. Màu đỏ app dùng nhiều pin

  Sent from my GT-N7100 using Tapatalk
   
  Gannine thích bài này.
 17. GalaxyNote_888

  GalaxyNote_888 Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 4 N910C
  Có vẻ ngon. Oánh dấu phát, ngâm cứu sau. Thanks bạn!!! :)
   
 18. nhocmaco

  nhocmaco Thành viên

  Đang dùng cảm thấy máy lag hơn khi chưa dung. Pin thì cải thiện. Được cái này mất cái kia.
   
 19. DungeonShard

  DungeonShard Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 2
  Lag hơn do bạn unbounce nhiều quá. Nên app ngốn thời gian để kiểm soát quá trình sync nhiều hơn. Bạn chỉ nên block hết phần wakelocks còn alarm để mặc định là đc. Rồi tắt bật sync lại rồi restart máy. Đợi máy khởi động hoàn tất hãy dùng. Cảm giác lag sẽ hết

  Sent from my GT-N7100 using Tapatalk
   
  tuan287 and nhocmaco like this.
 20. nhocmaco

  nhocmaco Thành viên

  Uki. Để tes lại phát nữa