ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Hiệu năng Galaxy A 2017: mạnh mẽ, vượt trội trong phân khúc!

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Hiệu năng Galaxy A 2017: mạnh mẽ, vượt trội trong phân khúc!

By tonglam.thai, 17/3/17, 698 View

 1. Samsung Galaxy A5 và A7 phiên bản 2017 đều có chung cấu hình là vi xử lý "cây nhà lá vườn" Exynos 7880 (8 nhân, xung nhịp 1.9GHz) sản xuất trên tiến trình 14nm đảm bảo cho hiệu năng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo được tình trạng quá nhiệt dẫn đến tiêu hao điện năng nhiều, song song vi xử lý mới này cũng tích hợp một GPU khá tốt đảm bảo cho trải nghiệm game 3D "ngon", RAM dung lượng đến 3GB, bộ nhớ trong 32GB (có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng).
  [​IMG]
  Galaxy A 2017 được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow, đi kèm theo đó là giao diện người dùng Samsung GraceUX hoàn toàn mới, nâng cao trải nghiệm, cải thiện hiệu năng và quản lí đa nhiệm.
  [​IMG]
  Benchmark Galaxy A5 2017​
  Điểm Benchmark của các phần mềm như Antutu Benchmark, Geekbench, 3DMarks ... Có thể thấy điểm của sản phẩm không quá cao, chỉ tầm khoảng từ 57000 đến 60000 điểm (cho cả A5 và A7 2017) của phần Antutu Benchmark. Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế, máy vẫn dư sức có một trải nghiệm mượt mà, không giật lag, và chiến hầu hết các game hiện nay trên thị trường.
  [​IMG]
  Benchmark Galaxy A7 2017​
  Các ứng dụng thường hay sử dụng như Facebook, Zalo, Viber, Messenger... đều thoải mái và lướt mượt mà. Với những tựa game nhẹ nhàng như Subway Surfers, Retro, 2048, Temple RUN, Zombie Tsunami, ... máy đương nhiên là chiến tốt, đáp ứng tất cả những gì bạn mong muốn.

  Còn các tựa game cần mức đồ họa 3D, và nhu cầu xử lý cao hơn thì sao? Mình test liên tục khoảng 3-4 ngày, mình dám khẳng định với các bạn rằng, những tựa game như Asphalt8, N.O.V.A 3, Dead Triggers, Liên Quân Mobile ... đều vẫn dư sức chiến rất mượt mà, và thậm chí chưa xảy ra bất kỳ hiện tượng giật, lag khung hình nào. Mọi hiệu ứng đồ họa, tương tác trong game với người dùng rõ ràng.

  Galaxy A5 và Galaxy A7 2017 được Samsung trang bị 3GB RAM, trong quá trình sử dụng, các thao tác chuyển các ứng dụng, game với nhau thực sự rất mượt mà. Nếu như các màn Speedtest bạn hay thấy mở liên tục 10 11 tựa game, thì chắc chắn sẽ load lại, nhưng thiết nghĩ "không ai khùng" mở như vậy. Đa nhiệm thực sự được Samsung tối ưu rất tốt, mọi thứ đều trơn tru, mượt mà bên cạnh
  Đánh giá Pin, thì thực sự quá tuyệt vời các bạn ạ, các bạn có thể tham khảo tại đây:

  KẾT
  Galaxy A5 và Galaxy A7 2017 là một sản phẩm ở phân khúc cận cao cấp với nhiều tính năng vượt trội so với đối thủ. Về hiệu năng những gì Samsung mang lại, sản phẩm đủ đáp ứng tốt những nhu cầu cho người dùng từ thấp đến cao.

  SAMSUNGVN.COM
  tonglam.thai

  tonglam.thai
  Hệ máy:
  Samsung Galaxy Note 3