1. NEWS Nhà sản xuất chậm tiến độ, Samsung không thể tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình cho Galaxy S8

  15/3/17 782 View
  Nhà sản xuất chậm tiến độ, Samsung không thể tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình cho Galaxy S8 ...
  Theo kế hoạch ban đầu (nhiều nguồn tin đã từng đưa), Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay siêu âm của Synaptics tích hợp trực tiếp lên màn hình cảm ứng của Galaxy S8. Tuy nhiên, Samsung đã không có đủ thời gian và buộc phải đưa cảm biến vân tay ra mặt sau vào phút chót.
  [​IMG]
  Galaxy S8 sở hữu một thiết kế toàn màn hình và không còn phím Home, Samsung đã tốn rất nhiều thời gian cùng Synaptics để tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp lên màn hình, và nhiều thông tin Samsung Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng tiên tiến này. Tuy nhiên, Synaptics (công ty phát triển công nghệ này) đã thất bại trong việc hoàn thành đúng lịch, dẫn đến Samsung cũng bị chậm tiến độ.

  Với nhiều samfan, việc đặt cảm biến vân tay ở phía sau (ở cạnh camera) là một điều khiến họ vô cùng hụt hẫng thay vì là những người đầu tiên được "thử" vân tay trên màn hình. Để thay thế cho cảm biến vân tay và hướng đến "tương lai không vân tay vì nó đã lõi thời", Galaxy S8 sẽ sở hữu công nghệ nhận diện khuôn mặt với tốc độ chưa đến 0.01 giây để mở khóa máy.

  via Sammobile
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

 2. phatloc86

  phatloc86 Thành viên mới

  Hệ máy:
  Samsung Note 7
  Thôi đợi lên S9 vậy.
   
 3. Barcelona

  Barcelona Thành viên mới

  Hệ máy:
  S6 edge plus
  Vậy Note8 sẽ có:)
   
 4. anhtuanngoc

  anhtuanngoc Thành viên mới

  Bỏ luôn cái cảm biến vân tay ở mặt lưng cũng được mà