1. Bàn luận Những tính năng ưu việt của bút S Pen mới trên Galaxy Note 8

  7/9/17 3,575 View
  Những tính năng ưu việt của bút S Pen mới trên Galaxy Note 8 ...
  S Pen là chiếc bút stylus phải nó là độc nhất vô nhị trên thị trường lúc này có thể làm được nhiều việc hữu ích nhưng "không cần phải sạc". Đây cũng chính là "vũ khí" lợi hại nhất của Galaxy Note, chính nó là Điểm nhấn để dòng sản phẩm màn hình lớn này khác biệt so với phần còn lại.
  [​IMG]
  Nếu như trước đây, khi Samsung đi ngược lại với xu hướng Thế giới là dòng bút cảm ứng thay cho việc dùng tay (đang là xu thế bấy giờ) thì ngày nay S Pen trở nên hoàn thiện hơn và hoàn hảo hơn với những nâng cấp đáng giá cho cả công việc & giải trí.
  [​IMG]
  Và hôm nay, SamsungVN.com sẽ gửi bạn 4 nâng cấp nho nhỏ của S Pen, và đây chính là những tính năng thú vị để tạo nên một "sản phẩm thần thánh":

  Live Messages
  Samsung cho biết rằng với Galaxy Note8, S Pen sẽ được cải tiến nhằm mang đến những phương thức giao tiếp, tương tác mới với bạn bè. Và Live Messages là điểm thú vị thứ 1.
  [​IMG]
  Với tính năng này, bạn có thể chụp ảnh, rồi viết hoặc vẽ vời trên đó; sau đó nó sẽ được "tái hiện" lại những đường nét mà bạn đã viết/vẽ. Sau đó đoạn tin nhắn đặc biệt này sẽ được lưu dưới dạng ảnh động (file GIF) và bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai mà bạn muốn "tỏ lời yêu". Tính năng nhỏ này khá thú vị và tạo thêm nhiều cảm hứng cho cả bạn & đối phương.
  [​IMG]
  Ghi chú nhanh (Screen Off Memo)
  Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy Note5, đến Note7 nó được lần nữa nâng cấp với việc có thể ghim ngay trên màn hình khoá. Và ở trên Note8, khả năng ghi chú khi màn hình tắt lại tiếp tục được cải thiện; theo đó bạn chỉ cần rút viết ra và ghi những điều cần note lại ngay lập tức. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tăng cường hiệu quả công việc.
  [​IMG]
  Với Screen Off Memo, nó sẽ rất hữu dụng khi bạn chợt nghĩ ra 1 ý tưởng mới, cần ghi nhanh 1 điều gì đó, hay là list các thứ cần mua khi đi chợ/siêu thị. Trên Note8, bạn có thể tạo ghi chú và ghim trên màn hình khoá (Always On Display) lên đến 100 trang.

  Dịch nhanh bằng S Pen (Translate)
  Tính năng dịch bằng cách hơ nhẹ từ ngữ nào đó trên màn hình được rất nhiều người dùng yêu thích vì sự tiện lợi của nó. Và với S Pen trên Galaxy Note8, bây giờ bạn đã có một công cụ dịch thuật đa năng và hiệu quả khi nó cho phép bạn dịch cả câu văn, đoạn văn dài từ 71 ngôn ngữ khác nhau trên Thế giới.
  [​IMG]

  Chuyển đổi đơn vị (cũng là tính năng nhỏ trong Translate)
  Bạn là một người thường xuyên mua hàng trên các website nước ngoài như amazon, taobao ... thì mức giá thường sẽ niêm yết bằng nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau. Nhưng với bút S Pen trên Note8 thì việc chuyển đổi đơn vị tiền tệ không còn khó khăn nữa.
  [​IMG]
  Tương tự như tính năng dịch, bạn chỉ cần hơ nhẹ lên đơn giá, và chọn đích đơn vị tiền tệ mà bạn muốn chuyển đổi thì ngay lập tức 1 cửa sổ nhỏ sẽ hiện ngay giá món đồ đấy. À nó còn cho phép bạn chuyển đổi đơn vị số học với nhau nữa nhé.

  [​IMG]
  Ngoài ra với S Pen bạn còn có thể làm rất nhiều thứ mà chắc hẳn các fan Note đều biết:
  • Ghi chú, vẽ, tô màu cùng Samsung Notes hoặc PEN UP
  • Screen Write: chụp màn hình và ghi chú nhanh
  • Smart Select: chọn 1 khu vực cần chụp ảnh rồi ghi chú. Hoặc ở tính năng này bạn có thể tạo ra những bức ảnh GIF vui nhộn từ Video nào đó.
  • Công cụ chỉnh sửa ảnh hữu hiệu
  • ... và nhiều điều đang đợi bạn khám phá
  [​IMG]
  Images from TrustedReview, CNET
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  GalaxyNote_888 and nambavuong like this.
 2. Nameless

  Nameless Thành viên

  Hệ máy:
  Galaxy Note 7, S7 edge VN
  Live hạn chế ký tự quá