1. NEWS Phím Home ảo trên Galaxy S8 có tích hợp Cảm ứng lực 3D Touch?

  16/3/17 1,026 View
  Phím Home ảo trên Galaxy S8 có tích hợp Cảm ứng lực 3D Touch? ...
  Trong khoảng thời gian gần đây, đi kèm với những hình ảnh rò rỉ thực tế, ảnh dựng hay những hình ảnh được leak từ sách hướng dẫn sử dụng đều cho thấy Galaxy S8 sẽ có một dải điều hướng ảo (Home-Back-Đa nhiệm) cảm ứng trên màn hình. Đây là một điểm "rất mới" lần đầu tiên xuất hiện trên 1 chiếc smartphone Galaxy của Samsung - nhưng "tính năng" này cũng ăn nhiều gạch đá không kém.
  [​IMG]
  Theo một báo cáo mới từ phía Hàn Quốc, nút Home ảo của Galaxy S8 là một dạng nút có lực, tức là nó sẽ phản hồi lại cảm giác (tương tự cách hoạt động của 3D Touch/Force Touch) để nâng cao tính trải nghiệm cho người dùng. Ngoài ra, với những độ lực nặng hay nhẹ khác nhau thì sẽ có những tùy chọn khác nữa.

  Trong khoảng thời gian trước, Samsung Display đã công bố và sản xuất tấm nền màn hình OLED tích hợp cảm biến lực, tuy nhiên công ty vẫn chưa áp dụng bất kỳ tấm nền này cho sản phẩm Samsung Galaxy nào. Khách hàng đầu tiên của loại màn hình này do Samsung là Huawei khi họ áp dụng lên chiếc smartphone Huawei P9. Và khách hàng lớn tiếp theo mà Samsung Display sẽ cung cấp là Apple, khi hãng này sẽ sử dụng tấm nền OLED cho những chiếc iPhone 8 của mình trong năm 2017 này.


  Liệu những trải nghiệm màn 3D touch Samsung tích hợp lên nút Home ảo trên Galaxy S8 có đủ làm người dùng hài lòng? Hãy đợi ngày 29/03/2017 trong sự kiện Unpacked.

  via TheInvestor
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Van suong thích bài này.
 2. ntnam1972

  ntnam1972 Thành viên

  Trời ơi, đề nghị đừng đưa tin về s8 nữa. Càng đọc càng ức chế. Hihi. Phải chi còn note7 thì cũng đỡ buồn.