1. NEWS Samsung đã bán được hơn 55 triệu chiếc Galaxy S7 trên Toàn cầu

  2/5/17 2,169 View
  Samsung đã bán được hơn 55 triệu chiếc Galaxy S7 trên Toàn cầu ...
  Theo một báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Strategic Analytics, cho biết doanh số của Galaxy S7 & S7 edge đã vượt qua 55 triệu sản phẩm (đơn vị bán ra) tính đến hết Quý 1/2017. Theo đó, trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3/2017, hãng điện tử Hàn Quốc cũng đã bán được khoảng 7,2 triệu sản phẩm.
  [​IMG]
  Sau sự ra đi đột ngột của Galaxy Note7 vào giai đoạn cuối năm, tưởng chừng như Samsung mất dần thị phần vào tay các đối thủ nhưng bằng tình yêu, cũng như các chiến dịch tiếp thị, khuyến mại hấp dẫn, bộ đôi Samsung Galaxy S7 & S7 edge đã tiếp tục giữ lửa rất mạnh mẽ cho Samsung trong phân khúc Di động cao cấp.

  Báo cáo cũng đề cập đến tổng số lượng điện thoại thông minh của Samsung trong quý I năm nay (2017) đạt 92,8 triệu chiếc và chiếm 23% thị trường smartphone toàn cầu. Cuộc đua smartphone Cao cấp đang rất quyết liệt, và Galaxy S8 & S8+ đang là 2 cái tên siêu sáng trong phân khúc này với những thay đổi mang tính đột phá, và đang nhận được sự ủng hộ "siêu nhiệt tình" từ những khách hàng song song đó Galaxy S7 vẫn là một sản phẩm tốt để người dùng cân nhắc ở phân khúc giá trên 13 triệu đồng.

  via Yonhaps
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Cuonglong71 thích bài này.