1. NEWS Samsung đã đẩy mạnh sản xuất trên Qui trình 10nm. Chuẩn bị cho 8nm & 6nm?

  17/3/17 521 View
  Samsung đã đẩy mạnh sản xuất trên Qui trình 10nm. Chuẩn bị cho 8nm & 6nm? ...
  Samsung vừa thông báo trên trang tin tức chính thức của mình rằng, Công ty đang đẩy mạnh sản xuất các vi xử lý, chipset, bán dẫn trên tiến trình 10nm hoàn toàn mới. Cho đến hiện nay, 2 sản phẩm mà Samsung đang sản xuất trên quy trình này là Exynos 8895 là Qualcomm Snapdragon 835, và họ đang biết tiến độ đang đi rất đúng định hướng ban đầu đề ra. Cho đến nay, hãng đã hoàn tất xong hơn 70 ngàn tấm silicon của thế hệ đầu tiên (LPE - Low Power Early) và đã vận chuyển đến khách hàng.
  [​IMG]
  Theo Jongshik Yoon, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc mảng kinh doanh Lắp ráp Gia công tại Samsung Electronics cho biết rằng các mẫu LPP và LPU sẽ được nâng cấp và sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay 2017, và đầu năm 2018.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Samsung cũng đã công bố rằng quy trình công nghệ 8nm và 6nm đã đang đi vào lộ trình. Không cần phải quá nói nhiều với hiệu năng hay hiệu suất nữa, chắc chắn nó sẽ rất tuyệt vời, Dự kiến Samsung sẽ thông báo về thông số kỹ thuật và chi tiết về nodes 8nm và 6nm tại Samsung Conference diễn ra từ ngày 24/05/2017.


  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Van suong thích bài này.