1. NEWS Samsung & Disney chuẩn bị phát hành Galaxy S8 phiên bản Cướp biển vùng Caribbeans

  15/5/17 879 View
  Samsung & Disney chuẩn bị phát hành Galaxy S8 phiên bản Cướp biển vùng Caribbeans ...
  Một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung đã hợp tác cùng Disney để mang đến một phiên bản đặc biệt của Galaxy S8 nhân dịp phát hành siêu phẩm điện ảnh Cướp biển vùng Caribbeans: Dead Men Tell No Tales.
  [​IMG]
  Sản phẩm hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng một số hình ảnh đăng tải trên Weibo cho thấy sản phẩm đã vận chuyển đến Disney Land Resort Thượng Hải (có thể sẵn sàng cho dịp ra mắt sắp tới). Với một số hình ảnh này có thể thấy được toàn bộ sản phẩm được đặt trong 1 chiếc vali (mô phỏng vật phẩm như trong phim), 1 chiếc nhẫn và 1 chiếc ốp lưng đặc biệt.

  [​IMG]
  Theo đó chiếc Galaxy S8 "Cà ri dê" này sẽ cũng được trang bị một bộ theme (giao diện) rất đặc biệt theo Bộ film, và cách kích hoạt bộ theme độc đáo này thông qua giao thức NFC bằng cách dùng ốp đính kèm. Việc này Samsung từng làm với bản ốp lưng cho fan EXO tại Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Tính đến Galaxy S8, Samsung đã có 3 lần mang một phiên bản đặc biệt theo các tựa phim bom tấn như Iron Man với Galaxy S6 edge, Batman với Galaxy S7 edge và giờ là Galaxy S8. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể phát hành và Các quốc gia khác có phiên bản này không.

  Via Weibo
  SAMSUNGVN.COM
  Chỉnh sửa cuối: 15/5/17
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  haifish9999 thích bài này.