1. NEWS Samsung Galaxy J7 Pro mở bán hoành tráng tại FPT Shop

  7/7/17 673 View
  Samsung Galaxy J7 Pro mở bán hoành tráng tại FPT Shop ...
  Ngày hôm nay 7/7/2017, chiếc siêu phẩm trung cấp Galaxy J7 Pro đã chính thức mở bán trên toàn quốc với Quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đặt trước. Và hôm nay hệ thống FPT Shop cũng đã chính thức mở bán sản phẩm này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khi khách hàng đặt mua trước Galaxy J7 Pro đã có thể đến nhận sản phẩm cùng quà tặng máy in màu hàng hiệu HP và sở hữu sản phẩm bằng hình thức trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt, tất cả khách hàng đã đặt mua trước và đến nhận sản phẩm trong ngày mở bán còn được tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 300.000 đồng. Ngoài tất cả những ưu đãi vô cùng hấp dẫn kể trên, FPT Shop còn tặng thêm 15 Samsung Galaxy Book trị giá 19.990.000 đồng/máy cho khách chọn mua Galaxy J7 Pro thông qua hình thức quay số trên hệ thống.
  [​IMG]
  Theo thống kê sơ bộ từ ngày 1/7 đến 12h trưa ngày 6/7, FPT Shop đã nhận được 5.522 đơn hàng đặt mua trước dành cho Galaxy J7 Pro, trong đó có 4.923 khách hàng đã đặt cọc. Xét về màu sắc, 2 màu Blue Silver và Black được khách hàng yêu thích hơn cả và có tỉ lệ đặt mua ngang nhau là 40%, 20% khách hàng còn lại chọn màu Gold.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Và sau đây là một số hình ảnh của Sự kiện Mở bán ngày hôm nay:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  TTKM SAMSUNGVN.COM
 2. alashop.vn

  alashop.vn Thành viên mới

  Hệ máy:
  s8 plus
  một sản phẩm thành công của samsung
   
 3. alashop.vn

  alashop.vn Thành viên mới

  Hệ máy:
  s8 plus
  sản phẩm thiết kế đẹp giá lại hợp lý