TRÊN TAY
Samsung Gear 360 phiên bản mới: có thể livestream, chia sẻ nội dung VR, kết nối được với iPhone

TRÊN TAY
Samsung Gear 360 phiên bản mới: có thể livestream, chia sẻ nội dung VR, kết nối được với iPhone

By thuyican, 30/3/17, 3,282 View

 1. Ngoài Galaxy S8 và các phụ kiện, tại sự kiện Samsung cũng chính thức giới thiệu chiếc Samsung Gear 360 thế hệ mới nhất. Và sau đây là những thông tin về sản phẩm.
  [​IMG]
  Các tính năng nâng cấp giúp tạo nội dung 360 chất lượng cao
  Camera Gear 360 tiên phong cung cấp khả năng quay video 4K giúp tạo ra những nội dung số toàn diện và chân thực nhất. Được trang bị bộ cảm biến hình ảnh 8,4-megapixel và ống kính khẩu độ F2.2 trên cả hai ống kính mắt cá, camera Gear 360 có thể tạo ra những hình ảnh có độ phân giải chất lượng cao.
  [​IMG]
  Gear 360 hỗ trợ các công nghệ và dịch vụ tiên tiến của Samsung giúp cho việc chia sẻ, xem lại và chỉnh sửa nội dung trở nên dễ dàng. Khi sáng tạo nội dung 360 độ dù là dạng video hay hình tĩnh, người dùng có thể chỉnh sử nội dung theo ý thích bằng việc lựa chọn và sử dụng các kiểu xem ảnh, các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh cùng bộ lọc hình ảnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi video 360 sang các định dạng chuẩn khác để dễ dàng chia sẻ các nội dung thú vị này.
  [​IMG]
  lần này thay vì chân rời thì nó dính thẳng trực tiếp, điều này gia tăng được thời lượng pin
  Tính năng phát sóng trực tiếp nội dung 360 độ lên mạng xã hội
  Camera Gear 360 phiên bản mới cũng tích hợp tính năng chia sẻ nội dung tức thì (real time). Khi Gear 360 được đồng bộ hóa với smartphone hoặc máy tính, người dùng có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc thú vị nhất với chất lượng cao thông qua tính năng live broadcast hoặc tải trực tiếp nội dung này lên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube hoặc Samsung VR.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khả năng tương thích mở rộng cho trải nghiệm 360 toàn diện hơn
  Camera Gear 360 tương thích với các phụ kiện và thiết bị kết nối của bên thứ ba. Phiên bản mới nhất của Gear 360 tương thích với các thiết bị hàng đầu của Samsung như Galaxy S8 và Galaxy S8 +, Galaxy S7, Galaxy S7, Galaxy Note5, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy A5 (2017) Và Galaxy A7 (2017). Gear 360 cũng có tính tương thích cao hơn với các thiết bị iOS bao gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE, cũng như các máy tính dùng hệ điều hành Windows và Mac.

  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

 2. noobvn2105

  noobvn2105 Thành viên mới

  Hệ máy:
  Note 4
  Mới mấy tháng con Gear 360 đời 1 lạc hậu rồi. Không biết có đc cái FW nào k nữa?
   
Mời Các bạn Truy cập và Likes Fanpage mới để Cập nhật thông tin nhanh nhất ... Nhớ Share nhé <3