1. NEWS Samsung sẽ sớm tiếp tục đầu tư mạnh vào dây truyền sản xuất màn hình OLED tại Việt Nam!

  11/1/17 307 View
  Samsung sẽ sớm tiếp tục đầu tư mạnh vào dây truyền sản xuất màn hình OLED tại Việt Nam! ...
  Samsung Display đang độc chiếm thị trường màn hình OLED kích thước nhỏ, tuy nhiên trong thời gian gần đây các đối thủ cạnh tranh đang bắt đầu có những động thái để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ từ Hàn Quốc này. Theo đó, một thông tin từ Chosun Biz (Hàn Quốc) chi biết, Samsung Display sẽ tiếp tục đầu tư mới khoảng 2 tỷ USD.
  [​IMG]
  Trong báo cáo này cũng cho biết thêm, Samsung Display thuộc Samsung Electronics sẽ đầu tư số tiền trên vào Việt Nam, và hãng cũng đang trong quá trình hoàn tất những điều kiện, thỏa thuận với chính quyền tỉnh Bắc Ninh. Công ty dự kiến sẽ chính thức thông báo về thỏa thuận này vào Quý 1/2017.

  Samsung Display đã thực hiện khoản đầu tư đáng kể vào Việt Nam khá lớn, theo đó con số này có thể đã đạt mức 6 tỷ USD. Samsung Electronics hiện tại có 2 nhà máy sản xuất chính tại Việt Nam (SEV - Bắc Ninh, SEVT - Thái Nguyên), bên cạnh dây truyền sản xuất Thiết bị gia dụng tại Thành phố Hồ Chí MInh (SEHC), với việc sản xuất khoảng 50% lượng tấm nền OLED cho các thiết bị di động trên toàn cầu.

  Nhiều chuyên gia cho rằng, Samsung sẽ sớm hoàn tất thương vụ này, vì rằng có khả năng sẽ là nhà cung cấp tấm nền OLED duy nhất cho Apple iPhone trong thời gian tới, dự kiến là khoảng 100 triệu tấm nền OLED.

  via TheInvestor
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Van suong thích bài này.