1. NEWS Smartphone Tizen Samsung Z4 chính thức ra mắt: vẫn là máy giá rẻ

  13/5/17 883 View
  Smartphone Tizen Samsung Z4 chính thức ra mắt: vẫn là máy giá rẻ ...
  Tizen là Hệ điều hành mà do chính Samsung phát triển dựa trên mã nguồn mở, trong nhiều năm qua Hãng đã bỏ rất nhiều công sức & tiền bạc để duy trì dự án này. Tuy có nhiều lí do để Samsung từ bỏ dòng sản phẩm smartphone sử dụng hệ điều hành này, nhưng với nhiều người Tizen vẫn là 1 Hệ điều hành tốt và ngày hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Tizen thế hệ thứ tư với tên gọi Samsung Z4.
  [​IMG]
  Theo đó như thông lệ, thiết bị này Samsung sẽ nhắm vào các thị trường đang phát triển, thị trường bình dân với nhu cầu thấp như Ấn Độ, Bangladesh ... với giá bán dự kiến sẽ khoảng trong tầm giá 100$.

  Samsung Z4 có thông số kỹ thuật như sau:
  • Màn hình 4.5 inch WVGA, kính cong 2.5D
  • Vi xử lý 4 nhân 1.5GHz
  • RAM 1GB
  • Camera trước/sau 5MP (f/2.2)
  • Pin 2050mAh
  • Kết nối Wifi b/g/n, Bluetooth 4.0
  • 4G LTE

  Samsung Z4 là một thiết bị được cài sẵn Hệ điều hành "cây nhà lá vườn" Tizen thay cho phần lớn các thiết bị Samsung chạy Android. Tuy ở toàn cầu Tizen là một trong những Hệ điều hành nhỏ bé, nhưng chỉ xét tại Nga & Ấn Độ thì Tizen thành công đến bất ngờ. Samsung luôn ấp ủ phát triển 1 Hệ điều hành riêng cho mình, nhưng đến thời điểm này với những khó khăn về Kho ứng dụng khổng lồ, đa dạng vẫn là dấu hỏi lớn. Hãng điện từ Hàn cũng vừa thông báo tổ chức một cuộc thi dành cho các nhà phát triển với giải thưởng lên đến 10.000 USD. Mới đây, hệ điều hành Tizen cũng đã vượt Android Wear trong Phân khúc Đồng hồ thông minh.
  Samsung-Z4_Black_1.jpg Samsung-Z4_Black_2.jpg Samsung-Z4_Black_3.jpg Samsung-Z4_Black_4.jpg Samsung-Z4_Black_5.jpg Samsung-Z4_Gold_1.jpg Samsung-Z4_Gold_2.jpg Samsung-Z4_Gold_3.jpg Samsung-Z4_Gold_4.jpg Samsung-Z4_Gold_6.jpg

  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+