1. HÌNH ẢNH Thăm quan Đại trụ sở "xanh" của Samsung tại Thung lũng Silicon, Mỹ

  9/8/17 1,060 View
  Thăm quan Đại trụ sở "xanh" của Samsung tại Thung lũng Silicon, Mỹ ...
  Vào năm 2015, Samsung đã chính thức giới thiệu trụ sở mới có tên gọi Device Solutions của hãng tại Thung lũng Silicon (Mỹ). Đây là trụ sở được đầu tư nhiều nhất về mặt thiết kế, cũng như công nghệ đi kèm mới nhất của hãng trong hơn 30 năm qua. Hôm nay, Diễn đàn SamsungVN.com sẽ "lật lại kí ức" cùng bạn ghé thăm Trụ sở đặc biệt này, đây được xem là một trong những bước quan trọng trong việc Khẳng định mình với Thế giới của Sammy.
  [​IMG]

  Trụ sở này được xây dựng trên diện tích là 1,1 triệu m2, đây sẽ là nơi Samsung tập trung phát triển nghiên cứu về các công nghệ phần mềm và phấn cứng trong các lĩnh vực như bộ nhớ lưu trữ, trí thông minh nhân tạo, màn hình v.v.v.

  [​IMG]
  Device Solutions đã được trao giải thưởng LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), đây là giải thưởng dành cho thiết kế kiến trúc thông minh và thân thiện với môi trường.

  [​IMG]
  Hình trên là quang cảnh một góc nghỉ ngơi dành cho nhân viên, được các kiến trúc sư thiết kế với không giản mở. Giúp tạo cảm giác thoải mái và gần với tự nhiên nhất.

  [​IMG]
  Cấu trúc mặt tiền tòa nhà hầu như được tạo lên bởi các tấm kính lớn giúp thu hút nhiều ánh sáng hơn, tạo ra không gian lớn đầy hiện đại.

  [​IMG]
  Một góc không gian làm việc dành cho nhân viên Samsung, vẫn theo nét truyền thống là chia từng khu vực theo nối kiến trúc cũ. Nhưng được tô điểm bằng một số nội thất sáng màu để kích thích sự sáng tạo.

  [​IMG]
  Phòng ăn dành cho các nhân viên Samsung, thiết kế như một nhà hàng cao cấp. Nếu bạn là nhân viên Samsung tại trụ sở này, bạn có thể ăn uống bất kỳ lúc nào bởi luôn có nhân viên phục vụ liên tục.

  [​IMG]
  Góc nhìn từ bên ngoài vào trụ sở mới của Samsung, tổng quan cấu trúc thiết kế là các tầng nhà lớn được đặt lên nhau, xen kẽ các tầng là một không gian XANH (cây cối, hồ nước v.v.v) để nơi đây thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh hơn.
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+

  Van suong and Ngodailam like this.
 2. Phi Long

  Phi Long Thành viên mới

  Hệ máy:
  galaxy s4
  Làm việc ở đây còn hơn là thiên đg làm t mghix đến trụ sở của google tuy sáng tạo hơn ko đẹp đc ntn