1. NEWS Với khẩu độ lớn f/1.7 như Galaxy S8, chiếc máy trung cấp Galaxy J7 Pro sẽ làm được gì?

  30/6/17 2,140 View
  Với khẩu độ lớn f/1.7 như Galaxy S8, chiếc máy trung cấp Galaxy J7 Pro sẽ làm được gì? ...
  Vào dịp cuối năm 2016, Samsung vô cùng thành công với dòng sản phẩm Galaxy J Prime, đặc biệt là chiếc Galaxy J7 Prime với doanh số vượt trội và luôn dẫn đầu danh sách các hệ thống bán lẻ ở thị trường Việt Nam, và ngay tới thời điểm hiện tại sản phẩm này vẫn còn trong top những smartphone bán chạy nhất.
  [​IMG]
  Và tiếp nối sự thành công đó, Samsung Vina mang đến thị trường chung ta trong năm 2017 một sản phẩm hoàn toàn mới được gọi là Galaxy J7 Pro. Điều đặc biệt đáng chú ý nhất của sản phẩm này đó chính là việc được trang bị camera rất cao cấp với khẩu độ lớn f/1.7 tương tự như những chiếc flagship (Galaxy S8) cao cấp. Và với khẩu lớn như thế thì Galaxy J7 Pro sẽ mang đến cho người tiêu dùng điều gì?

  Tác dụng của khẩu độ lớn?

  • Ảnh sẽ sáng hơn - Bất chấp mọi điều kiện
  Với những smartphone camera có khẩu độ càng lớn thì lượng ánh sáng đi vào ống kính của máy ảnh sẽ càng nhiều, càng cao. Việc này sẽ giúp tấm ảnh của bạn trong sáng hơn, và đặc biệt ở điều kiện thiếu sáng hình ảnh sẽ trở nên dễ nhìn thấy hơn.
  [​IMG]
  • Độ sâu tốt hơn - Xoá phông "vi diệu"
  Thông số Khẩu độ F càng lớn thì khi chụp ảnh, đặc biệt là ảnh close-up (chụp gần), macro thì chủ thể sẽ vô cùng nổi bật và hậu cảnh sẽ được xoá phông một cách "mù mịt" & nghệ thuật hơn. Và điều này sẽ giúp bạn có những bức ảnh trở nên vô cùng "vi diệu", và câu like cực tốt.
  [​IMG]
  Ảnh xoá phông chụp bằng J7 Pro (bản sample)
  • Chụp ảnh nhanh hơn - Bắt sóng cảm xúc
  Khi khẩu độ camera càng lớn thì tốc độ chụp ảnh sẽ nhỉnh hơn trong các điều kiện chụp ảnh. Với điều kiện ban ngày, đủ sáng, thì tốc độ chụp ảnh sẽ rất tuyệt vời, và rất khó có thể bị nhoè, mất chi tiết (nếu bạn rung tay, thì chịu => không còn cách cứu chữa :p). Và ở những lúc thiếu sáng, vào ban đêm, nếu smartphone của bạn có khẩu độ quá nhỏ, thì việc thu sáng để có thể mang đến bức ảnh vô cùng khó khăn vì thế việc có khẩu độ lớn sẽ giúp bạn "phát huy tác dụng" của camera với tốc độ chụp hình nhanh. Những bức ảnh mang lại cho bạn sẽ "toả sáng" thì vì "tối om"
  • Nhạy sáng hơn
  Với smartphone có camera với khẩu độ lớn, đặc biệt như Galaxy J7 Pro thì vai trò của "độ nhạy sáng" mà ta hay biết đến ISO sẽ vô cùng quan trọng. Với khẩu độ lớn, ISO sẽ rộng hơn, và với thông số này sẽ giúp bạn tối ưu hoá tốt hơn trong các điều kiện chụp ảnh, ý đồ của tác giả để mang đến những bức ảnh đủ cảm xúc, đủ "hỉ nộ ái ố" nhất có thể.

  Trên thị trường smartphone hiện nay, khẩu độ f/1.7 là một trong những điều tốt nhất trên thị trường, giúp người dùng có những trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn bao giờ hết. Galaxy J7 Pro là một thiết bị trong phân khúc trung cấp đầu tiên và có thể nói là duy nhất có điều này. Với xứ mệnh "chinh phục bóng tối", một bản nâng cấp thiên hướng từ Flagship Galaxy S8, có thể thấy Galaxy J7 Pro rất đáng để chúng ta quan tâm.

  SAMSUNGVN.COM
  NaoCaVang

  NaoCaVang

 2. anhtuanngoc

  anhtuanngoc Thành viên mới

  hơi đáng tiếc là hãng không mang kết nối usb-type c thời thượng lên chiếc máy này