Điện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Tiết lộ một số tính năng camera mới của Galaxy S23 Series?

Sáng nay, Samsung đã bắt đầu gửi đi thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023. Và nguồn tin mới nhất tiết lộ một số tính năng camera mới rất tuyệt vời của Galaxy S23 Series.

Bên cạnh thư mời Sự kiện UNPACKED 2023 được gửi đi sáng nay thì Samsung đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội nhiều đoạn teaser nhấn mạnh về camera của dòng sản phẩm Galaxy S. Và đây là bài viết tiết lộ một số tính năng camera mới rất tuyệt vời của Galaxy S23 Series.

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, sự cải tiến lớn nhất sẽ tập trung nhiều vào mẫu Galaxy S23 Ultra. Đầu tiên, sản phẩm cao cấp nhất của dòng S23 sẽ có khả năng quay video hyperlapse bầu trời thông qua tính năng chụp ảnh thiên văn (astro photography). Đây là một trong những tính năng xuất hiện trên Expert RAW cho Galaxy S22 Ultra gần đây nên vẫn chưa rõ liệu tính năng mới này sẽ xuất hiện chính thức trên ứng dụng camera mặc định của Galaxy S23 hay thông qua một ứng dụng thứ 3.

Như các nguồn tin trước cho biết rằng, Samsung sẽ tập trung cải thiện khả năng chụp ảnh của camera trước. Và nguồn tin mới nhất này xác nhận hãng sẽ mang đến cho trải nghiệm chụp ảnh camera trước tốt hơn với chế độ Pro. Với chế độ Pro, người dùng có thể tuỳ chỉnh các thông số trong khi chụp ảnh một cách chuyên nghiệp & mang đến chất lượng tuyệt hơn.

021_lifestyle_galaxys22ultra_phantomwhite-scaled.jpg
Camera selfie của S23 Series sẽ có cải tiến lớn

Đối với những người yêu thích hậu kỳ ảnh thì điểm mạnh sau đây của dòng Galaxy S23 cũng sẽ rất đáng quan tâm. Cụ thể, nó sẽ có tuỳ chọn sao lưu file ảnh RAW ở độ phân giải 50MP (megapixel). Đây là một nấp cấp lớn khi trước đó các smartphone thông minh Galaxy chỉ có thể lưu các bản sao RAW của ảnh được chụp ở chế độ Pro. Và nó tính năng này dự kiến sẽ mặt trên cả 3 sản phẩm thuộc S23 Series.

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.


Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button