Tin đồn mới tiết lộ thay đổi đáng chú ý về bộ đôi Galaxy Flip5 & Fold5

Một số tin đồn mới nhất đã tiết lộ một số thay đổi đáng chú ý về bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5 & Fold5 ra mắt vào cuối năm nay.

Samsung đã chính thức mở bán dòng smartphone Galaxy S23 của mình trong năm, và lúc này người ta đang bắt đầu ngóng về giai đoạn cuối năm với những smartphone màn hình gập mới. Và một số tin đồn mới nhất trên các trang mạng xã hội đã tiết lộ một số thay đổi đáng chú ý về bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5 & Fold5 ra mắt vào cuối năm nay – dự kiến là Tháng 08 hoặc 09/2023.

Theo đó, Tài khoản IceUniverse cho biết rằng cả 2 chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 5 của Samsung đều sẽ sử dụng bản lề mới dạng giọt nước, điều này tương tự như các báo cáo trước đây rằng sản phẩm sẽ kiểu bản lề mới. Điểm đặc biệt là nó cũng sẽ hỗ trợ khả năng Kháng nước IPX8. Đây sẽ là điều mà nhiều người mong đợi khi smartphone gập Samsung sẽ có màn hình không nếp nhăn và là những điện thoại gập đầu tiên sử dụng loại bản lề giọt nước nhưng vẫn có kháng nước.

Về kích thước, Galaxy Z Fold5 sẽ chỉ nhỏ hơn khoảng 0,2mm so với Fold2 nên sẽ không nhiều khác biệt. Tuy vạy, sau khi gập lại thì phần khoảng trống giữa 2 phần màn hình dường như là vô hình, giúp chiếc máy mỏng hơn đáng kể chỉ còn khoảng 13,x mm mà thôi. Điều này cũng kéo theo trọng lượng của Fold5 thực sự ấn tượng chỉ ở mức 254g (so với Fold4 là 263g, S23 Ultra là 234g).

Về màn hình, Galaxy Z Fold5 cũng sẽ có màn hình ngoài với kích thước 6.2 inch, tức là cùng kích thước với là 2 thế hệ smartphone gập dạng quyển sách gần nhất của Sammy. Tuy vậy, nguồn tin cho biết thêm là có thể tỉ lệ của nó sẽ có một số thay đổi nhất định nhưng chưa rõ sẽ là như thế nào.

Trong khi đó, màn hình cover của Galaxy Z Flip5 sẽ có một sự thay đổi mạnh với kích thước lớn hơn chiếm phần lớn diện tích của mặt ngoài sản phẩm. Nó được cho là sẽ có kích thước 3,4 inch và dường như là tỉ lệ vuông. Trong khi đó, viền màn hình bên trong của Flip5 sẽ “đẹp hơn” (có lẽ là mỏng hơn, ít lòi hơn). Bên cạnh đó nguồn tin tin này cũng cho biết rằng, cả 2 sản phẩm sẽ mang đến Công nghệ màn hình cảm ứng mới.

Cuối cùng, cả 2 chiếc máy màn hình gập của Samsung được cho là giới thiệu vào cuối năm nay dự kiến sẽ được trang bị Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy như Galaxy S23 Series hiện tại.

Nội dung liên quan

Back to top button