Tính năng Galaxy AI mới sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold6 & Flip6?

Một bằng sáng chế cho thấy rằng các tính năng Galaxy AI mới sẽ xuất hiện trên điện thoại gập Galaxy Z Fold6 & Flip6 tiếp theo?

Galaxy AI là một trong những tính năng được Samsung tập trung nhiều nhất trên Galaxy S24 Series nói riêng và các sản phẩm cao cấp của 2024 này. Và một bằng sáng chế cho thấy rằng các tính năng Galaxy AI mới sẽ xuất hiện trên điện thoại gập Galaxy Z Fold6 & Flip6 tiếp theo?

Theo đó, bằng sáng chế về tính năng AI mới này được phát hiện trên website của cơ quan KIPRIS tại Hàn Quốc. Tính năng này sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích các truy vấn tìm kiếm của người dùng và đưa ra các bản tóm tắt được cá nhân hóa cho các tài liệu và bài viết dựa trên trình độ hiểu biết, quan điểm, sở thích, khuynh hướng chính trị của người dùng, v.v

Samsung đã cung cấp các công cụ tóm tắt được hỗ trợ bởi AI thông qua bộ Galaxy AI cho One UI 6.1 và một số thiết bị chọn lọc như dòng Galaxy S24. Tính năng hiện có có thể tóm tắt các tài liệu Samsung Notes và các trang web Samsung Internet.

Tóm gọn nội dung trên Galaxy S24 Series thông qua Samsung Internet. Hỗ trợ dịch sang 30 ngôn ngữ khác nhau

Không giống như công cụ tóm tắt hiện có, tính năng AI mới này được mô tả trong bằng sáng chế của Samsung tại KIPRIS sẽ tóm tắt nội dung dựa trên sở thích của người dùng. Hơn nữa, người dùng có thể hướng dẫn AI cách tóm tắt nội dung một cách chính xác. Ví dụ: người dùng thiết bị Galaxy có thể yêu cầu AI tóm tắt một bài viết ngắn gọn và trung lập hoặc họ có thể yêu cầu AI tóm tắt nó bằng nhiều từ hơn bằng cách sử dụng văn phong tích cực hay tiêu cực hơn.

Việc công cụ AI mới này có được công bố vào đầu tháng 7 tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung hay không vẫn chưa được xác định. Các ứng dụng bằng sáng chế không phải lúc nào cũng mang lại sản phẩm hoặc dịch vụ thực sự và đây có thể chỉ là một ý tưởng sẽ không bao giờ được áp dụng vào thực tế.

Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc trích dẫn các nguồn tin trong ngành cho biết tính năng AI mới có thể ra mắt trên Galaxy Z Flip6 và Z Fold6.

Nội dung liên quan

Back to top button