Tính năng Galaxy AI trên One UI 6 Watch sẽ tương thích với tất cả điện thoại Android

Tuần trước, Samsung đã công bố phiên bản phần mềm mới cho Galaxy Watch tích hợp AI trên nền tảng Wear OS 5. Và một số tính năng Galaxy AI trên One UI 6 Watch sẽ tương thích với tất cả điện thoại Android.

Samsung đã công bố One UI 6 Watch cho đồng hồ Galaxy Watch của mình trên nền tảng Wear OS 5, và điều thú vị nhất là nó sẽ được tích hợp AI. Và mới đây, người ta khám phá ra rằng một số tính năng Galaxy AI trên One UI 6 Watch sẽ tương thích với tất cả điện thoại Android.

Các tính năng Galaxy AI của One UI Watch 6 gồm các tính năng liên quan đến sức khoẻ như Energy Score (Điểm Năng Lượng), Wellness Tips (Mẹo Sức Khỏe),  số liệu mới cho Sleep Insights và Vùng nhịp tim được cá nhân hóa, chế độ Race … Kể từ đó, nhiều người đã tự hỏi liệu các tính năng Galaxy AI trong Galaxy Watch sẽ chỉ hoạt động khi kết nối thiết bị Samsung mà không có các thiết Android khác?

Trong phần chú thích, Samsung làm rõ rằng các tính năng Điểm năng lượng và Hướng dẫn sức khỏe của Galaxy AI cho Galaxy Watch sẽ hoạt động với tất cả các thiết bị Android chạy Android 10 và các phiên bản mới hơn của hệ điều hành và ứng dụng Samsung Health phiên bản 6.27 và phiên bản mới hơn của ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn có điện thoại không phải của Samsung, hai tính năng này sẽ hoạt động liền mạch trên Galaxy Watch của bạn.

Đối với các số liệu mới trong Vùng nhịp tim được cá nhân hóa, như Ngưỡng hiếu khí (AT), Ngưỡng kỵ khí (AnT) và Ngưỡng công suất chức năng (FTP) thì chỉ hoạt động khi Galaxy Watch sử dụng với điện thoại Samsung Galaxy. Hiện Samsung vẫn chưa làm rõ liệu Chế độ tập luyện, số liệu mới cho Sleep Insights và chế độ Race có hoạt động với điện thoại không phải Samsung hay không. Hy vọng là có.

SSV sẽ tiếp tục tìm hiểu cũng như thông tin đến các bạn về các bản cập nhật phần mềm cho thiết bị Galaxy, tất nhiên là cả One UI 6 Watch mới.

Nội dung liên quan

Back to top button