Tính năng và Giao diện One UI trên Galaxy Watch4 lộ diện: có Google Maps, CH Play, & nhiều thay đổi khác …

Samsung sẽ giới thiệu Thế hệ đồng hồ thông minh của mình vào ngày 11/08 tới đây trong Sự kiện Galaxy Unpacked. Và sau loạt hình ảnh được rò rỉ trước đó thì mới đây Một số tính năng và Giao diện One UI trên Galaxy Watch4 cũng lộ diện.

Bên cạnh thế hệ smartphone màn hình gập Galaxy Z mới thì Samsung cũng sẽ cho ra mắt thế hệ phụ kiện khác thuộc Hệ sinh thái của mình. Sau loạt hình ảnh có thể nói là báo chí trước đó thì mới đây Một số tính năng và Giao diện One UI Watch trên Galaxy Watch4 cũng lộ diện qua một đoạn video giới thiệu ngắn.

Trong sự kiện MWC 2021 online trước đó Samsung đã tiết lộ rằng Thế hệ Galaxy Watch mới của hãng sẽ chạy Wear OS 3 kèm theo một giao diện One UI Watch được tuỳ biến riêng biệt mang lại một trải nghiệm vừa lạ – vừa quen, độc quyền so với các đối thủ. Ở trong 2 đoạn video ngắn, bên cạnh chúng ta thấy hàng loạt mặt đồng hồ mới từ những kiểu kỹ thuật số, tiện ích, và kiểu cơ học thì cũng dễ dàng nhận thấy Samsung có hàng loạt tuỳ chỉnh lại giao diện như Giao diện Mục tiêu hoạt động của bản, các thông tin về chỉ số cơ thể, các chỉ số hoạt động và tập luyện của người dùng.

Song song với những tính năng độc quyền của thiết bị Samsung như tính năng theo dõi huyết áp, điện tâm đồ ECG, Smartthings Find, chỉ số Ôxi trong máu SpO2 thì chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy những ứng dụng & tiện ích đặc trưng của Google xuất hiện. Cụ thể bạn sẽ thấy trình khởi chạy ứng dụng dạng lưới (có thể có nhiều kiểu khác nữa) đã cho thấy sự hiện diện của Ứng dụng bản đồ Google Maps, các dịch vụ khác của Google cũng như Google Play Store.

Galaxy Watch4 series sẽ là dòng thiết bị đeo tay đầu tiên của Samsung sử dụng vi xử lý Exynos W920 mới, với 2 phiên bản khác nhau là Galaxy Watch4 & Galaxy Watch4 Classic, đi kèm những tính năng và trang bị đẳng cấp như Thiết kế khung thép, kháng bụi – nước IP68, Màn hình AMOLED tròn, và bộ nhớ trong đến 16GB …


Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 lúc 21h00 ngày 11/08/2021 (theo giờ Việt Nam). Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button