Trên One UI 6.1, SmartThings Find đã được thay thế bằng Samsung Find mới

Trên One UI 6.1, tính năng tìm kiếm thiết bị SmartThings Find đã được thay thế bằng Samsung Find mới.

Galaxy S24 Series là những thiết bị đầu tiên được cài sẵn phần mềm One UI 6.1 ngay khi xuất xưởng. Nó mang đến nhiều tính năng AI mới song song với việc cái thiện những tính năng sẵn có. Cụ thể, trên giao diện One Ui 6.1 mới nhất, tính năng tìm kiếm thiết bị SmartThings Find đã được thay thế bằng Samsung Find hoàn toàn độc lập, giúp cho trải nghiệm của bạn trở nên đơn giản hơn.

Cụ thể, ứng dụng tìm kiếm các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy Samsung Find giờ đây là một ứng dụng riêng biệt thay vì là một tính năng tích hợp trong SmartThings. Bên cạnh khả năng tìm kiếm đồ vật, nó cũng bổ sung thêm tính năng tìm người (thành viên gia đình). Ứng dụng mới có 3 tab khác nhau gồm Người để quản lý các thành viên trong gia đình, Thiết bị để quản lý các thiết bị Galaxy, Đồ vật thì quản lý các đồ vật đã gắn SmartTag.

Galaxy S24 là thiết bị đầu tiên chạy phần mềm One UI 6.1 mới của Samsung ngay khi xuất xưởng. Nó mang đến một số tính năng AI mới nhưng cải thiện các tính năng hiện có. Một trong những tính năng đó bao gồm SmartThings Find, được Samsung cải tiến và tách thành một ứng dụng riêng biệt, giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Ứng dụng này đã được cài sẵn trên các thiết bị chạy One UI 6.1 ngay khi xuất xưởng như bộ 3 Galaxy S24 | S24+  và S24 Ultra. Trong khi đó, các thiết bị khác có thể tải được ứng dụng mới này từ Galaxy Store ngay sau khi cập nhật One UI 6.1 trong thời gian tới.

Nội dung liên quan

Back to top button