Trên tay Galaxy Buds & Galaxy Watch Active tại Việt Nam: nhỏ gọn, thời trang

Hôm nay, bên cạnh những siêu phẩm như Galaxy Fold, 4 con Galaxy S10, Samsung còn mang đến Unpacked 2019 loạt phụ kiện là thiết bị đeo mới bao gồm: Galaxy Buds, Galaxy Watch Active và Galaxy Fit / Galaxy Fit e. Các sản phẩm đồng hồ thông minh và tai nghe không dây mới này được tạo ra nhằm đáp ứng nhiều phong cách sống khác nhau, sức khoẻ tốt hơn trong cuộc sống hiện đại của bạn.

Và may mắn trong Buổi gặp gỡ Báo chí tại Samsung Bitexco ngày hôm qua, SamsungVN.com cũng có những hình ảnh trên tay 2 sản phẩm là Galaxy Buds và Galaxy Watch Active.

Galaxy Buds

Galaxy Buds là tai nghe không dây thông minh dành cho những người yêu thích trải nghiệm nghe âm thanh không gián đoạn khi di chuyển kế thừa chiếc tai nghe true-wireless trước đây là Gear IconX. Sản phẩm chú trọng vào yếu tố thoải mái, điều khiển dễ dàng, âm thanh tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn.

Galaxy Buds mới được nâng cấp để mang đến trải nghiệm âm thanh hàng đầu thông qua hệ thống âm thanh AKG. Chế độ Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) cải tiến cho phép bạn cảm nhận những âm thanh xung quanh rõ ràng ngay cả khi bạn đang đeo tai nghe. Người dùng hoàn toàn có thể nhận biết môi trường xung quanh ngay khi họ đang nhận điện thoại hay nghe những bản nhạc yêu thích. Thiết kế Microphone kép, với 1 mic bên trong và 1 mic bên ngoài mỗi tai nghe, cho phép thu được giọng nói của người dùng với chất lượng tuyệt vời dù đang ở nơi đông đúc hay yên tĩnh.

Dung lượng pin của Galaxy Buds cho phép nghe nhạc 6 giờ hay đàm thoại 5 giờ liên tục. Hộp đựng nhỏ gọn nhưng dung lượng pin đủ sạc cho tai nghe hoạt động thêm đến 7 giờ, và cho phép nghe nhạc đến 1,7 giờ chỉ với 15 phút sạc nhanh. Cùng với khả năng sạc không dây trên các thiết bị sạc không dây khác, thiết bị cũng có thể nhận chia sẻ pin khi đặt trên mặt lưng chiếc Galaxy S10 – smartphone mới nhất của Samsung.

Ngoài ra, Galaxy Buds có thể kết nối Bixby trên các dòng thiết bị di động Galaxy mới nhất để bạn có thể thực hiện các thao tác bằng Trợ lí giọng nói thông minh.

Galaxy Watch Active

Nếu như Galaxy Watch là chiếc đồng hồ thông minh vừa thời trang nhưng vẫn gắn với giá trị truyền thống thì Galaxy Watch Active là một lựa chọn hoàn toàn mới cho người dùng yêu thích thời trang, cá tính, phong cách và thể thao hơn. Thiết kế tối giản, thanh lịch giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị. Kết hợp nhiều mặt đồng hồ thời trang, cùng dây đeo thể thao với các lựa chọn màu sắc khác nhau để thể hiện phong cách độc đáo của riêng bạn.

Galaxy Watch Active có cách tiếp cận toàn diện để theo dõi những yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe người dùng như tập thể dục, giấc ngủ, mức độ căng thẳng và các chỉ số sức khỏe khác giúp Galaxy Watch Active trở thành một huấn luyện viên cá nhân cho những người muốn có một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh hơn.

  • Theo dõi huyết áp: Galaxy Watch Active sở hữu tính năng theo dõi huyết áp thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên thiết bị đeo thông minh của Galaxy. Chức năng này được kích hoạt thông qua ứng dụng My BP Lab, một ứng dụng được nghiên cứu phát triển cùng với Đại học California, San Francisco (UCSF), để theo dõi huyết áp và theo dõi sức khỏe thể chất tốt hơn mỗi ngày.
  • Thư giãn tâm trí: Người cùng bây giờ có thể quản lý mức độ căng thẳng của mình thông qua ứng dụng Stress Tracker trên Galaxy Watch Active. Việc quản lý căng thẳng sẽ giúp cải thiện sức khỏe về lâu dài cho người dùng. Ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập hít thở sâu để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.
  • Theo dõi việc tập luyện dễ dàng: Chỉ cần chọn hoạt động bạn muốn theo dõi và bắt đầu một cách cực kì đơn giản. Galaxy Watch Active tự động phát hiện mỗi khi bạn chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động nào. Bạn có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.
So sánh với Galaxy Watch Rose Gold

Galaxy Watch Active tương thích với hệ điều hành Android và iOS, cung cấp tính năng huấn luyện, theo dõi hoạt động trong nhà/ngoài trời theo thời gian thực và hỗ trợ các ứng dụng phổ biến của các bên thứ ba bao gồm Under Armor, Spotify và Strava. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển Galaxy Watch Active bằng Bixby, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn mà không cần nhấc điện thoại. Ngoài ra, thiết bị được trang bị chuẩn kháng nước 5ATM nên có thể dễ dàng mang vào phòng tắm hoặc đi bơi.

Galaxy Fit và Galaxy Fit e

Galaxy Fit và Galaxy Fit e là sản phẩm dành cho mọi đối tượng đam mê thể thao, từ những người chạy bộ đơn giản cho đến các vận động viên với thiết kế mỏng nhẹ.

Galaxy Fit và Galaxy Fit e sẽ tự động theo dõi các hoạt động của bạn ngay khi đi bộ, chạy bộ, đạp xe, sử dụng máy đị bộ hay tập thể hình. Hơn thế nữa, với việc cải tiến ứng dụng phân tích giấc ngủ và quản lý mức độ căng thẳng, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi sức khỏe của mình bất cứ khi nào trong ngày.

Ngoài ra, Galaxy Fit và Galaxy Fit e có giao diện đơn giản, tối ưu và thân thiện với người dùng. Bạn có thể nhận thông báo, tin nhắn hay kiểm tra các ứng dụng với dữ liệu được đồng bộ trực tiếp từ điện thoại của bạn. Khi người dùng du lịch đến múi giờ khác, Galaxy Fit cũng sẽ tự động hiển thị mặt đồng hồ kép, giúp họ dễ dàng quản lý lịch trình. Cả hai thiết bị đều được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5ATM nên có thể dễ dàng mang vào phòng tắm, đi bơi cả ngày.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button