Trên tay Galaxy Ring: hoàn thiện Titanium cao cấp, đeo 24/7, chưa bán tại Việt Nam

Sau tất cả, Samsung cũng chính thức giới thiệu và chuẩn bị thương mại hoá nhẫn thông minh đầu tiên của mình. Và đây là một vài hình ảnh trên tay Galaxy Ring mà tụi mình tổng hợp từ các trang tin nước ngoài.

Cuối cùng thì Samsung cũng chính thức khởi đầu ra hành trình đơn giản hoá trải nghiệm theo dõi sức khoẻ của mình với một thiết bị nhỏ nhất từ trước đến nay – nhẫn thông minh. Điều đó đồng nghĩa, Samsung không chỉ đơn thuần giới thiệu 1 phiên bản concept nữa mà đã sẵn sàng thương mại hoá nhẫn thông minh đầu tiên của mình đến với người tiêu dùng. Và đây là một vài hình ảnh trên tay Galaxy Ring tại Galaxy Unpacked 2024 mà tụi mình tổng hợp từ các trang tin nước ngoài.

Không còn là concept phòng thí nghiệm, Galaxy Ring chính thức lộ diện!

Về thiết kế, Galaxy Ring có vẻ bề ngoài rất quen thuộc tương tự những sản phẩm nhẫn trơn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thiết kế lõm bên trong tạo nét độc đáo nhưng vẫn giữ được độ bền cao. Không giống như dự đoán hay phiên bản prototype bàn đầu, sản phẩm có lớp vỏ hoàn thiện với chất liệu hàng không Titanium Grade 5 cao cấp cùng khả năng chống nước chuẩn 10ATM giúp người dùng có thể tự tin đeo thiết bị ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng.

Sản phẩm được hoàn thiện cao cấp với chất liệu Titanium Grade5

Galaxy Ring có trọng lượng nhẹ, chỉ từ 2,3 đến 3,0-gram nên sẽ rất phù hợp để đeo theo dõi sức khoẻ một cách liên tục 24/7, điều mà những sản phẩm đồng hồ thông minh khác chưa tối ưu được. San phẩm có thiết kế hộp sạc đặc biệt trong suốt vô cùng sang trọng, và 3 tuỳ chọn màu sắc nhẫn Đen Titan, Bạc Titan và Vàng Titan, cùng bộ định cỡ với 9 lựa chọn kích thước để phù hợp với mọi cỡ ngón tay.  Sản phẩm có thời lượng pin lên đến bảy ngày.

3 tuỳ chọn màu sắc

Galaxy Ring được trang bị một hệ thống cảm biến lẫn viên pin độc đáo để tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn. Tuy vậy, nó cũng được trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi sức khoẻ liên tục được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và nâng cấp qua thời gian nhờ vào công nghệ tiên tiến của Galaxy AI.

Kết hợp Galaxy AI mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất

Tất cả dữ liệu và thông tin chuyên sâu đều được tích hợp vào Samsung Health, mang đến khả năng truy cập liền mạch chỉ trên một nền tảng đồng nhất mà không cần gói đăng ký. Vì giấc ngủ là nền tảng của sức khỏe, Galaxy Ring cung cấp tính năng phân tích giấc ngủ hàng đầu của Samsung và thuật toán giấc ngủ AI mạnh mẽ14, giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ ngủ của mình và xây dựng thói quen ngủ tốt hơn. Cùng với Điểm số giấc ngủ và khả năng phân tích tình trạng ngáy khi ngủ, các chỉ số về giấc ngủ mới như chuyển động trong khi ngủ, thời gian đi vào giấc ngủ, nhịp tim và nhịp thở cung cấp phân tích chi tiết và chính xác về chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, tính năng Theo dõi chu kỳ có thể giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình tốt hơn thông qua việc theo dõi nhiệt độ da qua đêm.

Có thể đeo đi ngủ 24/7 mà vẫn thoải mái

Galaxy Ring cung cấp một loạt các thông tin toàn diện và thông điệp khích lệ để giúp bạn thức dậy sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày mới. Bắt đầu với Galaxy AI, hệ thống sẽ tạo ra một báo cáo sức khỏe chi tiết bao gồm nhiều chỉ số sức khỏe khác nhau. Tính năng Điểm số năng lượng mới, được hỗ trợ Galaxy AI, sẽ nâng cao nhận thức của bạn về cách sức khỏe ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Từ đó, bạn có thể sử dụng các đề xuất dựa trên trạng thái thể chất hiện tại của mình để tập trung cải thiện. Điểm số này được tính bằng cách đánh giá tình trạng thể chất và tinh thần dựa trên bốn yếu tố quan trọng: Giấc ngủ, Hoạt động, Nhịp tim khi ngủ và Biến thiên nhịp tim khi ngủ. Ngoài ra, tính năng Trợ lý sống khỏe cũng sử dụng dữ liệu tổng thể và sở thích cá nhân để gửi đến bạn các thông điệp cá nhân hóa nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn diện trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Galaxy Ring cũng hỗ trợ theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách toàn diện hơn, cho phép bạn cập nhật thông tin về sức khỏe tim mạch với Cảnh báo nhịp tim. Tính năng này gửi thông báo tức thời khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp trong thời gian thực thông qua ứng dụng Samsung Health. Bạn có thể nhận thêm thông tin chi tiết về nhịp tim của mình bao gồm số nhịp mỗi phút, thời gian bắt đầu và thời gian kéo dài bằng tính năng Kiểm tra nhịp tim trực tiếp. Galaxy Ring cũng giúp bạn duy trì lối sống năng động và giữ động lực với tính năng theo dõi tự động đi bộ và chạy bộ thông qua, thông qua tính năng Phát hiện tập luyện tự động và nhắc nhở tập luyện hàng ngày với Cảnh báo không hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh hoặc tắt báo thức trên điện thoại thông minh Galaxy bằng cách chụm hai ngón tay thông qua tính năng Cử chỉ và tìm vị trí của Galaxy Ring bằng điện thoại thông minh Galaxy với Find My Ring trên Samsung Find.

Hiện tại, Samsung chưa có kế hoạch cụ thể bán ra sản phẩm này tại Việt Nam. Khi có cập nhật mới nhất, SSV sẽ phổ biến thông tin rộng rãi đến mọi người!

Thông qua
9to5Google

Nội dung liên quan

Back to top button