Mở hộp, Trên tayReview

Trên tay Galaxy Watch6 Series: dòng Classic quay trở lại, nhiều tính năng sức khoẻ mới…

Trong khuôn khổ Galaxy UNPACKED 2023 vừa diễn ra, hệ sinh thái Galaxy cũng chính thức kết nạp thêm thành viên mới là bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy. Mời cả nhà cùng xem qua những hình ảnh trên tay bộ đôi Galaxy Watch6 | Galaxy Watch6 Classic mới.

Bên cạnh những Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 được yêu thích trong Sự kiện Unpacked 2023 ngày hôm qua, Samsung cũng đã trình làng sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Watch mới. Không để đợi lâu, mời cả nhà xem qua những hình ảnh trên tay bộ đôi Galaxy Watch6 | Galaxy Watch6 Classic rất đẹp và nhiều tíng năng bảo vệ sức khoẻ.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-16.jpg
Xin chào, Galaxy Watch6 | Watch6 Classic đây rồi!

Galaxy Watch6 Series có 2 mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách của từng khách hàng. Galaxy Watch6 phiên bản cơ bản vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cũ nhưng giờ đây phần viền màn hình mỏng hơn 30%, cùng diện tích màn hình tăng 20% giúp cho trải nghiệm xem thông tin, thao tác tính năng hiệu quả hơn và quan trọng là nhìn vẻ bề ngoài cuốn hơn.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-18.jpg
Galaxy Watch6 cơ bản vẫn giữ thiết kế tối giản như trước đây nhưng giờ đây viền màn hình siêu mỏng cả nhà ạ!

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-1.jpg

Đối với những người dùng yêu thích sự hoài cổ, một chút gì đó hiện đại thì sự trở lại Galaxy Watch6 Classic là quá hợp lí. Viền xoay bezel vật lý vốn được yêu thích và đặc trên đồng hồ thông minh Galaxy đã quay trở lại nhưng mỏng hơn 15% cùng với đó là mặt đồng hồ lớn nhất từ trước đến nay gia tăng độ hoàn hảo của thiết kế khung tròn đặc trưng … đẹp mê luôn!

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-13.jpg
Dòng Classic đã trở lại với vòng bezel vật lý
Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-6.jpg
Không chỉ có màu xám bạc, nó còn một đen như cũ
Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-7.jpg
Và với vòng bezel xooay thì trải nghiệm nó cảm xúc hơn bao giờ

Về thiết kế thì năm nay dòng sản phẩm còn được trang bị dây thế hệ mới gọi là One-click band giúp chúng ta dễ dàng tháo lắp và thay dây tuỳ sở thích. Theo Samsung chia sẻ, người dùng có thể có tự thiết kế 704 phong cách dây khác nhau website Samsung.com … cho phù hợp từng hoàn cảnh sử dụng.

Nâng cấp về phần cứng theo mình là khá xứng đáng trên Galaxy Watch6 Series năm nay là màn hình giờ đây được trang bị độ phân giải cao và sắc nét hơn cùng độ sáng tối đa lên đến 2000 nits, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn ở ngoài trời nhất là lúc mặt trời chói chang. Bộ đôi đồng hồ cũng được trang bị bộ vi xử lý Exynos W930 mới và bộ nhớ nâng cao, mang đến trải nghiệm tương tác nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. Samsung cũng trang bị dung lượng pin lớn hơn cùng tính năng tiết kiệm pin cũng như chỉ với 8 phút sạc nhanh thì bạn sẽ có thêm tám giờ sử dụng.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-15.jpg
Galaxy Watch6 Classic được trang bị kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay
Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-5.jpg
Đi kèm đó là cả 2 có màn hình độ sáng cực đại lên đến 2000 nits
Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-8.jpg
Sản phẩm chạy WearOS 4.0 mới nhất

Galaxy Watch6 Series tiếp tục được Samsung cung cấp những trải nghiệm sức khoẻ mới, tiên tiến hơn bao giờ hết. Theo đó, hãng cung cấp các tính năng chuyên sâu về các Yếu tố đánh giá giấc ngủ (Sleep Core Factors) – tổng thời gian ngủ, chu kỳ giấc ngủ, thời gian thức, khả năng phục hồi thể chất và tinh thần – giúp người dùng nắm bắt được chất lượng giấc ngủ mỗi đêm. Ngoài ra, Galaxy Watch6 còn có tính năng Giấc ngủ nhất quán, thể hiện mức độ ổn định trong thời gian ngủ và thức của người dùng, và biểu tượng Linh vật giấc ngủ đại diện cho từng phong cách ngủ của người dùng.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-3.jpg
Trải nghiệm về giấc ngủ là tính năng được Samsung tập trung giới thiệu ở thế hệ sản phẩm lần này

Từ đó, Tính năng Huyến luyện viên giấc ngủ nâng cao sẽ hỗ trợ người dùng thực hành và đưa ra những mẹo, lời nhắc để môi trường & giấc ngủ trở nên tốt hơn. Ngoài ra, Galaxy Watch6 Series sẽ ẩn đi đèn LED màu xanh khi ngủ, giúp hạn chế trải nghiệm khó chịu và giật mình trong lúc ngủ.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-10.jpg
Đo chỉ số thành phần cơ thể BIA vốn được yêu thích trên Galaxy Watch vẫn có trên dòng sản phẩm năm nay

Các tính năng về mặt thể chất được cá nhân hóa nhiều hơn nhằm duy trì động lực cho người dùng trong suốt quá trình tập luyện. Tính năng Phân tích Thành phần cơ thể – BIA với đo các thông số tỉ lệ cơ xương, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, tỷ lệ mỡ và khối lượng nước trong cơ thể, … vẫn sẽ còn ở đó giúp bạn hiểu rõ cơ thể mình hơn.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-22.jpg
Bên cạnh đó sản phẩm cũng có nhiều tính năng bảo vệ sức khoẻ khác nhau

Tính năng mới Cá nhân hóa vùng nhịp tim (Personalized Heart Rate Zone) phân tích khả năng thể chất của từng người và xác định năm mức chạy tối ưu giúp người dùng đặt mục tiêu theo khả năng – từ đốt cháy chất béo đến tập luyện ở cường độ cao. Bên cạnh hơn 100 chế độ tập luyện hiện có, tính năng Theo dõi hành trình (Track Run), Tập luyện tùy chỉnh (Custom Workout) cũng giúp người dùng tăng cường theo dõi quá trình tập luyện của mình tốt hơn.

Samsung cũng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khác ngay trên cổ tay của người dùng với việc tích hợp ví điện tử thông tin Samsung Wallet, giúp bạn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng, lưu trữ vé sự kiện, vé máy bay … ngay trên đồng hồ.

Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-19.jpg Tren-tay-Galaxy-Watch6-Series-samsungvn.com-2.jpg

Giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm Galaxy Watch6 series mới:

  • Watch6 40mm Bluetooth: 6.990.000 đồng
  • Watch6 40mm LTE: 7.490.000 đồng
  • Watch6 44mm Bluetooth: 7.490.000 đồng
  • Watch6 44mm LTE: 7.990.000 đồng
  • Watch6 Classic 43mm Bluetooth: 8.990.000 đồng
  • Watch6 Classic 43mm LTE: 9.490.000 đồng
  • Watch6 Classic 47mm Bluetooth: 9.490.000 đồng
  • Watch6 Classic 47mm LTE: 9.990.000 đồng

Galaxy Watch6 series sẽ bắt đầu chương trình đặt hàng sớm đi kèm nhiều ưu đãi đặt trước và quà tặng hấp dẫn từ tối 26/08/2023 và mở bán chính thức vào ngày 18/08/2023, bắt đầu giao hàng sớm từ ngày 11/08/2023.

Bài viết liên quan

Back to top button