Trên tay sạc dự phòng 10000mAh (P3400) của Samsung: hoàn thiện đẹp, màu kem, sạc 2 thiết bị cùng lúc

Đây là những hình ảnh trên tay chiếc sạc dự phòng 10000mAh của Samsung có mã là P3400 vừa được ra mắt vào đầu năm nay. Sản phẩm có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc, sạc nhanh 25W và hoàn thiện bằng vật liệu tái chế.

Đầu năm nay, Samsung đã vừa trình làng một chiếc sạc dự phòng mới nhất của mình với một thiết kế khá đẹp cùng việc trang bị nhiều tính năng phải nói là xịn sò, phù hợp với thời buổi hiện tại. Và không để mất thời gian cả nhà, đây là những hình ảnh trên tay chiếc sạc dự phòng 10000mAh của Samsung có mã là P3400 vừa bán ở Việt Nam cách đây không lâu.

Hộp sản phẩm khá đơn giản có màu trắng và hình chiếc sạc dự phòng được in bên ngoài

Có thể rằng cả nhà đã từng biết về sản phẩm này khá lâu nhưng gần đây thì mình mới mua cho hành trình đi chơi cuối năm của mình. Cục sạc dự phòng mới này có thiết kế khá đơn giản với các đường nét tối giản, bo cong ở cảnh dưới tạo điểm nhấn cho sản phẩm cũng như tránh va đập khi rời rớt. Sản phẩm có thiết kế vỏ bằng nhựa tái chế thân thiện với môi trường, đi kèm cùng màu Kem (Beige) thường thấy trên các sản phẩm Galaxy gần đây.

Cổng có thiết kế đơn giản với màu kem, với số 10 được dập chìm cho thấy dung lượng 10K mAh của sản phẩm
Mặt lưng của có logo Samsung

nút nguồn, 2 cổng sạc C và đèn báo hiệu % pin

Khi cắm sạc với S23 Ultra

Bộ sạc này có tổng dung lượng là 10000mAh, được trang bị tính năng Sạc siêu nhanh 25W cho các thiết bị Galaxy thông qua cổng USB TypeC. Khi sạc một thiết bị nó sẽ cung cấp max 25W, khi sạc đồng thời 2 thiết bị thì nó sẽ hỗ trợ định mức 9W cho mỗi cổng. Tính năng sạc cùng lúc 2 thiết bị này rất phù hợp để bạn có thể vừa sạc cho chiếc điện thoại và 1 cái phụ kiện khác như tai nghe Galaxy Buds chẳng hạn.

có thể sạc cùng lúc cho 2 thiết bị

Sản phẩm có trọng lượng khoảng 210g, kích thước 148 x 70 x 16 mm. Sản phẩm có giá bán niêm yết tại website Samsung Việt Nam là 972.000 VNĐ, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể săn sale ở các sàn thương mại điện tử khác với giá hấp dẫn hơn.

Back to top button