Trên tay Samsung Galaxy A9: Samsung lần nữa tiên phong với smartphone 4 camera đầu tiên Thế giới

Như đã hứa trong livestream, SamsungVN.com sẽ gửi đến các bạn bộ ảnh trên tay nhanh chiếc smartphone 4 camera sau đầu tiên trên Thế giới Galaxy A9 ngay tại Sự kiện “4x Fun” diễn ra tại Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Và không để các bạn đợi lâu nữa, ngay lúc này mời các bạn xem ngay những hình ảnh trên tay nhanh chiếc smartphone đặc biệt này từ Samsung – Galaxy A9.

Ấn tượng nhất chính là cụm 4 camera đầu tiên trên thế giới của Samsung
Cụm 4 camera bao gồm 1 ống 24MP (chụp Low Light), 1 ống chiều sâu chụp xóa phông, 1 ống Zoom Quang 2X, và 1 ống góc siêu rộng 120 độ
Galaxy A9 có 3 phiên bản màu Xanh Lemonade, Hồng Bubblegum, và Đen Titan
Máy sở hữu màn hình 6.3 inch FHD+ và sử dụng tấm nền Super AMOLED, tiêu chuẩn Tràn viền chuẩn điện ảnh
Vị trí vân tay 1 chạm mặt sau
Máy được trang bị cổng USB TypeC và sạc nhanh kèm viên pin 3800mAh
Cận cạnh cụm 4 camera sau và đèn Flash LED
Phiên bản màu Hồng Bubblegum có khả năng chuyển màu từ hồng vàng sang nhạt hồng phấn rất đẹp
Màu xanh Lemonade thì là sự hòa huyện độc đáo của Màu Xanh lá và xanh dương tạo hiệu ứng Gradient thời thượng
Đen thì không nổi bật lắm nhưng tùy điều kiện ánh sáng cũng sẽ có sự khác biệt

Cụm 4 camera sau tiên tiến

Galaxy A9 cho phép người dùng chụp những tấm hình đẹp và chân thực một cách dễ dàng. Với bốn ống kính, trải nghiệm sẽ trở nên phong phú hơn cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và lưu giữ, kiến tạo và sẻ chia những hình ảnh đầy ấn tượng.

  • Phóng to mà không ảnh hưởng đến chất lượng với Ống kính zoom quang học x2 cho những bức ảnh cận cảnh chi tiết ngay cả từ khoảng cách xa.
  • Chụp lại cả thế giới một cách trọn vẹn mà không bị giới hạn với camera chụp góc Siêu rộng và chụp ảnh như dân chuyên nghiệp với chức năng Tối ưu quan cảnh – Scene Optimizer. Nhờ vào chức năng Nhận diện cảnh quan bằng trí thông minh nhân tạo (AI), camera giờ đây trở nên thông minh hơn với khả năng nhận diện vật thể và điều chỉnh thiết lập thích hợp cho bức ảnh đẹp nhất ngay tức khắc.
  • Thỏa sức sáng tạo với Ống kính sâu, cho phép tự do tùy chỉnh độ sâu trường ảnh và lấy nét trên vật thể để cho ra những bức ảnh đẹp đầy chuyên nghiệp.
  • Chụp những tấm ảnh sáng rõ trong cả điều kiện ánh sáng tốt lẫn kém với ống kính chính 24MP của Galaxy A9, cho những tấm ảnh lung linh trong bất kì thời điểm nào trong ngày.

Smartphone Galaxy A9 sẽ bắt đầu được bán ở một số thị trường từ tháng 11.

Một số hình ảnh khác

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button