Trọng lượng của Galaxy S24 Ultra sẽ không nặng hơn dù sử dụng vật liệu Titanium

Như một số tin đồn cho biết, Samsung sẽ sử dụng vật liệu cao cấp mới trên dòng Galaxy S24. Và một nguồn tin mới tiết lộ rằng Trọng lượng của Galaxy S24 Ultra sẽ không nặng hơn dù sử dụng vật liệu Titanium.

Samsung dự kiến sẽ mang một số cải tiến cho chiếc điện thoại thông minh hàng đầu năm 2024 của mình, Galaxy S24 Ultra. Bên cạnh những màn hình OLED mới sáng hơn, camera telephoto 3x có độ phân giải cao hơn thì phiên bản Ultra còn sẽ được gia cố bởi vật liệut cao cấp hơn. Và một nguồn tin mới tiết lộ rằng Trọng lượng của Galaxy S24 Ultra sẽ không nặng hơn dù sử dụng vật liệu Titanium.

Mo-hop-Galaxy-S23-Ultra-samsungvn.com-12.jpg
Khung được vát phẳng hơn nên trải nghiệm cầm nắm rất chắc chắn và đầm tay

Theo IceUniverse, Galaxy S24 Ultra sẽ chỉ nặng 233g, nhẹ hơn 1g so với Galaxy S23 Ultra có khung Armor Aluminium. Mặc dù sử dụng vật liệu dày hơn và cứng hơn, nhưng chiếc điện thoại hàng đầu thế hệ tiếp theo của Samsung thậm chí còn nhẹ hơn. Nếu thông tin này là chính xác, chắc hẳn Samsung đã phải nỗ lực rất nhiều về mặt kỹ thuật để mang đến cải tiến này. Điện thoại được cho là có thiết kế tương tự như Galaxy S23 Ultra. Bên cạnh đó, chúng ta có thể mong đợi điện thoại mới sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass thế hệ mới ở mặt trước và mặt sau cũng như kháng nước – chống bụi IP68.

Các tính năng được đồn đại trước đó về Galaxy S24 Ultra như sau:

  • Màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch QHD+, 120Hz (tấm nền Samsung OLED M13 mới)
  • Camera chính 200MP ISOCELL HP2
  • Camera góc siêu rộng 12MP
  • Camera Telephoto 50MP, zoom quang học 3x
  • Camera Telephoto 10MP, zoom quang học 10x
  • Có khả năng chụp ảnh zoom 5x tương đương quang học nhờ tính năng crop cảm biến lớn

Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ có hai biến thể: Exynos 2400 và Snapdragon 8 Gen 3. Cả hai đều là chip 4nm và phiên bản Exynos 2400 dự kiến sẽ có mặt ở hầu hết Châu Phi, Châu Á và Châu Âu, trong khi Snapdragon 8 Gen 3 được cho là có sẵn ở Trung Quốc và Mỹ. Điện thoại vẫn sử dụng viên pin 5.000mAh và sạc nhanh 45W.

Nội dung liên quan

Back to top button