1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiThe Next GalaxyTin SamsungTin tức

Trước Tết, tài liệu truyền thông của bộ 3 Galaxy S23 Series lộ diện!

Hôm nay là 27 Tháng Chạp tức là còn 4 ngày nữa tới Tết 2023, và mới đây thì Tài liệu marketing truyền thông của bộ 3 smartphone cao cấp Galaxy S23 Series vừa lộ diện.

Tài khoản SnoopyTech nổi tiếng vừa đăng tải những hình mới nhất về chiếc smartphone Galaxy S 2023 dự kiến ra mắt vào 02/02/2023 (theo giờ Việt Nam). Theo đó, loạt hình ảnh được cho là Tài liệu marketing truyền thông của bộ 3 smartphone cao cấp Galaxy S23 Series vừa lộ diện.

Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-4.jpeg
Màu xanh chủ đạo của Ultra
Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-5.jpeg
Tím của Plus
Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-6.jpeg
Kem của S23 thường

Các hình ảnh rò rỉ này không quá lạ khi nó đã từng xuất hiên cách đây không lâu ở chất lượng ảnh không được chi tiết thế này. Các hình ảnh quảng cáo cho thấy Galaxy S23 Ultra sẽ có một màu xanh Botanic là chủ đạo, trong khi đó Galaxy S23+ sẽ có màu chủ đạo là Tím Misty Lilac, còn màu Kem Cotton (Cotton Flower) sẽ là màu chính của phiên bản Galaxy S23 cơ bản.

Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-1.jpeg

Các hình ảnh quảng cáo này làm nổi bật thiết kế của dòng sản phẩm Galaxy S23 thông qua thiết kế camera không đảo mới, hay viền màn hình tràn viền đều siêu mỏng. Không những thế chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy Samsung cũng lồng ghép một số thứ như nhấn mạnh khả năng kết nối với hệ sinh thái Galaxy khi kết hợp với Galaxy Buds2 Pro, Galaxy Watch5 Series. Trong khi đó, 2 bức ảnh khác giới thiệu Ultra lại cho thấy Samsung đang muốn nhận mạnh đến hiệu năng của thiết bị cũng như khả năng quay video ban đêm của sản phẩm.

Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-2.jpeg

Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-4.jpeg
Màu xanh chủ đạo của Ultra

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

GalaxyUnpacked2023-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button