“Hồ biến” điện thoại bạn thành Galaxy S24 như thật với Try Galaxy

Bạn đang phân vân về việc có nên đổi sang Galaxy S24 Series hay không? Giờ đây có thể thử “hồ biến” điện thoại của bạn thành Galaxy S24 như thật trước khi mua với Try Galaxy

Galaxy S24 Series là dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Samsung với loạt tính năng Galaxy AI thông minh và khác biệt. Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền lớn để mua hàng thì người dùng vẫn có những đắn đo riêng. Hiểu được điều này, Samsung đã vừa tung ra ứng dụng giúp “Hồ biến” điện thoại bạn thành Galaxy S24 như thật với Try Galaxy. Phiên bản này mới giúp bạn có thể dùng thử ngay những tính năng Galaxy AI ngay trên smartphone của mình. Điểm đặc biệt hơn là ứng dụng này năm nay không những có trên iPhone mà còn xuất hiện trên các thiết bị Android, bao gồm cả các mẫu Galaxy để mọi người dễ dàng “dùng thử rồi mua thật”.

Galaxy AI là chính là một trong những “trợ lý” quyền năng của người dùng Galaxy S24 Series

Galaxy S24 Series là dòng sản phẩm đầu tiên của Samsung được trang bị hàng loạt các tính năng hữu ích dựa trên trí tuệ nhân tạo AI.

Ở đó, Samsung đã đưa hàng loạt những tính năng AI đầy quyền năng như Phiên dịch trực tiếp (Live Translate), Trợ lý Chat thông minh (Chat Assist), Trợ lý Note quyền năng (Note Assist), Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp (Photo Assist), và Khoanh tròn để tìm kiếm trên Google (Circle to Search with Google) … để có thể quản lí công việc, quản lí cuộc sống, nghiên cứu, học tập một cách thuận tiện và đầy khoa học.

Hiểu được tâm lý nhiều người muốn có trải nghiệm sớm những tính năng AI thú vị này trước khi quyết định mua hàng, Samsung đã tung ra ứng dụng “Try Galaxy” mới. Tính năng này sẽ ngay lập từ “hồ biến” chiếc điện thoại của bạn dù là Android hay chiếc iPhone chạy iOS thành chiếc Samsung Galaxy S24 mới nhất.

Try Galaxy – kiểm chứng tính năng Galaxy AI rồi “chốt đơn”

Bạn truy cập vào trang web https://www.samsung.com/vn/explore-galaxy/try-galaxy-app/ hoặc QRCode mình để bên dưới bằng trình duyệt web trên điện thoại là có thể tìm hiểu và trải nghiệm ngay những tính năng mới nhất của Galaxy S24 Series ngay trên màn hình chính.

Sau khi mở ứng dụng, chiếc điện thoại của bạn ngay cả chiếc ip ngay lập tức trở thành một chiếc điện thoại Galaxy với giao diện, khả năng tương tác vô cùng thật luôn. Ở trang thứ 2 của màn hình chính, Samsung liệt kê một chiếc widget hoàn toàn mới giúp bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm những tính năng mới nhất của Galaxy S24 Series.

Cài đặt siêu dễ, trải nghiệm ngay Galaxy S24 ngay trên ip của bạn
Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về Galaxy S24 Series

Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể thử ngay những tính năng Galaxy AI của Galaxy S24 Series ngay trên chính chiếc điện thoại của mình một cách trực quan nhất. Mặc dù chỉ là những đoạn video hướng dẫn được quay sẵn nhưng bạn cũng có thể tương tác và hiểu hơn về những tính năng đi trước thời đại thời đại.

“Hồ biến” chiếc điện thoại của bạn thành Galaxy với giao diện One UI mới toanh

Với Khoanh vùng search đa năng (Circle to Search), bạn chỉ cần nhấn giữ nút home và vẽ một vòng tròn xung quanh hình ảnh  để tìm kiếm mọi thứ xuất hiện trên màn hình mà không cần chuyển đổi ứng dụng.

Phiên dịch trực tiếp cuộc gọi 2 chiều theo thời gian thực là một trong những tính năng được nhiều người tò mò. Và Try Galaxy cũng đã mô phỏng lại một cuộc gọi giữa bạn và một tài xế taxi ở nước ngoài thông qua bản dịch giọng nói và văn bản của những cuộc gọi điện thoại ở 13 ngôn ngữ khác nhau (bao gồm Tiếng Việt).

Trong khi đó Trợ lý Note quyền năng là một tính năng giúp bạn dễ dàng tóm tắt các đoạn văn bản, sửa lỗi chính tả, trình bày, dịch thuật … chỉ với 1 nút nhấn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp (Photo Assist) như Generative Edit không cần photoshop, xoá phản chiếu, nâng cấp ảnh …

Generative Edit không cần photoshop
Nâng cấp ảnh

Try Galaxy còn giới thiệu camera tiên tiến của Galaxy S24 series. Bạn có thể bấm vào icon camera của ứng dụng mô phỏng thì giao diện chụp ảnh mở ra để bạn có thể thử ngay những tính năng mới như zoom quang học 5x, 5x 50MP, 10x và tính năng Mắt thần Bóng đêm (Nightography Zoom) … trực quan và khá thực nè.

Bạn có thể thử nghiệm trải nghiệm chụp ảnh rất thực với thao tác chụp, zoom luôn

Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng đặc trưng của giao diện One UI trên thiết bị Galaxy như Thay đổi Chủ đề (Galaxy Themes), Quick Share, Smart Switch, khám phá hệ sinh thái Galaxy liền mạch.

Trải nghiệm thay đổi Chủ đề độc đáo của One UI
Biến cái ip với cái theme màu hồng rất cá tính nè
Samsung Health

Ứng dụng Try Galaxy hiện hỗ trợ 20 ngôn ngữ tại 120 quốc gia và đã tích lũy được hơn 18 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt vào năm 2022. Tải xuống phiên bản cập nhất mới của ứng dụng chỉ với thao tác quét mã QR hoặc truy cập trang web trygalaxy.com.

Và tất nhiên là sau khi trải nghiệm thì hãy  “CHỐT ĐƠN” mua Galaxy S24 Series để tận hưởng những tính năng mới vạn người mê mà các điện thoại khác không có nhé. Đừng quên tham khảo các chương trình Ưu đãi độc quyền của Samsung và các đại lý bán lẻ để lên đời cho hợp túi tiền nhất nhen.

Nội dung liên quan

Back to top button