[CES 2019] TV thông minh Samsung tích hợp tính năng Apple iTunes và AirPlay 2

Samsung và Apple lại tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác, khi những chiếc TV thông minh Samsung 2018 và 2019 sẽ được trang bị iTunes và hỗ trợ AirPlay 2.

Ngày hôm nay, sự kiện CES 2019 chính thức diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), Samsung và Apple – 2 đối thủ được giới báo chí cho là “không đội trời chung” chính thức xác nhận hợp tác với nhau trong mảng TV. Theo đó, các TV thông minh Samsung 2018 và 2019 sẽ được hỗ trợ tính năng iTunes và hỗ trợ kết nối AirPlay 2.

Những chiếc TV thông minh 2019 của Samsung sẽ có sẵn 2 tính năng trên vào Mùa Xuân này ngay khi được bán ra. Trong khi đó, các sản phẩm TV 2018 của hãng cũng sẽ sớm hỗ trợ ngay sau đó thông qua một bản cập nhật phần mềm.

Theo giới chuyên gia, đây là một mối quan hệ hợp tác rất lớn giữa 2 nhà sản xuất công nghệ hàng đầu Thế giới hiện nay. Trong khi Samsung có 1 hệ sinh thái tốt về phần cứng (TV Samsung có mặt trên hơn 100 quốc gia), thì Apple lại là một trong những đơn vị có hệ sinh thái phần mềm toàn diện. Đây cũng là lần đầu tiên, Apple mở quyền truy cập vào thư viên iTunes của mình cho các thiết bị bên thứ 3.

Với mối quan hệ hợp tác lần này có thể thấy rằng dù “ghét nhau” nhưng Apple và Samsung luôn có những “mối tình” vô cùng đặc biệt để “giàu” hơn như việc cung cấp linh kiện của Samsung cho các thiết bị Apple ….

iTunes là một kho ứng dụng lớn bao gồm các nội dung như nhạc, phim … mà người dùng có thể mua hoặc thuê để xem, cũng như nó sẽ sớm có nội dung video trực tuyến vào cuối năm nay. Trong khi đó, AirPlay 2 cho phép người dùng có thể phát các nội dung số và hơn thế nữa từ các thiết bị Apple như iPhone, iPad, Macbook lên trực tiếp TV Samsung.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button