1. Tin Nổi BậtGalaxy S23Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Ứng dụng nâng cấp ảnh Galaxy Enhance-X trở lại trên Galaxy S23 Series

Ứng dụng nâng cấp hình ảnh bằng AI Galaxy Enhance-X chính thức trở lại, hiện tương thích độc quyền cho bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra.

Cách đây khoảng 1 năm, Samsung đã từng phát hành ứng dụng có tên gọi Galaxy Enhance-X cho các thiết bị Galaxy Đây là ứng dụng cho phép người dùng nâng cấp hình ảnh hiện có bằng công nghệ AI lên tầm cao mới chỉ bằng 1 lần bấm. Tuy nhiên sau khi nâng cấp các phiên bản phần mềm One UI thì ứng dụng này cũng không thể tìm, tải về và sử dụng. Mới đây, Ứng dụng nâng cấp hình ảnh bằng AI Galaxy Enhance-X chính thức trở lại, hiện tương thích độc quyền cho bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra.

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-3.png

Ứng dụng Galaxy Enhance-X cung cấp chức năng chạm để chỉnh sửa hình ảnh của bạn thông qua nút Magic. Nó là một phiên bản nâng cao của tính năng “Nâng cấp ảnh” có trong Bộ sưu tập mặc định của thiết bị. Nó sẽ phân tích hình ảnh bạn chụp ở nhiều góc độ khác nhau bằng AI và sau đó cải thiện chúng như giảm mờ, nhiễu và chi tiết.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng và tuỳ chỉnh thủ công các mức độ khác nhau khi Làm sáng, HDR, Sửa nhoè, Làm rõ nét, Khắc phục nhiễu, Xoá phản chiếu, tuỳ chỉnh khuôn mặt. Thậm chí, những bức ảnh bình thường có thể thêm hiệu ứng xoá phông như Điểm màu, vòng tròn lớn, lowkey …

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-2.png

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-4.png

Theo Samsung, Ứng dụng Galaxy Enhance-X hiện tương thích với điện thoại thông minh Galaxy S23 Series bao gồm: S23 | S23+ và S23 Ultra. Nó cũng dự kiến sẽ hỗ trợ các thiết bị cũ hơn như Galaxy S22 Series và một số sản phẩm dòng Galaxy A mới.

DOWNLOAD

Bài viết liên quan

Back to top button