1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Vì Google mà Galaxy Watch4 series sẽ không thể kết nối với iPhone

Khá nhiều người dùng iPhone yêu thích những chiếc smartwatch của Samsung và sử dụng chúng để thay thế cho Apple Watch. Nhưng trong một nguồn tin mới nhất cho biết, Thế hệ Galaxy Watch4 sẽ không thể kết nối với Apple iPhone.

Kể từ năm 2013 đến nay, Samsung đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cho những chiếc đồng hồ thông minh của mình. Đặc biệt trong số đó có thể kể đến rằng, những chiếc smartwatch Samsung dù là thế hệ Gear S trước đây hay Galaxy Watch3 mới nhất đều có thể kết nối được với iPhone, dù vẫn còn một số tính năng bị hạn chế. Điều này thúc đẩy cho việc người dùng Apple thích sự tròn, sự cá tính và truyền thống của Galaxy Watch cũng có thể sử dụng được. Nhưng nguồn tin mới nhất, Thế hệ Galaxy Watch4 sẽ không thể kế nối với Apple iPhone.

Trentay-GalaxyWatch4-series-global-samsungvn.com-14.jpg
Bộ đôi Galaxy Watch4 series mới nhất

Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic được phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành WearOS do Google x Samsung đồng phát triển, và nó được cho là sẽ liên kết chặt chẽ với smartphone Android. Và theo quy định về bảo mật cũng như tính năng của WearOS 3 yêu cầu smartphone phải được kết nối với dịch vụ di động Google (Google Mobile Services – GMS). Vì thế, những smartphone không có sẵn GSM như Apple iPhone hay điện thoại thông minh mới của Huawei sẽ không thể tương thích với thế hệ Galaxy Watch4 | Watch4 Classic.

Screen-Shot-2021-08-13-at-18.29.32.png

Vẫn chưa rõ là trong tương lai gần, Samsung hay Google có những động thái nào mới để nó có thể sử dụng trên iPhone hay không? Ngoài ra, những smartwatch Samsung cũ như Galaxy Watch, Watch Active, Watch Active2, Watch3 vẫn sử dụng được với iPhone thông qua ứng dụng Samsung Wearable tải trên App Store.

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button