Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Video Mở hộp Galaxy Buds2 lộ diện trước ngày ra mắt: màu olive, có ANC …

Chiếc tai nghe true-wireless mới của Samsung dự kiến ra mắt tại UNPACKED. Tuy nhiên mới đây một Video mở hộp Galaxy Buds2 đã được đăng tải lên mạng trước giờ ra mắt.

Chiếc tai nghe mới của Samsung dường như đã lộ mọi thứ trước thềm ra mắt. Và mới đây nhất trên YouTube Mobile Central cũng vừa đăng tải Video Mở hộp Galaxy Buds2 một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Về vỏ hộp bên ngoài, Galaxy Buds2 cũng có cách đóng gói tương tự như những chiếc tai nghe trước giờ của Samsung với tên và hình ảnh sản phẩm ở mặt trước trong 1 cái vỏ hộp màu trắng. Còn bên trong hộp chúng ta có 1 chiếc tai nghe, cộng cáp sạc, những phần nút tai nghe khác size nhau và sách HDSD.

Theo hình ảnh thì đây là Galaxy Buds2 phiên bản màu xanh Olive. Về vỏ hộp sạc thì Samsung hoàn thiện nó chắc vẫn là nhựa dạng bóng màu trắng có thiết kế – kích thước có thể nói y chẳng Buds Live/Pro, nhưng khi mở ra thì phần bên trong cũng như 2 tai nghe thì nó có màu xanh, tạo sự tương phản phá cách (nhưng thú thật mình không thích lắm :D).

Unbox-GalaxyBuds2-leak-samsungvn.com-6.png
Hộp tai hình dạng như 1 hộp đựng trang sức và nó có kích thước y chang Buds Live/Pro
Unbox-GalaxyBuds2-leak-samsungvn.com-3.png
Khi mở ra thì sẽ là màu của sản phẩm như thế này

Phần 2 tai nghe (buds) của Galaxy Buds2 có thể nói nó là sự hoàn thiện lại của Galaxy Buds Pro với những đường nét tròn cong hơn, phần ống tai thì nó tương tự như Buds Pro giúp cải thiện chất âm cũng như khả năng lọc tiếng ồn tốt. Cụ thể, sản phẩm cũng được trang bị tính năng Chống ồn chủ động ANC và âm thanh xung quanh Ambient Sound.

Unbox-GalaxyBuds2-leak-samsungvn.com-5.png
Tính năng ANC có trên 1 chiếc tai nghe giá rẻ như thế này thì quá ổn áp 😀

Unbox-GalaxyBuds2-leak-samsungvn.com-4.png

Galaxy Buds2 cũng dễ dàng & kết nối với ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung nên mình không chia sẻ thêm nhé. Galaxy Buds2 dự kiến sẽ ra mắt tại UNPACKED 2021 tới đây cùng Fold3, Flip3 và Watch4 series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button